เอมี่ อาเมเรีย พลิกโฉมเซ็กซี่ขึ้นปก RUSH Magazine ฉบับพิเศษ

เอมี่ อาเมเรีย พลิกโฉมเซ็กซี่ขึ้นปก RUSH Magazine ฉบับพิเศษ

เอมี่ อาเมเรีย พลิกโฉมเซ็กซี่ขึ้นปก RUSH Magazine ฉบับพิเศษ
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

จากนางงามวัยกระเตาะเจ้าของตำแหน่งรางวัลมิสทีนไทยแลนด์ ปี 2006 ที่พาแจ้งเกิด พร้อมผลงานเด่น ละครเรื่อง ธิดาวานร ล่าสุด 11 ปีผ่านมา...นางเอกสาว “เอมี่-อาเมเรีย จาคอป” เปลี่ยนไป!!! ประกาศเลิกแบ๊ว!!! ขอพลิกคาแรกเตอร์ครั้งสำคัญ เป็นสาวเซ็กซี่ร้อนฉ่า ให้กับนิตยสาร RUSH (รัช) ฉบับพิเศษ ที่เผยแพร่ผ่านทางออนไลน์เท่านั้น!!! เอมี่  เผยว่า

 “ตัดสินใจไม่นานค่ะในการรับงานชิ้นนี้ ได้ปรึกษาผู้ใหญ่และคนใกล้ชิดแล้วค่ะ ถึงได้ตัดสินถ่ายเซ็กซี่ครั้งแรก เอมี่คิดว่าเราอายุก็เยอะประมาณนึงแล้ว คงถึงเวลาแล้วที่น่าจะมีผลงานลุคเซ็กซี่บ้าง ไม่น่าจะเสียหายอะไร เพราะคืองานอีกชิ้นนึงที่เราอยากทำ เป็นงานที่เราตั้งใจทำ และหลายฝ่ายตั้งใจให้เกิดขึ้น ภาพที่ออกมาดูสวยและเซ็กซี่ดีค่ะ ซึ่งภาพเซตนี้ก็ไม่ได้มีวางตามแผงหนังสือทั่วไป เป็นภาพที่ดูได้เฉพาะกลุ่มคนที่สนใจ และอยากเห็นผลงานของเราเท่านั้นค่ะ ส่วนกระแสตอบรับจากแฟชั่นเซตนี้ ค่อนข้างดีมากเลย คนพูดถึงเยอะค่ะ ว่าภาพสวย นางแบบสวย แอบเขินเหมือนกัน ฟังแล้วดีใจค่ะ เพราะตั้งใจเตรียมตัวมานาน ไม่ใช่บอกวันนี้แล้วพรุ่งนี้ถ่ายได้เลยโดยส่วนตัวเอมี่ ก็ไม่คิดว่าตัวเองเซ็กซี่นะคะ ยังไงฝากติดตามผลงานชิ้นนี้ของเอมี่ด้วยนะคะ อยากให้ลองชมเอมี่ในอีกมุมมองที่ไม่เคยเห็นกันค่ะ เพียงดาวน์โหลด RUSH Magazine (รัช) ฉบับพิเศษ ทางออนไลน์) ก็จะมีภาพเอมี่เก็บไว้ดูได้ตลอดเลยค่ะ”

ติดตามนิตยสาร “RUSH” (รัช) หน้าปก เอมี่ อาเมเรีย จาคอป ได้ใน RUSH Magazine (รัช) ฉบับพิเศษ (ออนไลน์) ได้ทาง http://www.mbookstore.com/book-details/9542   และดาวน์โหลดได้ที่ e-Book ทั่วไป                     

อัลบั้มภาพ 6 ภาพ

อัลบั้มภาพ 6 ภาพ ของ เอมี่ อาเมเรีย พลิกโฉมเซ็กซี่ขึ้นปก RUSH Magazine ฉบับพิเศษ

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook