6 เทคนิคเซ็กซ์ จากคำแนะนำของผู้กำกับหนังโป๊

6 เทคนิคเซ็กซ์ จากคำแนะนำของผู้กำกับหนังโป๊

6 เทคนิคเซ็กซ์ จากคำแนะนำของผู้กำกับหนังโป๊
S! Men

สนับสนุนเนื้อหา

ผู้กำกับภาพยนตร์สำหรับผู้ใหญ่รายหนึ่ง บอกว่า การทำงานในอุตสาหกรรมนี้ สอนเขาหลายอย่างเกี่ยวกับเรื่องเซ็กซ์ เขาเองเคยคิดว่าตัวเองเป็นคนรู้มากในเรื่องเซ็กซ์ จนกระทั่งมาพบความจริง เมื่อต้องทำงานเกี่ยวกับหนังโป๊ว่า ตนเองมีเรื่องต้องเรียนรู้อีกมาก หลาย ๆ ครั้ง เขารู้สึกว่าเมื่อเทคนิคในหนัง มันกระตุ้นอารมณ์ของเขาได้ มันก็ต้องกระตุ้นอารมณ์ของคนดูได้เช่นกัน แต่จริง ๆ แล้ว คนแต่ละคนแตกต่างกัน เทคนิคเดียวกันนั้น ไม่ใช่ว่าจะใช้ได้กับทุกคนเสมอไป หนังโป๊ส่วนใหญ่ที่ทำขึ้น ก็ทำตามความต้องการของตลาด ซึ่งผู้ผลิต ต้องทำให้ตอบสนองความต้องการของตลาดให้ได้มากที่สุด

คนที่ดูหนังโป๊ อาจจะคิดว่า พวกเขาน่าจะต้องดูพร้อม ๆ กับคนรัก แต่จริง ๆ แล้วไม่ใช่ สิ่งที่คนดูได้เห็นบนจอนั้น ผ่านการวางแผน การจัดฉาก การตกแต่ง ทั้งแสงไฟ สถานที่ ผู้แสดงที่มีรูปร่างดี ทุกสิ่งทุกอย่าง ต้องเป็นไปในทิศทางที่ถูกกำหนดไว้ การที่จะดูหนังโป๊กับคนรัก อาจไม่ได้นำมาซึ่งอารมณ์อย่างที่เห็นในจอ คนรักของคุณอาจจะไม่ชอบ และไม่เห็นว่ามันจะเป็นไอเดียที่ดีเอาเลยที่จะทำแบบนั้น และบางครั้ง สิ่งที่คู่รักของคุณต้องการให้คุณทำบนเตียง ก็ไม่ได้ปรากฏอยู่ในหนังเช่นกัน

ดังนั้น ขอให้คุณคิดไว้เสมอว่า ความโรแมนติกในหนังนั้น มันไม่ใช่เรื่องจริง มันมีหลายสิ่งหลายอย่างอยู่เบื้องหลัง ที่ผู้กำกับหนังรายนี้ได้ทราบมา และเขาต้องการจะมาบอกต่อ

1. แต่ละคนก็มีปมของตัวเอง ดังนั้นจึงเป็นเรื่องสำคัญ ที่จะสื่อสารกับคู่รักว่า ต่างคนต่างชอบ หรือไม่ชอบอะไร อะไรที่มากเกินกว่าจะรับได้ อะไรที่พอรับไหว ในเรื่องของการมีเซ็กซ์ คุณอาจจะเคยถูกขอให้ทำบางสิ่งบางอย่าง ที่คุณไม่เคยคิดมาก่อนว่าจะทำ คู่รักของคุณก็เช่นกัน ดังนั้น การพูดคุย จึงเป็นเรื่องสำคัญ อย่าคิดว่า การทำให้เซอร์ไพรซ์ จะดีเสมอไป เพราะคนทุกคน ต่างก็มีความคิดฝันและจินตนาการเรื่องเซ็กซ์ ที่ไม่เหมือนกัน

2. สิ่งที่อยู่ในหนัง อาจไม่เหมาะเมื่อมาอยู่บนเตียง ท่าบางที่ ที่เห็นในหนัง มันช่างดูให้อารมณ์ แต่เมื่อลองมาใช้จริงแล้ว อาจไม่ใส่ท่าที่สบายเลย ท่าที่ถูกจัดให้แสดงในหนังนั้นมักจะพิสดารเกินไป มีเพียงไม่กี่ท่าเท่านั้น ที่เอามาใช้ได้จริง อย่างเช่น ท่า Cowgirl (ท่าที่ผู้หญิงขึ้นมาอยู่บนผู้ชายและหันหน้าเข้าหากัน) ท่า Reverse Cowgirl ( ผู้หญิงอยู่ด้านบนแต่หันหลังให้) ท่า Doggy หรือท่า Spooning (ผู้ชายเข้าทางด้านหลัง) ขอให้คิดเสมอว่าท่ายากที่เห็นในหนังนั้น ไม่ใช่ทำกันง่าย ๆ แต่เมื่อถ่ายทำออกมาเป็นหนังแล้วดูสวย แต่สำหรับการทำที่บ้าน ควรเป็นท่าสบาย มากกว่าท่าสวย และอย่าลืมว่า กว่านักแสดงเขาจะทำท่าได้สวยขนาดนั้น เขาต้องใช้เวลา ต้องมีทักษะ และมีประสบการณ์

3. มีการเตรียมตัว คนดูหนังโป๊ มักจะเห็นว่าฉากของการร่วมรักนั้น มักเกิดขึ้นปัจจุบันทันด่วน แต่ในชีวิตจริง การมีเซ็กซ์ที่ดี ต้องมีบรรยากาศที่ดีด้วย การจะมีเซ็กซ์บนเฟอร์นิเจอร์บางอย่าง อาจจะไม่เหมาะเจาะเหมือนกับในหนัง ซ้ำร้ายยังพังลงมาทำให้เจ็บตัวได้อีก สิ่งของต่าง ๆ ที่วางระเกะระกะ อาจจะรบกวนกิจกรรมของคุณ ก็ควรจะจัดเก็บให้เข้าที่เข้าทางเสียก่อน แม้กระทั่งโซฟา ผ้าปูที่นอน ก็ควรจะเหมาะเจาะเรียบร้อย เพราะชีวิตจริง ไม่เหมือนในหนัง

4. สิ่งที่จำเป็นต้องใช้ ควรอยู่ใกล้มือ หรืออยู่ในระยะที่มือเอื้อมถึง ไม่ว่าจะเป็นถุงยางอนามัย เจลหล่อลื่น เซ็กซ์ทอยส์ เพราะในระหว่างการดำเนินบทรัก ไม่ควรหยุดให้เสียบรรยากาศ เพราะบางที มันก็ต่อไม่ติดได้เหมือนกัน

5. ความอึดอาจจะไม่เหมาะกับทุกคน ฉากรักยาวนานที่เห็นในหนังฉากหนึ่งนั้น อาจใช้เวลาถ่ายทำกันทั้งวัน ไม่ว่าคุณจะอึดแค่ไหน ก็ไม่สามารถจะอึดยาวนานเหมือนในหนังได้ ในการถ่ายทำหนังโป๊นั้น นักแสดงต้องมีการเตรียมตัวให้พร้อมสำหรับเข้าฉาก นักแสดงฝ่ายหญิงอาจถูกขอให้ช่วยให้ฝ่ายชายพร้อม ระหว่างถ่ายทำ ทั้งแสง ทั้งกล้อง ต้องมีการย้ายมุม กว่าจะได้ฉากที่ต้องการก็ใช้เวลามาก และถ้าหากคุณต้องการจะทำกิจกรรมรักให้เป็นกิจกรรมมาราธอนแบบในหนัง อาจจะต้องพึ่งยาไวอากร้า

6. ไม่ควรให้มีการขัดจังหวะ ระหว่างการมีเซ็กซ์ ไม่ควรให้มีอะไรมาขัดจังหวะ อย่างเช่นเสียงโทรศัพท์ดัง ข้อความเข้า ควรให้ความสนใจกับคนรักมากกว่า ถ้าไม่ลืมก็ควรปิดโทรศัพท์เสียงโทรศัพท์เสียก่อน เพราะการหยุดกลางคัน ทำให้เสียบรรยากาศ หรือหากมีเสียงรบกวนจากห้องข้าง ๆ ก็เปิดเพลงกลบ

ผู้กำกับหนังโป๊ ยังทิ้งท้ายไว้ด้วยว่า เซ็กซ์ เป็นเรื่องธรรมชาติ ที่มีความสุข อย่าพยายามลองหรือเลียนแบบสิ่งที่เห็นในหนังโป๊ ให้คุณคิดและหาไอเดียของตัวเองกับคู่รัก โดยยึดหลักที่ว่า เซ็กซ์นั้น สามารถให้ความสุขได้ทั้งตัวคุณ และตัวเธอ

http://www.askmen.com/sex/sex_tips/sex-tips-from-a-porn-director.html