8 สัญญาณที่บ่งบอกว่าคุณจูบไม่ได้เรื่อง

8 สัญญาณที่บ่งบอกว่าคุณจูบไม่ได้เรื่อง

8 สัญญาณที่บ่งบอกว่าคุณจูบไม่ได้เรื่อง
S! Men (Rewrite)

สนับสนุนเนื้อหา

เมื่อเรื่องบนเตียงจบลงอย่างไม่สวย ผู้ชายหลาย ๆ คนมักจะคิดว่า นั่นเป็นเพราะจูบของเขาไม่ได้เรื่อง และนั่น ก็เป็นสิ่งที่เด็กหนุ่มทั้งหลายกลัวเอามาก ๆ แต่ใครจะมาบอกคุณล่ะ ว่าลีลาการจูบของคุณเป็นอย่างไร เพราะผู้หญิงส่วนมาก จะไม่ยอมบอกคุณตรง ๆ ดังนั้น ผู้ชายก็ต้องหาวิธีที่จะรู้ให้ได้ด้วยตัวเอง และ 8 สัญญาณต่อไปนี้ เป็นสิ่งที่บอกคุณว่า คุณคงต้องไปหัดมาใหม่

1. เธอพยายามจะถอยห่างจากคุณในเวลาที่กำลังจูบ ถ้าคุณรู้สึกว่า เธอพยายามจะถอยห่างออกจากคุณ นี่เป็นสัญญาณหลัก ๆ เลยที่บ่งบอกว่า คุณรุนแรงมากเกินไป ลองนึกถึงเวลาที่คุณเกาคางให้แมว สังเกตดูว่า เวลาแมวชอบ มันเคลื่อนไหวหัวของมันอย่างไร ผู้หญิงก็เช่นกัน ถ้าหากคุณทำถูกจุด เธอก็จะเป็นเหมือนแมว ในการที่จะควบคุมสถานการณ์ให้สังเกตปฏิกิริยาจากตัวเธอ แล้วคอยปรับให้นุ่มนวลลง

2. กลิ่นปาก เป็นปัญหาใหญ่ แน่นอนว่า คนที่มีกลิ่นปาก ไม่สามารถจะสร้างรอยจูบที่น่าประทับใจได้ ดังนั้น ทุกครั้งที่จะจูบ คุณต้องแน่ใจว่า กลิ่นปากของคุณสดชื่น แต่ในกรณีที่ตัวคุณเอง ก็ไม่ทราบว่าตัวเองมีกลิ่นปากหรือไม่นั้น สังเกตจากคนรอบข้างก็ได้ ไม่จำเป็นต้องรอให้ถึงเวลาจูบ และวิธีการที่จัดการกับปัญหากลิ่นปากก็คือ การดูแลความสะอาดในช่องปาก ทั้งการแปรงฟัน ใช้ไหมขัดฟัน และน้ำยาบ้วนปาก

3. ลิ้นของคุณแทบจะทั้งลิ้นเข้าไปอยู่ในปากของเธอ ตามหลักการแล้ว เชื่อกันว่า ต้องไม่มากจนเกินไป เน้นความนุ่มนวล ละเอียดอ่อน ไม่ใช่กวาดไปจนทั่ว หากคุณเป็นคนหนึ่ง ที่รู้ตัวว่า ใช้วิธีแบบนี้ ขอให้ทราบว่า นั่นอาจจะไม่สร้างความประทับใจ ให้ถอยออกมาสักหน่อยและค่อย ๆปรับลีลาใหม่

4. คุณชักลิ้นเข้า ๆ ออก ๆ อย่างรวดเร็วเกินไป เนื่องจากลิ้นเป็นองค์ประกอบที่สำคัญของการจูบ การความผิดพลาด ก็มักจะมาจากลิ้นเช่นกัน การเคลื่อนไหวของลิ้น ต้องเป็นไปด้วยความนุ่มนวล ไม่ใช่ชักเข้าชักออก หากคุณมีเทคนิคแบบนี้ ให้ลองสังเกตดูอาการของผู้หญิง เธอคงจะไม่ชอบใจเท่าไหร่นัก

5. ฟันของคุณและเธอกระทบกันบ่อย จริง ๆ แล้ว นี่เป็นเรื่องที่เกิดขึ้นได้บ่อย ๆ แม้กระทั่งคนที่จัดว่าเป็นยอดนักจูบ การที่ฟันกระทบกันนั้น เป็นอีกสัญญาณหนึ่งที่บอกว่าคุณต้องปรับปรุงเทคนิค อาจจะรุนแรงเกินไป หรืออาจจะต้องปรับตำแหน่งของปาก แต่อย่างหนึ่งก็คือให้คิดเอาไว้ว่า คุณควรจะใช้ริมฝีปาก คลุมฟันของคุณเอาไว้

6. เธอดูเหมือนไม่อยากจะจูบต่อ ถ้าหากว่าการเดทของคุณเป็นไปได้ดี และถึงเวลาของจูบแรกแล้ว ให้คุณลองสังเกตปฏิกิริยาของเธอว่า หลังจากจูบครั้งแรกไปแล้ว เธอยังอยากจะจูบต่อหรือไม่ หรือเธอพยายามจะเลี่ยง ถ้าสังเกตเห็นว่า เธอไม่ค่อยสนใจที่จะจูบต่อ อาจจะเป็นเพราะเทคนิคของคุณไม่น่าประทับใจเท่าไหร่นัก ครั้งหน้า ลองหาเทคนิคที่ลงตัวกว่านี้

7. เธอต้องขอหยุดเพื่อหายใจ การจูบเป็นเรื่องโรแมนติก เป็นประสบการณ์ที่มีความความสุข แต่ถ้าหากหายใจไม่ออก ความสุข ความโรแมนติกก็หมดไป ดังนั้นคุณต้องแน่ใจว่าการจูบของคุณมีจังหวะพอสำหรับการหายใจด้วย ถ้าเธอขอหยุดบ่อย ๆ นั่นก็เป็นอีกสัญญาณหนึ่ง ที่บ่งบอกว่า คุณจะต้องปรับปรุง

8. ตัวของคุณแข็งทื่อ การจูบนั้น ไม่ใช่สำคัญแค่ที่ปาก แต่มันคือทุกสิ่งที่คุณแสดงออกทางร่างกายไปในขณะนั้น ถ้าตัวคุณแข็งทื่อ เสมือนว่ากำลังตื่นตระหนก หรือประหม่า เธอก็จะรู้สึกได้ในทันที ดังนั้น ต้องปรับให้ผ่อนคลายลง การวางมือก็เป็นเรื่องที่สำคัญ หลาย ๆ ครั้ง คุณไม่รู้ว่าจะเอามือไปไว้ที่ไหน คุณอาจจะจับ ลูบไล้เล็กน้อยที่แผ่นหลังของเธอ ประคองใบหน้าของเธอ และสิ่งหนึ่งที่ต้องระวังก็คือ อย่าให้มือของคุณซุกซนจนเกินไป

แปลและเรียบเรียงข้อมูจาก : www.askmen.com