สายป่าน อภิญญา สลัดลุคแบ้ว เซ็กซี่จัดหนักขึ้นปก FHM

สายป่าน อภิญญา สลัดลุคแบ้ว เซ็กซี่จัดหนักขึ้นปก FHM

สายป่าน อภิญญา สลัดลุคแบ้ว เซ็กซี่จัดหนักขึ้นปก FHM เกี่ยวกับ สายป่าน fhm

S! Men (Rewrite)

สนับสนุนเนื้อหา

เรียกว่าร้อนแรงรับซัมเมอร์ก็ว่าได้ เมื่อสาวอารมณ์ศิลป์อย่าง สายป่าน อภิญญา สกุลเจริญสุข ยอมใจอ่อนถ่ายเซ็กซี่ขึ้นปกนิตยสาร FHM ฉบับเดือน เมษายน แว่วๆ มาว่า FHM ตามจีบสายป่านนานถึง 3 ปีนะครับ กว่าเธอจะยอมใจอ่อน สลัดคราบดาราสาวลุกใส โชว์ความเซ็กซี่ที่ต้องบอกว่าไม่ธรรมดา

สายป่าน อภิญญาสายป่าน อภิญญา

หลายๆ คนมองว่าลุคของคุณดูแรง ตัวจริงคุณเป็นแบบไหน?
– ป่านไม่ใช่คนแรงเลยค่ะ ป่านเป็นคนพูดง่ายมาก แล้วก็ตรงมาก ไม่ได้มีจริตจะก้านอะไรที่เข้าถึงยาก หรือแรงอย่างที่คนอื่นเข้าคิดกัน เค้าคิดกันไปเอง

ว่ากันว่า พอโตขึ้น นิสัยมักจะดีขึ้น คุณเป็นแบบนั้นไหม?
– เป็นค่ะ ป่านเป็นแบบนั้นเลย ตอนเด็กๆ ป่านค่อนข้างเอาแต่ใจ แล้วก็เป็นเด็กที่พูดชัดมาก พูดตรงมาก แต่พอโตมาเราก็อดทนมากขึ้น แยกแยะมากขึ้น แต่นิสัยก็คล้ายๆ เดิม

‘ความรัก’ ทำให้คุณเปลี่ยนเป็นคนที่ดีขึ้นหรือเปล่า?
– แน่นอนค่ะ ความรักทุกครั้งไม่ใช่เฉพาะครั้งนี้ทำให้ทุกคนเปลี่ยนไป ไม่ว่าจะเป็นความรักที่ดีหรือไม่ดีก็ทำให้เราเปลี่ยนไป

สายป่าน อภิญญาสายป่าน อภิญญา

สายป่านมีความรักที่แย่ๆ ด้วยเหรอ?
– เคยมีค่ะ แล้วมันก็ทำให้เราเข้มแข็งขึ้น เด็กผู้หญิงอ่ะเนาะก็ชอบมองว่าความรักเป็นสิ่งสวยงาม

ผู้หญิงอย่างคุณจีบยากป่ะ?
-จีบง่ายมากค่ะ แต่ต้องพูดตรงมาก

ตัวเองชอบจัง จีบนะ… แบบนี้?
-ใช่ค่ะ แต่ก็ต้องดูกาลเทศะด้วยนะ ต้องรู้ด้วยว่าเวลานี้มันควรไหม ถ้าเกิดมาไม่ถูกกาลเทศะ ซึ่งก็มีหลายคนเหมือนกันนะที่ต้องกระเด็นกระดอนไป

งั้นถ้าคุณยอมคุยด้วยก็แสดงว่าน่าจะมีโอกาส?
-ต้องดูด้วยว่า ณ ตอนนั้นเป็นยังไง

ถ้าโสด…
-ป่านก็เคยโสดนานมากนะ ล่าสุดโสดอยู่ประมาณปีครึ่ง แต่ก็ไม่ได้ง่ายอะไรขนาดนั้น ป่านชอบคนพูดตรงๆ คนที่เดินเข้ามาแล้วบอกเจตนาตัวเองชัดเจนเลย ถ้าเกิดมางุ้งงิ้งๆ มาแหลมๆ ป่านก็ไล่ไปเหมือนกัน

แอบส่งดอกไม้ให้ทุกวันๆ
-เสร่อ ไม่ต้องมาส่งดอกไม้ ไลน์ก็ไม่ต้องส่งมา รำคาญ ไม่มีเวลาตอบ ทำงานออกกอง คุยกันตรงๆ จะไปไหนบอก ไปเป็นเพื่อนได้ ไป ไปเป็นเพื่อนไม่ได้ก็ไม่ต้องไป

แล้ว ‘เขา’ ชนะใจคุณได้ยังไงเหรอ?
-พี่เบย์เป็นคนพูดตรงมากค่ะ พี่เบย์เดินเข้ามาบอกเลยว่าจะจีบนะ แล้วพี่เบย์ก็เทคแคร์ ดูแลเอาใจใส่ ใส่ใจในรายละเอียดเล็กๆ น้อยๆ ความผิดพลาดพูดแค่ครั้งเดียว แล้วเค้าจะไม่ทำอีกเลย ไม่ต้องพูดหลายรอบซ้ำแล้วซ้ำอีก เป็นคนจำ ป่านไม่ชอบคนทำผิดซ้ำๆ ในเรื่องเดิมๆ ตัวป่านเองก็เหมือนกัน อะไรที่ทำได้ก็จะบอกว่าได้ อะไรที่ทำไม่ได้ก็จะบอก

จริงๆ แล้วเขาติดคุณ หรือคุณติดเขา กันแน่?
-ไม่ได้ติดกันนะ แต่คนชอบพูดว่าเราติดกัน แค่มีเค้าอยู่ข้างๆ แล้วมันสบายใจมากกว่า ขับรถขับรา ชวนคุย เวลาบางทีเรามาเจอคนที่ไม่โอเคกับเรา ทีมงานหรือใครก็แล้วแต่ที่เราไม่โอเค หันไปหาใครก็ไม่มี แล้วพอจะเล่าขึ้นรถไปเราก็เหนื่อยแล้ว เครียดๆ มา ไม่อยากเล่าแล้ว แต่ถ้ามองไปแล้วเห็นเค้าอยู่ แล้วเค้าก็รู้ว่าเราไม่โอเค หรืออะไรอย่างเนี่ย มันง่ายกว่า แล้วมันก็สะดวกกว่า การให้แฟนเราเป็นส่วนหนึ่งในการทำให้เราดีขึ้น มันดีกว่าให้เวลาเป็นส่วนหนึ่งที่ทำให้เราดีขึ้น

ขี้อ้อน เอาใจเก่ง เป็นวิธีที่คุณใช้มัดใจเขาหรือเปล่า?
-ป่านไม่เคยอ้อน ป่านไม่เอาใจ ป่านไม่โรแมนติกเลยค่ะ ป่านเป็นคนแบบ… ฮัลโหล โอเคไหม หิวไหม หิวกินกัน ไม่หิวก็ไม่เป็นไร แต่ก็จะมีอารมณ์เห็นเค้าเหงาๆ ก็จะชอบแหย่มากกว่า รักเค้าไหม (ยิ้ม)

แหม, แค่เรียกน้ำย่อยยังอ่านเพลินขนาดนี้ ถ้าอยากเจอแบบเต็มๆ ก็ไปที่แผงหนังสือเลย

เรื่องล่าสุดของหมวด Play

ดูหมวด Play ทั้งหมด