8 เรื่องจริงเกี่ยวกับเซ็กส์ทางประตูหลังที่คุณยังไม่รู้

8 เรื่องจริงเกี่ยวกับเซ็กส์ทางประตูหลังที่คุณยังไม่รู้

8 เรื่องจริงเกี่ยวกับเซ็กส์ทางประตูหลังที่คุณยังไม่รู้
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

เรื่องจริงเกี่ยวกับเซ็กส์ทางประตูหลังที่ไม่เคยเปิดเผยมาก่อน

ก่อนอื่น ChicMinistry ต้องบอกไว้ก่อนนะครับว่าข้อมูลนี้ไม่ได้มีการวิจัยจากหมอแต่อย่างใด แต่เกิดจากประสบการณ์จริงของผู้หญิงคนหนึ่งที่มีเซ็กส์ทางประตูหลังบ่อยๆ เราไปฟังประสบการณ์ของเธอกันดีกว่าครับ ว่าเธอรู้สึกยังไงกับ Sex Position นี้

1. เซ็กส์ทางประตูหลังไม่ทำให้รู้สึกเจ็บนะ แต่มันเหมือนกับมีบางสิ่งกำลังทำการสำรวจประตูหลังคุณผู้หญิงอยู่ ความคิดที่ว่ารู้สึกเจ็บจี๊ดนั้น เป็นความคิดที่ผิดครับ ผู้หญิงจะรู้สึกเหมือนมีคนเอาไม้วิฟเฟิลเล็กๆมาใส่ที่ประตูหลัง แล้วรู้สึกอยากเบ่งออกแค่นั้นเอง

2. การมีเซ็กส์ทางประตูหลังไม่ถือว่าเป็นเรื่องป่าเถื่อนนะครับ อย่าเข้าใจผิด จัดไปเลยถ้าคุณอยากลอง แต่ถ้าคุณทำเพียงเพราะโดนบังคับล่ะก็ นั่นล่ะมันจะดูป่าเถื่อนนิดๆ

3. มีเพียงผู้หญิงส่วนหนึ่งเท่านั้นที่ชอบให้เข้าข้างหลัง แต่ส่วนใหญ่แล้วไม่ค่อยปลื้มเท่าไรนัก

4. ประตูหลังก็มีหูรูดนะ สามารถปล่อยให้อากาศเข้าออกได้ เพราะฉะนั้นจะไม่มีอันตรายใดๆ

5. ในขณะที่กำลังทำรักทางประตูหลังอยู่นั้น คุณผู้หญิงรู้สึกไม่คล่องตัว ห้ามบอกให้ผู้ชายดึงช้างน้อยออกนะครับ แต่บอกให้เค้าหยุดทำกิจกรรมสักแป้บเพื่อผ่อนคลาย ถ้าหากเค้าดึงออก ก็ต้องสอดใส่เข้าไปใหม่ซึ่งจะทำให้เจ็บเหมือนเดิมอีก เพราะบริเวณปลายอวัยวะเพศชายจะบานกว่าช่วงลำ

6. ท่ามิชชั่นนารีดูแล้วจะเหมาะกับการทำเซ็กส์ทางประตูหลังนะครับ เพราะว่าไม่ต้องไปควบคุมอะไรมากมาย

หลังจากการทำรักทางประตูหลัง บริเวณหัวช้างน้อยอาจจะมีสิ่งแปลกปลอมติดอยู่ แต่อาจจะให้เห็นนิดหน่อยเท่านั้น นั่นแหละคือประสบการณ์การทำรักท่านี้เลยล่ะครับ
หลังจากลองไปหนึ่งครั้งแล้วติดใจ ลองตั้งมาตรฐานการทำรักท่านี้ให้ตัวคุณเองดูสิครับ เพื่อความสมูธในครั้งต่อไป แต่ถ้าไม่ชอบ ก็ say no ได้ทันที
จริงอยู่การมีเซ็กส์ทางประตูหลังจะไม่ทำให้ผู้หญิงท้องแต่อย่างใด แต่คุณผู้ชายก็ต้องสวมถุงยางอนามัยทุกครั้งนะครับ เพื่อป้องกันโรคติดต่อทางเพศสัมพันธ์ที่อาจเกิดขึ้นภายหลัง

Source: www.cosmopolitan.com
Translated & Edited by : ChicMinistry.com

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook