6 สถานที่ที่คุณ “ไม่ควรมีเซ็กส์” นอกจากไม่สมควรแล้ว ยังอันตรายถึงแก่ชีวิตอีกด้วย

6 สถานที่ที่คุณ “ไม่ควรมีเซ็กส์” นอกจากไม่สมควรแล้ว ยังอันตรายถึงแก่ชีวิตอีกด้วย

6 สถานที่ที่คุณ “ไม่ควรมีเซ็กส์” นอกจากไม่สมควรแล้ว ยังอันตรายถึงแก่ชีวิตอีกด้วย
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สถานที่ไหนบ้างที่คุณไม่ควรทำรัก และทำไมต้องเป็นสถานที่ดังต่อไปนี้ด้วย? ChicMinistry จะพาไปดูเหตุผลว่าเพราะอะไร

1. บนรถที่กำลังแล่นด้วยความเร็ว
การมีเซ็กส์ในขณะที่กำลังขับรถอยู่ย่อมเสี่ยงต่ออันตรายต่างๆ คุณอาจจะเผลอเหยียบคันเร่งให้เร็วขึ้น บังคับรถให้แล่นคร่อมเลนอื่นโดยไม่ได้ตั้งใจ หรือทำให้รถส่ายไปส่ายมา ถ้าฝีมือการขับรถของคุณไม่โปรเท่านักแสดงเรื่อง Fast & The Furious ละก็ จอดรถก่อนเถอะครับ เพื่อความปลอดภัยนะ

2. ในสระว่ายน้ำ
เคยเจอแต่ในหนังในละคร การทำรักในน้ำนี่ช่างดูเซ็กซี่ใช่มั้ยครับ? แต่ไม่เลย เพราะสารคลอรีนในสระว่ายน้ำอาจทำให้น้องสาวติดเชื้อราได้ อีกอย่างถ้าน้ำมีปริมาณคลอรีนไม่เพียงพออีกล่ะก็ พวกจุลินทรีย์เล็กๆก็จะเข้าไปแพร่เชื้อในน้องสาวได้เช่นกัน อันนี้นักวิจัยจากมหาวิทยาลัยแคลิฟอร์เนีย ซานตาบาร์บารา ออกมาคอนเฟิร์มเลยนะครับ

3. ในทะเล
แน่นอนว่าถ้าหากคุณมีเซ็กส์ในทะเล คุณก็จะได้พบกับฝูงปลากับปะการังอันสวยงาม สร้างบรรยากาศของคุณให้โรแมนติกยิ่งขึ้น แต่คุณจะโชคดีหรือเปล่านั่นเป็นอีกเรื่องนะครับ ยกตัวอย่างคู่รักชาวอิตาลีคู่หนึ่งมีเซ็กส์ในทะเล และผู้ชายไม่สามารถเอาเจ้าช้างน้อยออกจากน้องสาวของผู้หญิงได้ จนต้องใช้น้ำมันหล่อลื่นเพื่อให้มดลูกขยายออก เห็นมั้ยล่ะ นอกจากจะน่ากลัวแล้ว ยังน่าอายอีกด้วย

4. บนระเบียง
ระเบียงห้องเป็นบริเวณที่บรรยากาศดีเหมาะแก่การยืนจิบกาแฟชมวิว แล้วถ้ามีเซ็กส์กันบนนั้นล่ะจะเวิร์คหรือเปล่านะ? มีตัวอย่างมาเล่าให้ฟังอีกนะครับ วัยรุ่นหนึ่งคู่ลองมีเซ็กส์บนระเบียง สุดท้ายตกลงมาเสียชีวิตทั้งคู่ แนะนำบนเตียงนอนแหละสบายสุดละ

5. บนหาดทราย
เห็นจากหนังหลายๆเรื่องละ Sex On The Beach นี่ช่างดูเร่าร้อนและโรแมนติกเหลือเกิน แต่กว่าจะผ่านจุดนั้นมานี่ต้องเจ็บตัวกันเลยทีเดียวนะครับ เพราะเม็ดทรายอาจทำให้เนื้อตัวเป็นแผลตอนที่คุณกลิ้งไปกลิ้งมานั่นแหละ โดยเฉพาะน้องสาวจะหนักสุด เพราะเป็นบริเวณที่บอบบางมาก

6. ห้องน้ำเคลื่อนที่
เชื่อเถอะครับว่าการมีเซ็กส์ในห้องน้ำสาธารณะมันไม่คูลหรอก คุณจะติดเชื้อต่างๆได้ง่าย นอกจากนั้นอาจเกิดอาการท้องร่วงหรืออาเจียนได้

คิดไม่ถึงกันใช่ม้ยครับ แต่ถ้าเพื่อนๆชาวชิคคนไหนไม่มั่นใจ ลองดูกันได้ครับ ไม่ว่ากัน แล้วอย่าลืมมาแบ่งปันประสบการณ์กันด้วยนะครับ อิอิ

Source: cosmopolitan.com
Translated & Edited by : ChicMinistry.com

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook