ลืมไปเลยว่าเคยอ้วน นัท Dance Your Fat Off หล่อเฟิร์มขึ้นเยอะ

ลืมไปเลยว่าเคยอ้วน นัท Dance Your Fat Off หล่อเฟิร์มขึ้นเยอะ

ลืมไปเลยว่าเคยอ้วน นัท Dance Your Fat Off หล่อเฟิร์มขึ้นเยอะ
S! Men

สนับสนุนเนื้อหา

ถึงแม้จะผ่านไปหลายปีแล้ว แต่เชื่อว่าหลายคนยังจำหนุ่มคนนี้ได้ เพราะเมื่อก่อนเขาอ้วนมาก แต่ตอนนี้ด้วยความที่ดูแลตัวเองดีมากทั้งการออกกำลังกายและการกินอาหาร เลยไม่กลับไปเป็นอย่างเหมือนก่อนอีกเลย

นัท Dance Your Fat Off หนุ่มอ้วน หน้าตี๋ ที่เข้าแข่งขัน Dance Your Fat Off ซีซั่น1 หลังจากจุดเริ่มต้นลดน้ำหนักจากรายการ วันนี้หนุ่มนัทก็ยังคงดูแลตัวเองในเรื่องของการออกกำลังกาย และการทานอาหารอยู่ โดยปัจจุบันหนุ่มนัทมีผลงานถ่ายแบบ และโฆษณาหลายชิ้น

ทั้งนี้แม้ว่าเวลาจะผ่านไปนานหลายปี แต่หนุ่มนัทก็แบ่งปันรูปสมัยตอนน้ำหนัก 130 กก. อยู่บ้าง เพื่อให้แฟนๆ ที่ติดตามได้มีกำลังใจในการลดน้ำหนักต่อไป ซึ่งเมื่อโพสต์ภาพครั้งใดก็จะมีคอมเม้นต์ชื่นชมทุกครั้ง อาทิ จากที่ติดตามรายการที่น้องแข่ง น้องนัทคือแรงบันดาลใจแรกๆ ในการลดน้ำหนักอย่างจริงจังของพี่เลย, ผมได้แรงบันดาลใจจากพี่เลยตอนนี้ลดมา 20 กว่ากิโลแล้ว เราเคยถ่ายรูปคู่กันก่อนลดด้วย วันหลังจะเอามาให้ดูนะครับ ขอบคุณจริงๆ

งานนี้ก็ต้องบอกว่าถึงแม้รายการจะจบไปนานแล้ว แต่หนุ่มคนนี้ก็ยังคงเป็นตัวอย่างของคนที่ต้องการลดน้ำหนักได้เป็นอย่างดี

สำหรับหนุ่มนัท มีชื่อจริงว่า ชนะกุล แย้มบุปฝา นัทเคยเล่าว่า ตัวเองอ้วนมาตั้งแต่เด็กๆ แล้ว ประกอบกับเป็นคนที่ชอบกินจุกจิก และมีเมนูโปรดคืออาหารที่ประกอบไปด้วยกะทิจึงทำให้อ้วนมากขึ้น อ้วนถึงขนาดที่มอเตอร์ไซค์รับจ้างไม่รับมาแล้ว

มาชมความหล่อเหล่าของหนุ่มคนนี้กัน บอกเลยว่าลืมไปเลยว่าเคยอ้วน

ขอขอบคุณข้อมูลจาก : @gujabin19

อัลบั้มภาพ 22 ภาพ

อัลบั้มภาพ 22 ภาพ ของ ลืมไปเลยว่าเคยอ้วน นัท Dance Your Fat Off หล่อเฟิร์มขึ้นเยอะ