ซูมความเซ็กซี่ กุ๊กกิ๊ก รินรดา PLAYBOY Bunny 2017

ซูมความเซ็กซี่ กุ๊กกิ๊ก รินรดา PLAYBOY Bunny 2017

ซูมความเซ็กซี่ กุ๊กกิ๊ก รินรดา PLAYBOY Bunny 2017
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

Googgig - Rinrada Pitipokinsakul

‘กุ๊กกิ๊ก - รินรดา ปิติโภคินสกุล’ คือบันนี่ปี 2017 ที่มาประเดิมในคอลัมน์นี้เป็นคนแรก เธอเล่าถึงการมาแคสติ้งเป็น PLAYBOY Bunny อย่างออกรสเพราะภาพในวันนั้นยังแจ่มชัดในความทรงจำ

กู๊กกิ๊กเล่าว่าเธอแสดงความสามารถพิเศษด้วยการเดินแบบ แม้จะดูง่ายๆ แต่การที่มีสายตาของกรรมการคอยจับจ้องชนิดแทบไม่กระพริบเลยนั้น ทำให้รู้สึกประหม่าและกดดันมาก

“เราไม่ได้ร้องที่นี่แต่เรากลับไปร้องไห้ที่บ้าน เวิร์คช็อปสามวันเครียดมาก เพราะหวังไว้มากว่าอยากจะเป็นบันนี่ แต่พอมันมีการแข่งขัน มีคะแนนบีบเรา ทำอะไรมันก็ดูเกร็งไปหมด แล้วเพื่อนๆ แต่ละคนนอกจากสวยแล้วความสามารถก็ยังเทพมาก คือเก่งจนเรากลัว” เธอเงียบไปสักพักเหมือนกำลังทบทวนเรื่องราวในวันนั้นก่อนเล่าต่อ “วันประกาศผล ตอนที่ให้เพื่อนโหวตออก ไม่มีใครโหวตกุ๊กกิ๊กออกเลย งงมาก เรารู้ตัวเองว่าเราทำออกมาได้ไม่ดีหรอก  แต่เราไม่รู้เหตุผลว่าทำไมเพื่อนถึงไม่เอาเราออกไป แล้วเราก็ได้รับคัดเลือกเป็นเพลย์บอยบันนี่ปี 2017 ดีใจมาก เพราะมันเป็นความฝันของเรามาสองปีแล้ว” ทำไมอยากเป็นบันนี่ขนาดนั้น ผมสงสัย เธอยิ้มจนตาหยีก่อนตอบ

“จริงๆ เป็นคนที่ไม่ได้มีความฝันอะไรจริงจังเลยในชีวิต จนกระทั่งมาเห็นบันนี่เฟียร์ ซึ่งเป็นเพื่อนกันตั้งแต่สมัยประถม เห็นเขามาเป็นบันนี่ ตอนนั้นเรายังไม่รู้จักเลยว่าบันนี่คืออะไร ก็เห็นเขาใส่ชุดกระต่ายน่ารักๆ ถ่ายแบบสวยๆ บางทีก็มีไปออกอีเว้นท์  ได้เป็นพิธีกร เราเลยรู้สึกว่ามันน่าจะสนุกและท้าท้าย หลายๆ อย่างมันน่าจะทำให้เราได้พัฒนาศักยภาพตัวเองด้วย และที่สำคัญการเป็นบันนี่ถือว่าเป็นโปรไฟล์ที่ดีที่สามารถนำไปต่อยอดอย่างอื่นในชีวิตได้อีกด้วย”

สามารถชมภาพเพิ่มเติมได้ที่ : http://www.playboy.co.th/feed/model/BunnyGooggig

 

 

อัลบั้มภาพ 5 ภาพ

อัลบั้มภาพ 5 ภาพ ของ ซูมความเซ็กซี่ กุ๊กกิ๊ก รินรดา PLAYBOY Bunny 2017

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook