เซ็กซ์เด็ดด้วยไวน์แดง

เซ็กซ์เด็ดด้วยไวน์แดง

เซ็กซ์เด็ดด้วยไวน์แดง
MAXIM THAILAND

สนับสนุนเนื้อหา

WANT TO HAVE BETTER SEX?, JUST DRINK SOME RED WINE

เป็นที่ยอมรับกันในด้านวิทยาศาสตร์ว่าการดื่มแอลกอฮอล์ (ในปริมาณที่พอเหมาะ) จะทำให้เขาหรือเธอนั้นเกิดอารมณ์ทางเพศได้ เพราะแอลกอฮอล์เข้าไปกระตุ้นให้การไหลเวียนของเลือดในร่างกายนั้นสูบฉีดมากขึ้น ทั้งยังช่วยลดความเสี่ยงโรคหลอดเลือดหัวใจและโรคความดันอีกด้วย

ดังนั้นหากคุณต้องการเซ็กซ์ที่เปี่ยมไปด้วยความหฤหรรษ์ เราแนะนำให้คุณเลือกดื่มไวน์แดงมากกว่าแอลกอฮอล์ประเภทอื่น เนื่องจากบางงานวิจัยพบว่าใครก็ตามที่ดื่มไวน์แดงชีวิตเซ็กซ์ก็จะดีไปด้วย 

บางงานวิจัยยังพบอีกว่าเหล่าท่านชายที่ดื่มไวน์แดง 2 แก้วต่อวันเป็นประจำจะส่งผลให้ระดับฮอร์โมนของเพศชาย (Testosterone) นั้นสูงขึ้นโดยมีระดับฮอร์โมนที่มากกว่าหนุ่มที่ไม่เคยดื่ม และไวน์แดงยังมีสารเรสเวอราทรอล ซึ่งช่วยกระตุ้นสารที่คอยควบคุมการแข็งตัวของอวัยวะเพศชายที่เรียกว่าสารไนตริกออกไซด์อีกด้วย 

ยังไม่พอ เพราะประโยชน์ของไวน์แดงมันยังช่วยกระตุ้นความต้องการทางเพศให้กับผู้หญิงด้วยเช่นกัน ไม่เพียงแต่ช่วยให้การไหลเวียนของเลือดโฟลว์มากขึ้นมันยังสูบฉีดเข้าไปในโซนของอีโรจีเนียส โซนที่ร่างกายของผู้หญิงจะไวต่อความรู้สึกทุกอย่าง นั่นหมายความว่าผู้หญิงคนนั้นพร้อมที่จะลงสนามรักกับคุณแน่นอน