3 เน็ตไอดอลสายแซ่บ ยอดติดตามเกิน 1 ล้าน

3 เน็ตไอดอลสายแซ่บ ยอดติดตามเกิน 1 ล้าน

3 เน็ตไอดอลสายแซ่บ ยอดติดตามเกิน 1 ล้าน
S! Men

สนับสนุนเนื้อหา

ต้องบอกว่าเดี๋ยวนี้เน็ตไอดอลแจ้งเกิดกันรายวันเลยก็ได้ บางคนมาไวไปไว แต่สำหรับ 3 เน็ตไอดอลเซ็กซี่เหล่านี้พวกเธอมาแรงแถมฮอตยังไงก็ฮอตไม่เลิก เพราะด้วยจำนวนแฟนๆ ที่ติดตามในเฟสบุ๊คมากกว่า 1 ล้านคน ก็ต้องบอกว่า สวย แซ่บ ซี๊ด กันจริงๆ สำหรับเน็ตไอดอลทั้ง 3 สาวเหล่านี้ แต่จะมีใครติดอับดับบ้างตามมาเลยครับ

ลิลลา ลิลลนานิน

ลิลลา ถือเป็นอีกหนึ่งสาวฮอตที่มีแฟนๆ ติดตามเป็นจำนวนมาก (โดยเฉพาะสาวกทีม ลิเวอร์พูล) เพราะเธอคือเจ้าของฉายา นมลิเวอร์ ในเฟสบุ๊กส่วนตัวน้องลิลลามีเพื่อนแล้วมากกว่า 1 ล้านคน นอกจากความเซ็กซี่ที่น้องลิลลาแจกจ่ายให้หนุ่มๆ ได้ชุ่มชื่นหัวใจกันอยู่เสมอๆ น้องลิลลายังมักโพสต์คลิปโชว์ความสามารถทั้งร้องแร็พ ร้องเพลง จนเป็นที่ถูกใจของแฟนๆ หลายต่อหลายคนอีกด้วย

เบอร์รี่หญิง

เป็นอีกหนึ่งเน็ตไอดอลมาแรง น้องหญิง จุฑารัตน์ เจ้าของคลิปสโลว์ที่โด่งดังและมีการส่งต่อมากมาย จนตอนนี้น้องหญิงมีงานรีวิวสินค้ามากมาย แถมยังมีคลิปเซ็กซี่เล็กๆ มาให้แฟนๆ ได้ชมเป็นระยะ ด้านเคล็ดลับหุ่นสวย เบอร์รี่หญิงบอกว่าตอนนี้เธอดูแลตัวเองค่อนข้างมาก โดยจะกินผัก ผลไม้ เน้นมะละกอสุก พร้อมกันนี้ยังออกกำลังกายอย่างสม่ำเสมอ โดยขณะนี้กำลังเพิ่มน้ำหนักเพื่อสร้างกล้ามเนื้อให้เฟิร์มขึ้นอีก

อลิส อริศรา

เน็ตไอดอลอันดับต้นๆ ของเมืองไทย ขณะนี้มีหนุ่มๆ เข้าไปกดติดตามในเฟสบุคเกิน 1 ล้านคนไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ทั้งนี้นอกจากงานรีวิวสินค้า เธอยังมีงานถ่ายแบบและงานในวงการบันเทิงมาให้ชมกันเป็นระยะๆ ด้านความฮอตต้องบอกว่าไม่ธรรมดาเพราะอลิสมีรูปภาพไปปรากฏในเว็บจีนหลายเว็บ สำหรับความชอบ สาวคนนี้ชื่อชอบคิตตี้เป็นชีวิตจิตใจ โดยของหลายๆ อย่างของเธอจะเป็นรูปคิตตี้และเน้นสีชมพูเท่านั้น

(คลิกที่ภาพเพื่อชมภาพขนาดใหญ่)

 

อัลบั้มภาพ 29 ภาพ

อัลบั้มภาพ 29 ภาพ ของ 3 เน็ตไอดอลสายแซ่บ ยอดติดตามเกิน 1 ล้าน