อาดิดาส เผยโฉมคอลเลคชั่นใหม่ต้อนรับซีซั่นใหม่ 2017

อาดิดาส เผยโฉมคอลเลคชั่นใหม่ต้อนรับซีซั่นใหม่ 2017

อาดิดาส เผยโฉมคอลเลคชั่นใหม่ต้อนรับซีซั่นใหม่ 2017
S! Men

สนับสนุนเนื้อหา

สำหรับซีซั่น SPRING/SUMMER 2017 นี้ อาดิดาสออริจินอลส์ กลับมาอีกครั้งโดยร่วมมือกับแบรนด์เสื้อผ้าแบรนด์ดังไวท์ เม้าท์เทนเนียริ่ง (White Mountaineering) และ โยสุเกะ ไอซาว่า (Yosuke Aizawa) ดีไซน์เนอร์ชื่อดังจากแดนญี่ปุ่น รังสรรค์พรีเมียมคอลเลคชั่นเพื่อเฉลิมฉลองในสไตล์, ความคิดสร้างสรรค์ และ นวัตกรรม คอลเลคชั่นนี้แสดงให้เห็นถึงเทคโนโลยีและการตีความดีไซน์ใหม่ที่ทันสมัยของ White Mountaineering ความใส่ใจในรายละเอียดเล็กๆ น้อยๆ และความรู้ความเข้าใจที่ไม่มีใครเทียบได้ในเรื่องของสินค้าประโยชน์ใช้สอย เมื่อผสานเข้ากับมรดกที่มีค่าสั่งสมมาอย่างยาวนานและตราสัญลักษณ์สามแถบ คอลเลคชั่น SPRING/SUMMER 2017 ถือเป็นสัญลักษณ์ของการเริ่มต้นสไตล์รองเท้าแบบใหม่ ซึ่งรวมถึงเส้นทางของอาดิดาสออริจินอลส์รุ่น NMD Trail และรุ่น Campus 80s

White Mountaineering ได้นำเอาสไตล์คลาสสิกของอาดิดาส ออริจินอลส์มาตีความหมายใหม่ผ่านเสื้อแจ็กเก็ตแบบมีหมวก, เสื้อกันลม, เสื้อยืดโลโก้แบรนด์อาดิดาส ออริจินอลส์, เสื้อกันหนาวแขนยาว, กางเกงขายาวและกางเกงขาสั้น โดย White Mountaineering มีชื่อเสียงในเรื่องของความใส่ใจในรายละเอียด ซึ่งจะช่วยให้การตีความหมายใหม่ผ่านอาดิดาส ออริจินอลส์ในทางเทคนิคมีการปรับปรุงใหม่ เป็นคอลเลคชั่นแห่งการสร้างสรรค์ ทันสมัย และสร้างแรงบันดาลใจ ด้วยสีสันและรูปทรงสำหรับช่วง SPRING/SUMMER 2017 ซึ่งลุคสำคัญของซีซั่นนี้ได้รวมโคทยาว, กางเกงขายาว, เสื้อกันลม และกางเกงขาสั้นเอาไว้ด้วยเช่นกัน

 เนื่องจากได้รับแรงบันดาลใจจากเอกลักษณ์ของ Urban Nomad (NMD) ทำให้ ‘Urban Mobility’ จะยังคงถูกใช้เป็นหลักสำคัญในการปรับโฉมคอลเลคชั่นนี้ และยังถือเป็นการกลับมาร่วมงานกันอีกครั้งระหว่างอาดิดาส ออริจินอลส์ สไตล์รองเท้าสุดฮิต และ White Mountaineering ผ่านการออกแบบเสื้อผ้าเครื่องแต่งกาย รายละเอียดงานดีไซน์ที่เป็นเอกลักษณ์ของ NMD Trail และ Campus 80s ทั้งหมดจะถูกออกแบบใหม่ ทั้งนี้รวมถึงแถบสามแถบ, วัสดุทางเทคนิค และเทคโนโลยี Boost ด้วย นอกจากรองเท้าที่โดดเด่นแล้วการจับคู่กันของทั้ง 2 แบรนด์ เปรียบเสมือนความมุ่งมั่นในการสร้างสรรค์นวัตกรรมและสตรีทแวร์ร่วมสมัยให้โดดเด่นขึ้นไปอีกขั้น

พบกับอาดิดาส ออริจินอลส์ โดย WHITE MOUNTAINEERING Spring/summer 2017 ได้ในเดือนมกราคม 2560 และเดือนมีนาคม 2560

 

อัลบั้มภาพ 9 ภาพ

อัลบั้มภาพ 9 ภาพ ของ อาดิดาส เผยโฉมคอลเลคชั่นใหม่ต้อนรับซีซั่นใหม่ 2017

อาดิดาส
อาดิดาส
อาดิดาส
อาดิดาส
อาดิดาส
อาดิดาส
อาดิดาส
อาดิดาส
อาดิดาส