รู้จัก เบอร์รี่หญิง เจ้าของ คลิป 1 นาทีละลายหนุ่มๆ ทั่วประเทศ

รู้จัก เบอร์รี่หญิง เจ้าของ คลิป 1 นาทีละลายหนุ่มๆ ทั่วประเทศ

รู้จัก เบอร์รี่หญิง เจ้าของ คลิป 1 นาทีละลายหนุ่มๆ ทั่วประเทศ
S! Men

สนับสนุนเนื้อหา

ทำความรู้จักเน็ตไอดอลน่ารักปนเซ็กซี่ น้องหญิง จุฑารัตน์ ทวนทอง เจ้าของคลิปสไลว์ที่มียอดวิวแล้ว 3 ล้านครั้ง 

เรียกว่าน่ารักเซ็กซี่กำลังดีเลยครับ สำหรับเน็ตไอดอลคนสวย น้องหญิง จุฑารัตน์ ทวนทอง ล่าสุดน้องหญิงได้ให้สัมภาษณ์ในรายการแรงชัดจัดเต็ม เกี่ยวกับชีวิตส่วนตัวว่า น้องหญิงเกิดและเต็บโตที่จังหวัดฉะเชิงเทรา โดยตัวเธอเองนั้นตอนนี้อายุ 24 ปี กำลังศึกษาอยู่ที่ มหาวิทยาลัยศรีปทุม คณะบริหารธุรกิจ สาขาการตลาด น้องหญิงเท้าความไปถึงสมัยเรียนว่าตอนนั้นเธอก็ไม่ได้มีชื่อเสียงมากมายขนาดนี้ แต่คนพื้นที่ก็จะรู้จักน้องหญิงกันเกือบทั้งหมด พอย้ายเข้ามาศึกษาต่อที่กรุงเทพฯ ก็เริ่มมีชื่อเสียงมากขึ้น จากความน่ารักสดใสส่งให้น้องหญิงคว้าตำแหน่งดาวสาขาของมหาวิทยาลัยมาครองได้

ด้านคลิปที่โด่งดังและมีการส่งต่อมากมาย จนล่าสุดยอดวิวทะลุ 3 ล้านวิว น้องหญิงบอกว่า ถ่ายคลิปสโลว์เล่นๆ ไม่คิดว่าจะดังและถูกส่งต่อขนาดนี้ เพราะในคลิปก็ไม่ได้มีอะไรมาก แต่ส่วนหนึ่งน้องหญิงบอกว่าอาจจะเป็นเพราะพรที่เธอขอหลวงพ่อโสธรก็เป็นไปได้เพราะเธอขอให้มีชื่อเสียงมากขึ้น เป็นที่รู้จักมากขึ้น ตอนนี้ไปไหนมาไหนมีคนรู้จัก เข้ามาขอถ่ายรูปและทักทาย

สำหรับงานในวงการบันเทิงน้องหญิงบอกว่าเธอยังไม่ได้รับงานอะไรทั้งสิ้นแม้ว่าจะมีติดต่อมาบ้างก็ตาม เพราะส่วนตัวเธอคิดว่าเธออาจจะทำไม่ได้กลัวทำงานคนอื่นเสีย จะมีแค่ถ่ายแบบและขายครีมบ้าง ส่วนฉายาเน็ตไอดอลที่เธอได้มาเธอก็บอกว่ารู้สึกดีใจ แต่ถึงยังไงก็มีคนไม่ชอบ เข้ามาว่า แต่เธอก็เข้าใจว่ามีคนชอบก็ต้องมีคนไม่ชอบ

ปิดท้ายด้วยเรื่องสัดส่วนและความรัก น้องหญิงสูง 163 น้ำหนัก 44 ก.ก. ส่วนเรื่องหัวใจก็มีคนจับจองเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

จุฑารัตน์ ทวนทองจุฑารัตน์ ทวนทอง

ได้รู้จักเน็ตไอดอลยิ้มละลายคนนี้ไปแล้ว ใครอยากชมความสดใสคลิกที่ด้านล่างครับ

ขอขอบคุณข้อมูลจาก : รายการแรงชัดจัดเต็ม

ขอขอบคุณภาพประกอบจาก : Berry Ying

อัลบั้มภาพ 22 ภาพ

อัลบั้มภาพ 22 ภาพ ของ รู้จัก เบอร์รี่หญิง เจ้าของ คลิป 1 นาทีละลายหนุ่มๆ ทั่วประเทศ