6 นักร้องสาวสุดร้อนแรง เซ็กซี่บาดใจ

6 นักร้องสาวสุดร้อนแรง เซ็กซี่บาดใจ

6 นักร้องสาวสุดร้อนแรง เซ็กซี่บาดใจ
S! Men

สนับสนุนเนื้อหา

ต้องบอกว่านักร้องปัจจุบันนอกจากเสียงดี หลายคนยังมีเสน่ห์ตรงที่ความเซ็กซี่  โดยเฉพาะ 6 นักร้องสาวเหล่านี้ ที่เอ็นเตอร์เทนสุดยอด ทั้งร้อง ทั้งเต้น แถมยังเสียงดีไม่มีตกอีกด้วย

งานนี้นักร้องสาวคนไหนจะติดอันดับบ้างตาม Sanook! Men มาเลย…

ลำใย ไหทองคำ               

ลำใย ไหทองคำ หรือ น้องอ้าย หมอลำซิ่งสาววัย 19 ปี เธอคนนี้การันตรีความสามารถด้านการร้องเพลง ด้วยการเป็นนักร้องเดินสายประกวด แต่พอโตขึ้นเธอได้รับโอกาสได้ทำงานร้องเพลงตามงานเลี้ยง และลานเบียร์ จนในที่สุดเธอก็มีผลงานกับค่ายเพลงดังใจหวัง นอกจากความสามารถด้านเสียงร้องปฏิเสธไม่ได้เลยว่าลีลาบนเวทีของเธอแซ่บเกิน 100 จริงๆ

หวาย ปัญญริสา  

หวาย ปัญญริสา  หรือ หวาย กามิกาเซ่ เป็นนักร้องสาวอีกหนึ่งคนที่ประสบความสำเร็จตั้งแต่เด็ก โดยตอนนี้ด้วยวัยที่โตขึ้นงานเพลงที่มีความเซ็กซี่เข้ามาผสม ทำให้ลุคของนักร้องคนนี้เซ็กซี่ขึ้นเรื่อยๆ จนเชื่อว่าหนุ่มๆ หลายคนลืมภาพนักร้องสุดแบ๊วในอดีตไปแล้ว

กระแต อาร์สยาม

สายแดนซ์ อันดับต้นๆ ต้องยกให้เธอคนนี้ กระแต อาร์สยาม เพราะไม่ว่าออกเพลงเร็วมากี่ครั้งท่าเต้นของเธอก็ถูกพูดถึงตลอด ยิ่งช่วยหลังเธอออกกำลังอย่างหนัก ทำให้หุ่นเฟิร์มขึ้นเยอะ งานนี้ไม่แปลใจที่จัดอันดับครั้งใดลูกทุ่งสาวคนนี้จะติดอันดับมาด้วยเกือบทุกครั้ง

โบว์ ซุปเปอร์วาเลนไทน์

ชั่วโมงนี้ นักร้องลูกทุ่งสาวที่มาแรงที่สุดอีกคนคงเป็นใครไปไม่ได้ นอกจาก โบว์ ซุปเปอร์วาเลนไทน์ ลูกทุ่งเซ็กซี่คลื่นลูกใหม่  ที่ล่าสุดโดดถ่ายแบบเซ็กซี่ลงนิตยสาร เพลย์บอย ต้องบอกว่าเธอคนนี้ครบเครื่องจริงๆ สวยด้วย เซ็กซี่ด้วย เสียงดีด้วย

ใบเตย อาร์สยาม

มาที่นักร้องลูกทุ่งรุ่นพี่ อย่างสาว ใบเตย อาร์สยาม กันบ้าง เธอคนนี้ก็ไม่เคยหลุดโผจากความเซ็กซี่ได้เลย เรียกว่าถ้าพูดถึงความเซ็กซี่นักร้องสาวคนนี้ต้องมาครับ ว่าแต่ปีนี้สาวใบเตยจะขึ้นบกนิตยสารให้หนุ่มๆ ใจหวิวกันอีกหรือไม่ต้องติดตาม

 

จ๊ะ อาร์สยาม

ขึ้นแท่นเป็นขวัญใจของหนุ่มๆ ตั้งแต่ยังเป็น จ๊ะ คันหู แล้ว ด้วยเสียงร้องและลีลาการเต้นที่สยิวกิ้ว ทำให้หนุ่มๆ หลายคนอดไม่ได้ที่จะตามไปชม การร้อง การเต้น ของสาวฮอตคนนี้

อัลบั้มภาพ 30 ภาพ

อัลบั้มภาพ 30 ภาพ ของ 6 นักร้องสาวสุดร้อนแรง เซ็กซี่บาดใจ