เบลล่า เปิดประสบการณ์ถ่ายแบบเซ็กซี่เล็กๆ

เบลล่า เปิดประสบการณ์ถ่ายแบบเซ็กซี่เล็กๆ

เบลล่า เปิดประสบการณ์ถ่ายแบบเซ็กซี่เล็กๆ
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

เป็นอีกหนึ่งนักแสดงสาวที่คนจับตามองเป็นพิเศษ ทั้งเรื่องงานและความรัก สำหรับ เบลล่า ราณี แคมเปน ล่าสุดกับการถ่ายแบบให้กับนิตยสาร MiX ท้าลมร้อนฉบับเดือนเมษายน ในคอนเซปต์ Natural Look ในแนวทั้งหวาน ทั้งเซอร์ และเซ็กซี่เป็นธรรมชาติที่สุด โดยสาวเบลล่าได้กล่าวถึงการถ่ายแบบเซทนี้พร้อมทั้งเรื่องงานและทิ้งท้ายเรื่องความรักไว้ว่า


“ ถ่ายแบบให้นิตยสาร MiX วันนี้สนุกมากค่ะ เป็นการถ่ายที่เหมือนจะง่ายแต่ไม่ง่าย คอนเซปต์ก็จะเป็นแนว หวานๆเซอร์ๆ แบบ ตื่นนอน ออกมารับแสงอาทิตย์ยามเช้า ทานอาหารเช้า ผมก็จะยุ่งๆหน่อย ก็จะแบบเซ็กซี่เล็กๆค่ะ ส่วนผลงานช่วงนี้ ก็จะมีละครสองเรื่องที่เพิ่งจบไป กระแสตอบรับดีมาก ทั้งวิมานเมขลาและปดิวรดา ก็จะมีแฟนคลับแอบแซวนะ ว่า เบลล่า ห้าวันเลยน๊า ( ยิ้ม ) เราก็จะเป็นกระแสบนโลกโซเชี่ยลอยู่ช่วงหนึ่ง ซึ่งเบลหายเหนื่อยเลยค่ะ เพราะเห็นคนชื่นชอบ และให้กำลังใจในเรื่องของผลงาน ยิ่งทำให้อยากทำให้มันดีออกมาเรื่อยๆ

ส่วนตอนนี้ก็ถ่ายละคร2เรื่อง คือเพลิงบุญ และ บุพเพสันนิวาส ซึ่งเปิดกล้องแล้วทั้งสองเรื่อง คาแรกเตอร์ก็จะไม่เหมือนที่เคยเล่นละครมาเลย อย่างบุพเพสันนิวาส เราเล่นเป็น 2 คน 2 คาแรกเตอร์ ทั้งในอดีตและปัจจุบัน ซึ่งบทในอดีตจะร้ายมาก ร้ายแบบถ้าไม่พอใจอะไรก็จะลงไม้ลงมือ ซึ่งเบลไม่เคยเล่นร้ายขนาดนี้ บอกเลยว่ายากและเหนื่อยมาก แทบจะงัดทุกเทคนิค วิชาลมปราณออกมาใช้เลย (ยิ้ม )

ส่วนอีกพาร์ทนึง เบลก็จะเล่นเป็นผู้หญิงอ้วน ตลกๆ พูดจาทะลึ่งๆ หน่อย อยากให้ติดตามค่ะเพราะน่าดูมาก คาดว่าจะได้ดูกันปลายปีนี้ ก็ถือว่าช่วงสองปีที่ผ่านมา เบลได้รับโอกาสที่ดีมาก ผู้ใหญ่มอบบทบาทที่ไม่ซ้ำกันให้เราได้ลองอะไรแปลกใหม่ และมีความกระตือรือร้นเวลาได้รับโจทย์ตลอดเวลา จนตอนนี้เบลหลงรักการแสดงไปแล้ว เบลอยากทำให้ดีขึ้นเรื่อยๆ อยากแสดงให้ดี ซึ่งการแสดงก็เป็นส่วนหนึ่งในชีวิตเบลไปแล้ว เรียกว่าตอนนี้มี

อาชีพเป็นนักแสดงเต็มตัวค่ะ ส่วนเรื่องความรัก เรื่องหัวใจ ก็ปรกติดีนะ (ยิ้ม ) แต่ถ้าถามถึงหนุ่มในสเปก เบลจะมีเงื่อนไขในเรื่องนี้มากหน่อย จะชอบคนที่เป็นผู้ใหญ่ จิตใจดี รักสัตว์ ที่สำคัญต้องเข้ากับเบลได้ เข้ากับคุณพ่อ คุณแม่ ส่วนสเปกภายนอกก็ไม่ได้ จำกัดนะคะ แต่ถ้าเลือกได้ ก็ชอบคนหล่อค่ะ (หัวเราะ )”

(คลิกที่ภาพเพื่อชมภาพขนาดใหญ่)

 

 

อัลบั้มภาพ 6 ภาพ

อัลบั้มภาพ 6 ภาพ ของ เบลล่า เปิดประสบการณ์ถ่ายแบบเซ็กซี่เล็กๆ

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook