สาว YouTuber ประกาศปล่อย Sex Tape ถ้ามียอดตามถึงล้าน

สาว YouTuber ประกาศปล่อย Sex Tape ถ้ามียอดตามถึงล้าน

สาว YouTuber ประกาศปล่อย Sex Tape ถ้ามียอดตามถึงล้าน
S! Men (Rewrite)

สนับสนุนเนื้อหา

ทุกวันนี้ชาวโซเชี่ยลจำนวนมากยอมทำแทบทุกอย่างเพื่อเรียกยอดวิว และทำให้เราได้เห็นคลิปประหลาดๆ มากมายทุกวัน ล่าสุด สาว YouTuber คนหนึ่ง ประกาศจะเผยแพร่ Sex Tape ของตัวเอง ถ้ามียอดคนตามยูทูปถึงล้าน

สาวยูทูปที่มีชื่อว่า Lena Nersesian ทำให้ผู้ติดตามต้องตะลึง เมื่อเธอประกาศผ่านทางช่องยูทูปของเธอว่าเธอจะเผยแพร่คลิปของเธอขณะมีเพศสัมพันธ์กับสมาชิกยูทูปอีกคนหนึ่ง เมื่อเธอมียอดผู้ติดตามช่องยูทูป (subscriber) ของเธอถึง 1 ล้านคน

 

 "ฉันได้รับการติดต่อจากบริษัทหนังโป๊หลายแห่งในปีที่แล้ว ซึ่งเป็นผลมาจากการที่ฉันมักจะเผยแพร่คลิปของตัวเองลงโซเชี่ยล แต่ฉันไม่สนใจจะเล่นหนังโป๊หรอกนะ" แต่ขณะเดียวกันเธอกลับบอกว่าหากเป็น Sex Tape ของเธอกับใครบางคนที่เธอกำลังออกเดทด้วย นั่นเป็นเรื่องที่โอเคสำหรับเธอ โดยเธอบอกตอนท้ายของคลิปว่าหากชาวโซเชียลอยากจะเห็นคลิปอย่างว่า ก็ควรเข้ามา subscribe ช่องยูทูปของเธอก่อน

คลิปการประกาศปล่อย Sex Tape ของเธอมียอดวิวเกินล้านคนแล้ว หลังจากเธออัพโหลดลงยูทูปเมื่อวันที่ 17 ม.ค. ที่ผ่านมา และมีผู้เข้ามา subscribe เพิ่มขึ้นกว่า 6 หมื่นคน แต่ยอดรวมก็ยังมีเพียง 1.5 แสนคนเท่านั้น

 มีผู้เข้ามาแสดงความเห็นมากมายทั้งในทางชื่นชอบและตำหนิโดยบางคนบอกว่า เธอควรจะหยุดการทำให้ตัวเองดูไร้ค่าเสีย และเธอไม่มีทางจะได้เป็นแบบ คิม คาร์เดเชียน หรอก