สมุนไพร เสริมพลังทางเพศ

สมุนไพร เสริมพลังทางเพศ

สมุนไพร เสริมพลังทางเพศ
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ปัญหาเรื่องเพศอย่างหนึ่งที่เป็นปัญหาใหญ่สำหรับหนุ่มๆ ก็คือ อาการเสื่อมสมรรถภาพทางเพศ เพราะความเป็นชายนับเป็นสิ่งที่สร้างความภูมิใจให้กับตัวเรา ทว่าหากมาวันหนึ่งน้องชายของเราไม่สามารถใช้งานได้ตามปกติ ก็คงไม่กล้าสู้หน้าใครเป็นแน่ แต่ใครจะรู้ว่า เรื่องราวปัญหาตรงนี้นับเป็นปัญหาอันดับต้นๆ ของเรื่องเพศสัมพันธ์ที่ผู้ชายเป็น อย่างถ้าใครนกกระจอกไม่ทันกินน้ำ หรือล่มปากอ่าว อันนั้นไม่ใช่โรค แก้ที่ใจ ฝึกที่กายก็หายได้ แต่หากใครเสื่อมสมรรถภาพทางเพศ ก็คงต้องมาแก้กันที่ต้นเหตุ บ้างเป็นที่โรคเรื้อรัง บ้างก็เป็นเพราะร่างกายเสื่อมโทรมลง ฉบับนี้ กั๋ง ปืนโต มีสมุนไพรต่างๆ มาแนะนำ เพราะสมุนไพรเหล่านี้มีคุณสมบัติช่วยเรื่องอาการเสื่อม

ตังถั่งเช่า

สรรพคุณของตังถั่งเช่ามีมากหลาย ทั้งช่วยบำรุงร่างกาย บำรุงกำลัง เพิ่มภูมิต้านทานโรค ทำให้ร่างกายสดชื่น แก้อาการอ่อนเพลีย ชะลอความเสื่อมของเซลล์ ช่วยระงับประสาททำให้ใจสงบ ช่วยให้ระบบไหลเวียนเลือดดีขึ้น มีส่วนช่วยเรื่องสมรรถภาพทางเพศ เพราะเมื่อเลือดไหลเวียนได้ดี อวัยวะต่างๆ ก็ทำงานได้ดีขึ้น รวมไปถึงน้องชายของเราด้วย สมุนไพรชนิดนี้ราคาสูงถึงกิโลกรัมละหลักล้าน ซึ่งถือว่ามีราคาที่สูงมากๆ เลยทีเดียว

รากปลาไหลเผือก

รากปลาไหลเผือก หรือชาวไทยมุสลิมทางภาคใต้จะเรียกว่า ตูกะอาลี หรือตุงกัตอาลี เป็นสมุนไพรที่ช่วยกระตุ้นและเพิ่มสมรรถภาพทางเพศ ซึ่งรากปลาไหลเผือกจะประกอบด้วยสารที่ช่วยออกฤทธิ์เพิ่มสมรรถภาพกระตุ้นการสร้างฮอร์โมนเพศชาย ซึ่งค้นพบโดยนักวิจัยชาวสหรัฐฯ ดร.เรย์ ซาฮีเลี่ยน ซึ่งทดลองเรื่องสมุนไพรมากว่า 30 ปี เป็นสมุนไพรที่หลายประเทศให้การยอมรับ

นอกจากนั้นแล้ว รากปลาไหลเผือกยังช่วยเพิ่มจำนวนตัวสเปิร์มในน้ำอสุจิ บำรุงสเปิร์ม และไขกระดูกอีกด้วย ทำให้สามารถช่วยสมรรถภาพทางเพศดีขึ้นได้

L-Arginine

โดยเมื่อเราอายุมากขึ้น การหลั่งโกรทฮอร์โมนก็จะยิ่งน้อยลง โดยเฉพาะหลังจากอายุ 23 ปีไปแล้ว ซึ่งส่งผลให้เซลล์ผิวหนังเริ่มเหี่ยวย่น ผมเริ่มหงอก สมรรถภาพทางเพศลดลง ประสิทธิภาพต่างๆ ของร่างกายเริ่มเสื่อมลง แต่ L-Arginine ซึ่งเป็นกรดอะมิโน นับได้ว่าเป็นโมเลกุลมหัศจรรย์ เพราะจะกระตุ้นให้ร่างกายผลิตไนตริกออกไซด์เพื่อช่วยเรื่องการขยายตัวของหลอดเลือด รวมทั้งยังไปกระตุ้นการหลั่งโกรทฮอร์โมน ซึ่งเป็นฮอร์โมนสำคัญช่วยชะลอความแก่

สำหรับคุณสมบัติของไนตริกออกไซด์นั้น สามารถช่วยเรื่องการบำบัดหลอดเลือดและหัวใจ ช่วยเรื่องการขยายตัวของหลอดเลือด ดูแลและซ่อมแซมการไหลเวียนของเลือด ช่วยทำให้การสูบฉีดโลหิตทั่วร่างกายได้เป็นปกติ

สารสกัดจากโสม

โสม เป็นสมุนไพรที่ถูกขนานนามว่า ราชาแห่งสมุนไพร มีประวัติการใช้มายาวนานกว่า 2,000 ปี อุดมด้วยคุณค่าทางยาช่วยบำรุงสุขภาพ ช่วยลดระดับน้ำตาลในเลือด ช่วยเรื่องความจำ ปรับสภาพร่างกายรวมถึงระบบประสาทให้ทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพสมบูรณ์ เผาผลาญพลังงานได้ดีมากขึ้น รวมทั้งยังสามารถต้านความเครียดได้อีกด้วย

คุณสมบัติอีกอย่างที่โดดเด่นก็คือ ช่วยเรื่องความตื่นตัว โดยมีผลต่อระบบประสาทส่วนกลางให้ตื่นตัว และแม้ผลการวิจัยค้นคว้าด้วยวิทยาศาสตร์การแพทย์สมัยใหม่จะไม่สามารถพิสูจน์ได้ว่า โสมมีส่วนช่วยเรื่องสมรรถภาพทางเพศ แต่ฤทธิ์ของโสมทำให้ร่างกายและจิตใจสมบูรณ์แข็งแรง ซึ่งก็ส่งผลให้สมรรถภาพทางเพศดีขึ้นไปด้วย

Zinc Amino Acid Chelate

ซิงค์ หรือสังกะสี จะมีคุณสมบัติช่วยย่อย เผาผลาญไขมันและสลายไขมันเก่า แถมยังช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงานของโกรทฮอร์โมน ซึ่งเมื่อโกรทฮอร์โมนทำงานได้ดี การสลายไขมันที่สะสมตามส่วนต่างๆ ของร่างกายก็จะดีตามไปด้วย

นอกจากนั้นแล้ว ยังเป็นส่วนช่วยในการเจริญเติบโต โดยเฉพาะการเจริญเติบโตของระบบสืบพันธุ์ และยังช่วยทำให้ต่อมลูกหมากทำหน้าที่ได้อย่างถูกต้อง แถมยังช่วยป้องกันไม่ให้เป็นหมันอีกด้วย

การดูแลสุขภาพทางเพศให้ดีและคงอยู่กับเราไปนานๆ นอกจากจะมีสมุนไพรที่ช่วยได้แล้ว ยังต้องอาศัยการออกกำลังกาย และการดูแลตัวเองเรื่องอาหารการกินเพิ่มเติมไปด้วย เพราะหากกินไม่ถูก หรือใช้ชีวิตแบบผิด อาจต้องกลายเป็นโรคเรื้อรัง ซึ่งจะส่งผลให้สมรรถภาพทางเพศเสื่อมลงไปด้วย เช่นนั้นแล้ว ดูแลให้ครบแบบองค์รวม ทั้งกายและใจ แถมด้วยอาหารเสริมที่มีประโยชน์ ก็สามารถทำให้สมรรถภาพทางเพศที่ดี อยู่กับเราไปอีกยาวๆ ครับ

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook