เปิดประวัติ ซัน ประชากร แฟน ดีเจต้นหอม ศกุนตลา

เปิดประวัติ ซัน ประชากร แฟน ดีเจต้นหอม ศกุนตลา
S! Men

สนับสนุนเนื้อหา

ต้องบอกว่าเป็น คู่จิ้น ที่ขยับสถานะมาเป็น คู่จริง สำหรับ นักแสดงหนุ่ม ซัน ประชากร และ ต้นหอม ศกุนตลา โดยล่าสุดขณะที่ทั้งคู่อัพเดทความสัมพันธ์โดยบอกว่า ตอนนี้ได้เปลี่ยนสเตตัสมาใช้คำว่าแฟนเรียบร้อยแล้ว งานนี้แฟนคลับที่ลุ้นกันอยู่ก็คงสมหวัง

สำหรับผู้ชายที่ดูแลหัวใจดีเจต้นหอม เป็นใคร Sanook! Men ขอพาทุกคนมารู้จักหนุ่มหล่อหน้าตี๋คนนี้กัน

ซัน ประชากร ปิยะสกุลแก้ว เกิดเมื่อวันที่ 13 เมษายน พ.ศ. 2532 ที่จังหวัดนครพนม ปัจจุบันอายุ 28 ปี จบระดับชั้นมัธยมศึกษาตอนต้นและตอนปลายที่โรงเรียนดอนบอสโกวิทยา อุดรธานี ในอุปถัมภ์ของบาทหลวงปราโมทย์ รุจิเกียรติกำจร และจบการศึกษาระดับปริญญาตรี จากสาขาวิชาวิศวกรรรมไฟฟ้า คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ขณะนี้กำลังศึกษาต่อที่คณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยกรุงเทพ

ทั้งนี้สมัยเรียนชั้นปีที่ 1 ซันได้เป็นเชียร์หลีดเดอร์ของคณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ในงานกีฬาเฟรชชี่เกมส์ประจำปีการศึกษา 2551 และในปีการศึกษาเดียวกันนั้นยังได้รับคัดเลือกเป็นทูตกิจกรรมบำเพ็ญประโยชน์แห่งมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ประจำงานงานฟุตบอลประเพณีจุฬาฯ–ธรรมศาสตร์ ครั้งที่ 65 ในปี พ.ศ. 2552 อีกด้วย

สำหรับความรักซันเคยมีแฟนเป็นสาวนอกวงการ ก่อนจะเป็นข่าวกับไฮโซชื่อดังจนยุติความสัมพันธ์ลง จนกระทั้งหนุ่มซันมีข่าวเป็นคู่จิ้นกับดีเจต้นหอม ศกุนตลา จนพัฒนาความสัมพันธ์เป็นแฟนกันในที่สุด

วันนี้ทั้งคู่ให้สัมภาษณ์เปิดใจ ซันบอกว่า สถานะตนเองกับต้นหอมคือเป็นแฟนแล้ว โดยเรียนรู้กันมาสักพัก และตอนนี้มันก็น่าจะถึงเวลาที่เราน่าจะไปด้วยกันได้ดี สรุปก็คือเราคบกันครับ ส่วนคำถามที่กังวลไหมว่าในระยะยาวอายุที่ต่างกันจะเป็นปัญหา  ซัน  บอกว่า ไม่นะ เราคุยกันมาสักพักแล้ว และก็ได้ปรับความเข้าใจในหลายๆ อย่าง ผมคิดว่าเราน่าจะไปกันรอด

หล่อ ตี๋ แบบนี้ต้องบอกว่าสเปคในฝันของสาวๆ หลายคนเลยก็ว่าได้

ติดตามSanook! Men

อัพเดตเทรนด์แฟชั่น สุขภาพ ไลฟ์สไตล์ของผู้ชายได้ที่นี่