ไอซ์ อธิชนัน เปิดซิงอวดตูมครั้งแรก ในนิตยสาร RUSH

ไอซ์ อธิชนัน เปิดซิงอวดตูมครั้งแรก ในนิตยสาร RUSH

ไอซ์ อธิชนัน เปิดซิงอวดตูมครั้งแรก ในนิตยสาร RUSH
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ฉายแววความสวย พร้อมโอกาสการเข้าวงการบันเทิงมา ตั้งแต่ช่วงอายุ16หยกๆ 17หย่อนๆ สำหรับ “ไอซ์-อธิชนัน ศรีเสวก” อดีตเจ้าของตำแหน่งมิสทีนไทยแลนด์ปี 2005 ที่เวลาผ่านมากว่า 10 ปี “ไอซ์ –อธิชนัน” สาวน้อยวัย 16 ปีในวันนั้น ค่อยๆ เติบโตในฐานะนักแสดง-พิธีกรมากความสามารถ ในสังกัดสถานีโทรทัศน์กองทัพบกช่อง 7 พร้อมเพาะบ่มความสวยสมวัย 28 ปีเต็ม ที่ “ไอซ์” ขอเผยความสวยหวานบวกเซ็กซี่เป็นครั้งแรก ในนิตยสาร RUSH (รัช) ในเครือ โมโน กรุ๊ป ประจำเดือนสิงหาคม 2559 นี้

“ผลงานตอนนี้มีละครเรื่อง ขมิ้นกับปูน ที่กำลังออนแอร์อยู่ค่ะ และกำลังถ่ายทำเรื่อง อกธรณี, พริ้งคนเริงเมือง และเป็นนักแสดงรับเชิญในละครเรื่อง เพชรตัดเพชรค่ะ ส่วนใหญ่จะเน้นงานละครค่ะ ได้รับทั้งบทดี บทร้าย ทำงานในวงการมากว่า 11 ปีแล้ว เรียกได้ว่าเล่นมาแล้วทุกบทบาทค่ะ แต่การถ่ายแบบเซ็กซี่ ถือเป็นงานใหม่ งานแรกของไอซ์จริงๆ ก็มีเกร็งๆ บ้าง แต่ก็เต็มที่ค่ะ ไม่รู้ว่าแฟนๆ ละคร จะชอบกันรึป่าว??? แต่ยังไงต้องขอฝากผลงานถ่ายแบบในครั้งนี้ด้วยนะคะ”

งานถ่ายแบบในมุมมองของไอซ์ คิดว่าอะไรที่ยากที่สุด ?
“(หัวเราะ) การโพสต์ท่าเลยค่ะ เพราะเราต้องโพสต์ให้เป็นไปตามคอนเซ็ปต์ที่นั้นๆ ต้องการ ต้องตีโจทย์ให้ออกด้วย ว่า..เป็นสไตล์ไหน โชคดีว่า..คอนเซ็ปต์ถ่ายกับนิตยสาร RUSH (รัช) เป็นสไตล์หวานๆ แอบเซ็กซี่นิดนึง ก็ตรงกับไอซ์และผู้หญิงหลายๆ คน ที่บุคลิกหวานๆ แต่ยังมีมุมเซ็กซี่ให้เห็นบ้าง ก็เลยค่อนข้างราบรื่นค่ะ”

มีโอกาสทำงานตั้งแต่เด็กๆ แล้วมีโอกาสมีความรักในวัยเรียนบ้างมั้ย ?
“ไม่มีเลยค่ะ สมัยเรียนไอซ์จะอยู่แต่กับเพื่อนๆ ถ้าเรียนเสร็จก็ตรงดิ่งกลับบ้านเลย ไม่ได้อะไรกับใครเลยค่ะ”

แล้วความรักในตอนนี้เป็นยังไงบ้าง?
“ยังโสดอยู่ค่ะ คือไอซ์จะเน้นเรื่องงานมากกว่าเรื่องอื่นๆ ค่ะ ก็ไม่ได้รีบร้อนอะไร เพราะมุมมองความรักสำหรับไอซ์ ก็เหมือนหนังสือเล่มนึงค่ะ รูปลักษณ์หน้าภายนอกของคนเราก็เหมือนปกหนังสือ ถ้าเราไม่ลองเปิดดู ไม่เรียนรู้ ก็จะไม่รู้จักกันค่ะ ก็ต้องค่อยๆ ค้น ค่อยๆ ดูกันไปค่ะ ซึ่งถ้าคิดไปไกลหน่อย (หัวเราะ) ถ้าอนาคตไอซ์มีครอบครัว มีลูก ก็อยากที่จะเลี้ยงลูกด้วยตัวเอง เป็นที่ปรึกษาให้เขาอย่างใกล้ชิด เพราะด้วยยุคสมัยนี้ทุกอย่างมันรวดเร็ว สิ่งยั่วยุต่างๆ มันมีมากมาย ไอซ์อยากเป็นคุณแม่ที่สนิท เข้ากับลูก เปิดเผยคุยกันได้ แต่ตอนนี้ย้ำชัดยังโสดอยู่ค่ะ”

ติดตามนิตยสาร “RUSH” (รัช) หน้าปก “ไอซ์-อธิชนัน ศรีเสวก” ได้ในฉบับเดือน สิงหาคม 2559นี้

อัลบั้มภาพ 4 ภาพ

อัลบั้มภาพ 4 ภาพ ของ ไอซ์ อธิชนัน เปิดซิงอวดตูมครั้งแรก ในนิตยสาร RUSH

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook