7 เทคนิคเพิ่มสุขสุดยอด

7 เทคนิคเพิ่มสุขสุดยอด

7 เทคนิคเพิ่มสุขสุดยอด
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

คุณผู้ชายทราบหรือไม่ว่า ความสุขสุดยอดของการมีเพศสัมพันธ์ ไม่ได้ขึ้นอยู่กับขนาดเพียงอย่างเดียว แต่มันยังประกอบได้ด้วย ความเข้มข้นร้อนแรง และความทรงพลังของน้องชายคุณด้วย ดังนั้น ถึงไม่ใหญ่ ก็ไม่ใช่ปํญหา ระหว่างช่วงเวลาสำคัญนั้นคุณสามารถสร้างคความพึงพอใจให้กับคู่ของคุณและตัวคุณเองได้หลายระดับ

ก่อนอื่น เราควรทำความเข้าใจ ในความแตกต่างของการถึงจุดสุดยอด ระหว่างผู้หญิง กับผู้ชายก่อน คือผู้หญิงจะถึงจุดสุดยอด ด้วยการกระตุ้นคลิทอริส หรือที่เรียกกันว่า จี-สปอต โดยตรง เหมือนส่งกระแสให้ร่างกายเกิดความรู้สึกพึงพอใจ จนเกิดอาการเกร็งบริเวณมดลูก ปากมดลูก และทวารหนัก ซึ่งโดยปกติแล้ว เมื่อผู้หญิงจะถึงจุดสุดยอดในเวลา 15-20 นาที

ส่วนผู้ชายนั้น ก่อนจะถึงจุดสุดยอด จะมีการเกร็ง กล้ามเนื้ออุ้งเชิงกรานที่ควบคุมการหลั่ง หรือ PC muscle ทวารหนัก เส้นเอ็น และอวัยวะเพศ ซึ่งต้องอาศัยการขยับโยก ปั้ม โดยเฉลี่ย จะใช้เวลา 3-5 นาที จึงจะสำเร็จด้วยการปล่อยน้ำอสุจิออกมา

ในการสร้างประสบการณ์บนเตียง ให้ไปสู่จุดสุดยอดที่น่าประทับใจทั้งสำหรับคุณผู้ชายและคุณผู้หญิง เรามีเทคนิคมาแนะนำดังนี้

1. หายใจหายคอกันบ้าง : ในขณะที่กำลังถึงจุดสุดยอด ทั้งชาย ทั้งหญิง มักจะกลั้นหายใจ แต่ถ้าสามารถควบคุมการหายใจได้ คุณจะได้รับประสบการณ์ที่ดีขึ้น น่าตื่นเต้นมากขึ้น ด้วยการหายใจช้า ๆ ผ่อนลมหายใจเข้า –ออกยาว ๆ และเมื่อถึงจุดสุดยอด ให้หายใจเข้าลึก ๆ ให้ลมหายใจเข้าไปถึงช่องท้อง นับ 1-4 จากนั้น ผ่อนลมหายใจออกช้า ๆ วิธีการหายใจที่ถูกต้อง จะช่วยให้ความรู้สึกของการถึงจุดสุดยอด และความพึงพอใจ แผ่ซ่านไปทั่วร่างกาย

2. อย่ากลัวที่จะลองอะไรใหม่ ๆ : หลาย ๆ คนอาจจะอาย หรือไม่มั่นใจ ในการเล่นประตูหลัง แต่ก็ไม่แน่นะ การเปิดตัวเองให้ไร้ข้อจำกัด อาจจะทำให้ไปถึงจุดสุดยอดที่น่าประทับใจกว่าแบบแผนเดิม ๆ การเข้าประตูหลัง อาจไม่ได้หมายถึงการสอดใส่อวัยวะเพศเสมอไป อาจจะเป็นการสร้างความตื่นเต้น ทั้งการสัมผัส การกัด การเลีย รวมไปถึงบริเวณอื่น ๆ เช่นหัวนม ต้นขา หน้าท้อง หรืออวัยวะเพศ เพื่อไม่ให้เกิดความซ้ำซาก จำเจ อยู่กับแบบแผนเดิม ๆ

3. การเว้นจังหวะ และเริ่มต้นใหม่ : บางครั้ง ผู้ชายก็หลั่งเร็ว จะเป็นการดีกว่า ถ้าสามารถจะดำเนินกิจกรรมไปอย่างช้า ๆ และให้ความสำคัญกับการกระตุ้นพลังทางเพศ วิธีการก็คือ ให้ความสนใจกับความรู้สึกของการสัมผัส และเสียง เช่นเสียงคราง เสียงอุทาน ไม่ควรรีบเร่งไปให้ถึงจุดสุดยอด อาจจะมีการช่วยตัวเอง หรือกระตุ้นอารมณ์ไปจนกระทั่งรู้สึกถึงความตื่นตัวมีพลังทางเพศอย่างเต็มที่ จากนั้น หยุด และเริ่ม กระตุ้นอารมณ์กันใหม่ อาจจะลองสัก 3-4 ครั้ง วิธีการนี้ นอกจากจะช่วยให้เกิดความพึงพอใจในกิจกรรมทางเพศได้มากขึ้นแล้ว ยังเพิ่มความแข็งแกร่งอวัยวะเพศได้ด้วย

4. หาไอเดียใหม่ ๆ ในการสำเร็จความใคร่ด้วยตัวเอง : การใช้วิธีช่วยตัวเองแบบเดิม ๆ ซึ่งคุณก็รู้ว่าได้ผลทุกที คุณสามารถไปสู่จุดสุดยอดได้ในเวลาไม่ถึงนาทีด้วยซ้ำไป วิธีเดิม ๆ นี้ ไม่ได้เป็นผลดี สำหรับทั้งคุณและคู่ของคุณอาจจะแย่ด้วยซ้ำ ในเวลาที่คุณจะสำเร็จความใคร่ คุณอาจจะลองหาวิธีใหม่ ๆ หรืออาจจะเครื่องมือใหม่ ๆ มาลองดูบ้าง

5. อย่าเอาใจไปไว้กับเรื่องอื่น : หัวใจสำคัญของการเข้าสู่ช่วงเวลาของจุดสุดยอด ก็คือควรให้ใจของคุณอยู่กับกิจกรรมตรงหน้า ไม่วอกแวกไปคิดเรื่องอื่น แล้วคุณจะได้ประสบการณ์ที่ดีเยี่ยม มีคำแนะนำว่า ถ้าต้องการได้รับประสบการณ์ที่แตกต่าง หรือเรียกได้ว่า ข้ามไปอีกขึ้นหนึ่ง จากสิ่งที่เคย ๆ ลองเอาใจไปคิดหาตัวช่วย หรือเซ็กซ์ ทอยส์ ซึ่งมันจะเปรียบเสมือนตั๋วที่พาคุณไปพบความรื่นรมย์ ที่คุณไม่เคยประสบมาก่อนก็ได้

6. การเพิ่มขนาดด้วยเครื่องปั้ม : ผู้ชายหลายคน มีปํญหากับการหลั่งเร็ว หรือบางคน ก็ไม่พอใจขนาดของตัวเอง ดังนั้น เครื่องปั้ม ที่เรียกว่า เพนนิส ปั้ม จึงเข้ามาเป็นทางเลือก ซึ่งการทำงานคือการสร้างกล้ามเนื้อ เหมือนกับการสร้างกล้ามเนื้อแขน ขา ด้วยการยกน้ำหนักนั่นเอง ซึ่งนอกจากจะเป็นการเพิ่มขนาดให้กับน้องชายแล้ว ยังเชื่อกันว่า สร้างความแข็งแรง และเพิ่มอึดได้อีกด้วย

7. เครื่องกระตุ้นประตูหลัง : Prostate Massagers เรียกได้ว่าเป็นสุดยอดเซ็กซ์ทอยส์ ของบรรดาชายรักชายเลยทีเดียว การทำงานของมันคือ ใส่เข้าไปในประตูหลัง เพื่อกระตุ้นต่อมลูกหมาก แต่อุปกรณ์นี้ก็สมารถนำมาใช้เพิ่มสีสันให้กับกิจกรรมทางเพศระหว่างชายหญิงได้เช่นกัน

แปลจาก : askmen.com

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook