เซ็กซ์ตอนเช้าดีกว่ากลางคืนจริงหรือ ?

เซ็กซ์ตอนเช้าดีกว่ากลางคืนจริงหรือ ?

เซ็กซ์ตอนเช้าดีกว่ากลางคืนจริงหรือ ?
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

บางคนก็บอกว่า เซ็กซ์ตอนเช้า ดีกว่าตอนกลางคืนก่อนเข้านอนเป็นไหน ๆ แต่บางคนก็บอกว่า กลางคืนดีกว่า แถมยังทำให้หลับสบาย ในขณะที่บางคนก็บอกว่า ทำไมเขาต้องมาขีดเส้นแบ่ง ว่าตอนไหนดีกว่า เพราะพวกเขาชอบที่จะลุกขึ้นมาเซ็กซ์กันในช่วงกลางดึกด้วยซ้ำ

แต่ไม่ว่าใครจะชอบช่วงเวลาไหน แต่ละคนก็ย่อมจะมีเหตุผลเบื้องหลัง และสำหรับคนที่พอใจในช่วงเช้ามากกว่า เขาได้ออกมาแจงเหตุผล ที่น่าสนใจอยู่ไม่น้อยเลย เมื่อคุณได้อ่านแล้ว อาจจะมีใจโน้มเอียง เทคะแนนให้กับเซ็กซ์ช่วงเช้าเหมือนพวกเขาบ้างก็เป็นได้

ผู้ที่ชื่นชอบเซ็กซ์ตอนเช้าบอกว่า คนส่วนใหญ่ จะมีเซ็กซ์กันในช่วงกลางคืน โดยเฉพาะในช่วงวันสุดสัปดาห์ เพราะเราไม่ต้องไปทำงาน เรามีเซ็กซ์กันก่อนนอน เพราะเราได้ถอดเสื้อผ้าที่เราสวมใส่ออกไปไหนต่อไหนออกไปแล้ว เราแปรงฟัน แล้วเราก็ลงนอนอย่างผ่อนคลาย เรามีเซ็กซ์กันในตอนกลางคืน เพราะมันสะดวก และมันก็เป็นเหมือนกิจวัตรที่เราทำ ๆ อยู่เป็นประจำ แต่ถ้าหากเราต้องการเซ็กซ์ ที่มีความหมายมากกว่าที่กล่าวมา เราต้องออกมาจากขอบเขตจำกัดของการมีเซ็กซ์ก่อนนอน นั้นก็คือ การมีเซ็กซ์ที่ดีกว่า ในตอนกลางวันนั้นเอง

แนวคิดนี้ มีผู้ให้การสนับสนุนอยู่เป็นจำนวนมาก พวกเขาเห็นว่า ถ้าเราต้องการมีเซ็กซ์ในอีกระดับหนึ่ง เราต้องนำพาตัวเองออกจากสิ่งเดิม ๆ นั้นก็คือ การมีเซ็กซ์ เฉพาะเวลากลางคืนเท่านั้น จากนั้นก็ไปขั้นต่อไป

ในตอนเช้า จริง ๆ แล้วเราทุกคนเต็มไปด้วยความง่วง แถมยังรู้สึกขี้เกียจอีกด้วย แต่ทราบหรือไม่ว่า หากเรามีเซ็กซ์ในตอนนี้ จะให้ผลดี ทั้งการเต้นของหัวใจ การลดระดับความเครียด และทำให้วันนั้นทั้งวัน เป็นวันที่ผ่อนคลายมากขึ้น การมีเซ็กซ์ ทำให้ร่างกายของเราได้ปล่อยสารเอนดอร์ฟิน เพื่อกระตุ้นพลังงานให้กับร่างกาย ซึ่งก็หมายความว่า การมีเซ็กซ์ในตอนเช้า ให้ประโยชน์กับเราได้ ไม่แพ้การเล่นโยคะ หรือการออกไปวิ่งเลย แต่แทนที่จะต้องลุกออกไป เราสามารถทำกิจกรรมของเราได้บนเตียงกับคู่รักของเราเอง

หากใครที่ต้องการจะให้ความเครียดน้อยลง ทำให้ช่วงเวลากลางวันของเรามีความผ่อนคลาย แต่ไม่อยากซื้อเสื่อโยคะ หรือไม่อยากหาชุดวิ่ง ก็ให้ลองเซ็กซ์ตอนเช้าดูบ้าง จะเห็นผลอย่างที่ไม่คิดมาก่อน

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook