ลูกทุ่งแซ่บ โบว์ ซุปเปอร์วาเลนไทน์ ถ่ายแบบเซ็กซี่ที่สุดในชีวิต

ลูกทุ่งแซ่บ โบว์ ซุปเปอร์วาเลนไทน์ ถ่ายแบบเซ็กซี่ที่สุดในชีวิต

ลูกทุ่งแซ่บ โบว์ ซุปเปอร์วาเลนไทน์ ถ่ายแบบเซ็กซี่ที่สุดในชีวิต
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

Bow – Kanlayanatsanan  Kankew

“ที่แรก” ที่จะเปิดเผยทุกมุมชวนมอง กับ“ครั้งแรก” ของการถ่ายแบบเซ็กซี่ที่สุดของ ‘กัลยาณัฎศนา แก่นแก้ว’ หรือที่ใครๆ รู้จักกันในนาม ‘โบว์ SUPERวาเลนไทน์’ สำหรับเรา เธอไม่ใช่แค่นักร้องสาวเสียงดีแต่ยังมีดีกรีขึ้นชื่อเรื่องความเซ็กซี่อีกด้วย

ผมเปิดคำถามทักทายเธอเบาๆ ว่า ช่วงนี้ทำอะไรอยู่บ้าง เธอยิ้มเล็กๆ ที่มุมปากก่อนตอบ

“ช่วงนี้หลักๆ เลยคือร้องเพลงอย่างเดียวค่ะ เซ็ญสัญญาเป็นศิลปินค่ายท็อปไลน์ มิวสิค แล้วก็ช่วยที่บ้านทำวงดนตรีด้วย” แล้วทิศทางในการทำงานเพลงของโบว์ในอนาคตจะเป็นยังไงต่อไป คราวนี้ผมโยนคำถามหนักให้เธอ “จุดสูงสุดของการเป็นนักร้องก็คือการได้มีสังกัด ได้มีเพลงเป็นของตัวเอง ซึ่งโอกาสนี้โบว์ก็มีแล้ว ที่เหลือคือพยายามต่อยอดให้ตัวเอง ผลิตงานเพลงดีๆ ออกมา เพื่อแฟนๆ เพลงที่รักและรอผลงานของเราค่ะ”

ดูโบว์จะชอบการร้องเพลงมาก ผมพูดขึ้นลอยๆ เธอพยักหน้าแทนคำตอบ แล้วเพลงไหนที่โบว์รู้สึกว่าตัวเองร้องได้ดี ร้องแล้วมีความสุขที่สุด โดยไม่เสียเวลาคิดเธอตอบทันที “เพลงแหล่ เพราะชอบลูกทุ่งแนวนี้รู้สึกร้องแล้วมีเสน่ห์” แล้วอะไรที่ทำให้เรานอยด์ๆ ในแวดวงนี้บ้าง ถามเพราะรู้มาว่าคอมเม้นต์ที่นักร้องสาวสมัยนี้ต้องเผชิญก็คือ "จะขายนมหรือขายเสียง" และเป็นไปได้ว่าทันทีที่เซ็ตภาพถ่ายของเธอในนิตยสาร PLAYBOY THAILAND วางบนแผง เสียงวิจารณ์ก็จะกลับมาอีกครั้ง เรื่องนี้โบว์เคยปรี๊ดแตกควันออกหูมาแล้ว เธอบอกว่า “จริงๆ ร้องเพลงมาตั้งแต่อายุ 13 คนที่รู้จักโบว์และติดตามโบว์มาตั้งแต่ยังไม่ได้เป็นศิลปินจะรู้ว่าโบว์ ชอบ รัก และทุ่มเทกับงานร้องเพลงมาก

แต่สำหรับบางคนเพิ่งจะมารู้จักเรา เห็นเราลงรูปมีโป๊ๆ บ้างอะไรบ้างก็อาจจะมองเราไปในทางอื่น โบว์คิดว่าเราบังคับความคิดใครไม่ได้ แต่อยากให้เขาเปิดใจและเข้ามารู้จักกับโบว์ แล้วเขาจะรู้ว่าจิงๆ แล้วโบว์เป็นยังไง” ผมเห็นด้วยกับเธอ เพราะเราไม่อาจตัดสินว่าหนังสือเล่มไหนดีไม่ดีจากการเห็นแค่หน้าหน้าปก การเปิดอ่านเท่านั้นที่จะทำให้เรารู้จักและเข้าใจหนังสือเล่มนั้นได้อย่างถ่องแท้

 

อัลบั้มภาพ 5 ภาพ

อัลบั้มภาพ 5 ภาพ ของ ลูกทุ่งแซ่บ โบว์ ซุปเปอร์วาเลนไทน์ ถ่ายแบบเซ็กซี่ที่สุดในชีวิต

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook