ความชอบและไม่ชอบของผู้หญิงกับเซ็กซ์ทางประตูหลัง

ความชอบและไม่ชอบของผู้หญิงกับเซ็กซ์ทางประตูหลัง

ความชอบและไม่ชอบของผู้หญิงกับเซ็กซ์ทางประตูหลัง
S! Men (Rewrite)

สนับสนุนเนื้อหา

ประตูหลัง หรือการร่วมเพศทางทวารหนักนั้น ยังคงเป็นเรื่องที่ผู้หญิงหลาย ๆ คน เห็นว่าเป็นความเสี่ยง หรือบางคนอาจจะคิดว่ามันเป็นสิ่งต้องห้ามเลยทีเดียว แต่อย่างไรก็ตาม ความเชื่อดังกล่าวนี้ เริ่มจะเปลี่ยนแปลงไป เมื่อมีการกล่าวถึงเรื่องนี้ออกสื่อโดยเฉพาะพวกรายการทีวี อย่างเช่น The Mindy Project and Girls สื่อเหล่านี้ แสดงให้เห็นว่าจะในครั้งแรกผู้หญิงกลัวการร่วมเพศทางทวารหนัก และมีคำถามมากมาย เช่น มันเป็นเรื่องปกติหรือไม่ มันจะทำให้รู้สึกเจ็บปวดไหม ทำให้รู้สึกอึดอัด ไม่สบายไหม แต่ความวิตกกังวลนี้ จะค่อย ๆ หายไป หากฝ่ายชาย เริ่มต้นด้วยบทเล้าโลมที่ดี ค่อยเป็นค่อยไปอย่างช้า ๆ และใช้สารเจลหล่อลื่นให้มาก ๆ หน่อย และที่สำคัญ ทั้งฝ่ายหญิงและฝ่ายชาย ต้องคุยกันเปิดอกว่า รู้สึกดีหรือไม่อย่างไร

สิ่งที่สำคัญมากอีกอย่างหนึ่ง ในเรื่องของเซ็กซ์ ก็คือความไว้เนื้อเชื่อใจ แต่เมื่อใดที่ผ่านช่วงของความกลัวไปได้แล้ว ประตูหลังจะนำไปสู่ความรื่นรมย์ในอีกรูปแบบหนึ่ง ทั้งหญิงและชาย สามารถถึงจุดสุดยอดได้ด้วยวิธีนี้

แต่ทั้งนี้ ผู้ชาย ต้องอย่าลืมว่า ผู้หญิงบางคนก็รู้สึกไม่ดีกับวิธีการนี้เอาเลยจริง ๆ บางคนถึงกับบอกว่าเกลียดเลยด้วยซ้ำ ดังนั้น ก่อนที่ก่อนที่คุณจะก้าวล่วงเข้าไปในจุดนั้น ให้ลองพิจารณาในเรื่องต่อไปนี้ให้ดีเสียก่อน

1. มุมที่ไม่คาดคิด หลาย ๆ คนบอกว่า การจะมีความสุขกับประตูหลังได้ ก็ต่อเมื่อระบขับถ่ายดี แต่ผู้หญิงคนหนึ่ง เล่าว่า เธอเป็นริดสีดวงมาตั้งแต่ยังเด็ก และเธอก็ใช้ครีมทาเข้าไปในรูทวารหนักของเธอเป็นประจำ ดังนั้น เธอจึงรู้วิธีที่จะจัดการตัวเอง เมื่อจะร่วมเพศด้วยวิธีนี้ แล้วเธอก็ชอบเสียด้วย

2. เรื่องของความเจ็บปวด การกลัวเจ็บนี้ ดูเหมือนจะเป็นสิ่งแรก ๆ ที่ทำให้ผู้หญิง ไม่อยากร่วมเพศประตูหลัง แต่ถ้าไม่เผชิญหน้ากับมัน ก็ไม่อาจจะรับรู้ถึงอรรถรสนั้นได้ Coleen Singer จากเว็บไซต์ Sssh.com บอกว่า ผู้หญิงจะไม่ได้รับความรื่นรมย์จากการร่วมเพศแบบนี้ ถ้าหากไม่ผ่อนคลาย คำแนะนำคือ ผู้หญิง อาจจะลองใช้ของเทียมดูก่อน เมื่อรู้สึกไม่ตึงเครียดแล้ว ค่อยเปลี่ยนมาเป็นอวัยวะจริง

3. ปัญหาเกี่ยวกับสุขภาพ ผู้หญิงบางคนไม่ยอมรับการร่วมเพศทางทวารหนัก เพราะมองว่า ทวารหนัก เป็นสิ่งที่ไม่สะอาด ไม่ดีต่อสุขภาพ แต่ถ้าหากว่าในวันนี้ การขับถ่ายยังเป็นปกติ ดูแลความสะอาดสม่ำเสมอ โดยเฉพาะการล้างด้วยสบู่ ก่อนการมีเซ็กซ์ ก็ถือว่าสะอาดเพียงพอแล้ว ผู้หญิงบางคนยังบอกว่า การล้างจนสะอาดเกินไป จะเจ็บมากกว่า การปล่อยตามธรรมชาติเสียด้วยซ้ำ

4. ธรรมชาติไม่ได้สร้างผู้หญิงมาเพื่อการมีเพศสัมพันธ์แบบนี้ นี่เป็นมุมมองของผู้หญิงจำนวนไม่น้อยเลย และมันก็ทำให้พวกเธอไม่มีความสุข แต่ Coleen Singer บอกว่า แม้ธรรมชาติจะสร้างช่องคลอดมาให้ แต่ผู้หญิงก็สามารถมีความสุขกับประตูหลังได้ เพราะมันมีเส้นประสาทที่ช่วยกระตุ้นความรู้สึกได้มากมาย ดังนั้น ถ้าจะบอกว่า วิธีการนี้ ไม่เห็นจะมีอะไรดีสำหรับผู้หญิงเลย ก็อาจจะไม่จริงเสมอไป

5. อวัยวะเพศชาย มันใหญ่เกินกว่าที่จะใส่เข้าไปตรงนั้น แน่นอน ผู้หญิงหลาย ๆ คนพูดแบบนี้ แต่การใช้อุปกรณ์ช่วย จำพวกเซ็กซ์ทอยส์ และเจลหล่อลื่น สามารถแก้ไขปัญหาเหล่านี้ให้ผู้หญิงได้

6. อย่าคิดว่ามันง่ายเหมือนการจิบชา การร่วมเพศทางประตูหลังนี้ อาจจะทำให้ผู้หญิงบางส่วน มีความสุข แต่ในทางกลับกันผู้หญิงบางส่วนก็รับไม่ได้เลย จุดนี้ผู้ชายต้องยอมรับ เพราะสำหรับผู้หญิงแล้ว มันไม่ง่ายเหมือนกการจิบชา ถ้าเธอรับไม่ได้ ก็ไม่ควรบังคับ

7. ผู้หญิงบางคนก็ชอบอะไรแปลก ๆ บางคนก็ชอบอะไรที่เรียกได้ว่าเป็นด้านมืด และพวกเธอก็ไม่มีปัญหากับเรื่องแบบนี้ เธออาจจะเป็นคนบอกให้ผู้ชายเล่นประตูหลังของเธอเองเลยด้วยซ้ำ ผู้หญิงที่ชอบแนวนี้คนหนึ่ง เปิดเผยว่า เธอรู้สึกว่ามันเป็นอะไรที่สนุก และถ้ากล้าที่จะลองแบบนี้แล้ว ก็คงไม่มีอะไรช่องไหนในร่างกายนี้แล้วที่ไม่กล้า

8. ประตูหลังทำให้ถึงจุดสุดยอดได้ เพราะในช่องทวารหนักนั้น มีเส้นประสาทมากมาย แต่การจะถึงจุดนั้นได้ สำคัญต้องไม่เครียด ช่องทวารต้องมีสารหล่อลื่นเพียงพอ ช่องทวารไม่แห้ง และแต่ละคน ก็จะมีความรู้สึกชอบในจุดที่แตกต่างกันไป ตำแหน่งที่จะกระตุ้นจึงเป็นหัวใจสำคัญ และมีคำแนะนำจากผู้มีประสบการณ์ด้วยว่า การจะมีความสุขกับการร่วมเพศแบบนี้ได้ ต้องแน่ใจว่า ระบบการย่อยอาหารและการขับถ่ายดีพร้อม พวกนักแสดงหนังโป๊ ที่ต้องถ่ายฉากแบบนี้ เขาต้องเตรียมตัว และเลือกรับประทานอาหารที่เหมาะสมมาก่อนที่จะลงมือแสดง

9. บางครั้งความเจ็บปวดก็นำมาซึ่งความพึงพอใจ เช่นเดียวกับการถูกกัดหัวนม การตีก้น การใช้ประตูหลังก็เช่นกัน

10. ถ้ามันดี ก็ดำเนินต่อไป บางคนอาจจะเคยผ่านประสบการณ์ที่ดีมากับคนหนึ่ง ครั้งแล้วครั้งเล่า แต่พอเปลี่ยนคู่มาเป็นอีกคนหนึ่งกลับกลายเป็นประสบการณ์ที่ไม่ดีเอาเสียเลย นั่นเป็นเพราะปัจจัยหลายอย่าง ทั้งความผ่อนคลาย ความสนุกสาน และความไว้เนื้อเชื่อใจ ดังนั้น จึงไม่ใช่เรื่องแปลก ที่วิธีนี้ เคยใช้ได้ผลดีกับคนหนึ่ง แต่ไม่ได้ผมกับอีกคนหนึ่ง ไม่ว่าคุณจะเป็นฝ่ายหญิงหรือชายก็ตาม

11. ไม่มีความเสี่ยงกับการตั้งครรภ์ ตามทฤษฎีแล้ว ก็มีความเป็นไปได้ ที่น้ำอสุจิที่หลังเข้าไปในทวารหนักนั้น จะบังเอิญไหลเข้าไปที่ช่องคลอด แต่นั้นเป็นโอกาสที่เกิดขึ้นน้อยมาก ดังนั้น ผู้หญิงหลายคนจึงไม่ขัดที่จะร่วมเพศด้วยวิธีนี้ เพราะไม่ต้องมากังวลว่าจะตั้งครรภ์ขึ้นมาโดยไม่ได้ตั้งใจ

แปลและเรียงเรียงจาก : www.askmen.com