สายป่าน อภิญญา สลัดลุคแบ้ว เซ็กซี่จัดหนักขึ้นปก FHM

สายป่าน อภิญญา สลัดลุคแบ้ว เซ็กซี่จัดหนักขึ้นปก FHM

สายป่าน อภิญญา สลัดลุคแบ้ว เซ็กซี่จัดหนักขึ้นปก FHM
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

เรียกว่าร้อนแรงรับซัมเมอร์ก็ว่าได้ เมื่อสาวอารมณ์ศิลป์อย่าง สายป่าน อภิญญา สกุลเจริญสุข ยอมใจอ่อนถ่ายเซ็กซี่ขึ้นปกนิตยสาร FHM ฉบับเดือน เมษายน แว่วๆ มาว่า FHM ตามจีบสายป่านนานถึง 3 ปีนะครับ กว่าเธอจะยอมใจอ่อน สลัดคราบดาราสาวลุกใส โชว์ความเซ็กซี่ที่ต้องบอกว่าไม่ธรรมดา

สายป่าน อภิญญาสายป่าน อภิญญา

หลายๆ คนมองว่าลุคของคุณดูแรง ตัวจริงคุณเป็นแบบไหน?
– ป่านไม่ใช่คนแรงเลยค่ะ ป่านเป็นคนพูดง่ายมาก แล้วก็ตรงมาก ไม่ได้มีจริตจะก้านอะไรที่เข้าถึงยาก หรือแรงอย่างที่คนอื่นเข้าคิดกัน เค้าคิดกันไปเอง

ว่ากันว่า พอโตขึ้น นิสัยมักจะดีขึ้น คุณเป็นแบบนั้นไหม?
– เป็นค่ะ ป่านเป็นแบบนั้นเลย ตอนเด็กๆ ป่านค่อนข้างเอาแต่ใจ แล้วก็เป็นเด็กที่พูดชัดมาก พูดตรงมาก แต่พอโตมาเราก็อดทนมากขึ้น แยกแยะมากขึ้น แต่นิสัยก็คล้ายๆ เดิม

‘ความรัก’ ทำให้คุณเปลี่ยนเป็นคนที่ดีขึ้นหรือเปล่า?
– แน่นอนค่ะ ความรักทุกครั้งไม่ใช่เฉพาะครั้งนี้ทำให้ทุกคนเปลี่ยนไป ไม่ว่าจะเป็นความรักที่ดีหรือไม่ดีก็ทำให้เราเปลี่ยนไป

สายป่าน อภิญญาสายป่าน อภิญญา

สายป่านมีความรักที่แย่ๆ ด้วยเหรอ?
– เคยมีค่ะ แล้วมันก็ทำให้เราเข้มแข็งขึ้น เด็กผู้หญิงอ่ะเนาะก็ชอบมองว่าความรักเป็นสิ่งสวยงาม

ผู้หญิงอย่างคุณจีบยากป่ะ?
-จีบง่ายมากค่ะ แต่ต้องพูดตรงมาก

ตัวเองชอบจัง จีบนะ… แบบนี้?
-ใช่ค่ะ แต่ก็ต้องดูกาลเทศะด้วยนะ ต้องรู้ด้วยว่าเวลานี้มันควรไหม ถ้าเกิดมาไม่ถูกกาลเทศะ ซึ่งก็มีหลายคนเหมือนกันนะที่ต้องกระเด็นกระดอนไป

งั้นถ้าคุณยอมคุยด้วยก็แสดงว่าน่าจะมีโอกาส?
-ต้องดูด้วยว่า ณ ตอนนั้นเป็นยังไง

ถ้าโสด…
-ป่านก็เคยโสดนานมากนะ ล่าสุดโสดอยู่ประมาณปีครึ่ง แต่ก็ไม่ได้ง่ายอะไรขนาดนั้น ป่านชอบคนพูดตรงๆ คนที่เดินเข้ามาแล้วบอกเจตนาตัวเองชัดเจนเลย ถ้าเกิดมางุ้งงิ้งๆ มาแหลมๆ ป่านก็ไล่ไปเหมือนกัน

แอบส่งดอกไม้ให้ทุกวันๆ
-เสร่อ ไม่ต้องมาส่งดอกไม้ ไลน์ก็ไม่ต้องส่งมา รำคาญ ไม่มีเวลาตอบ ทำงานออกกอง คุยกันตรงๆ จะไปไหนบอก ไปเป็นเพื่อนได้ ไป ไปเป็นเพื่อนไม่ได้ก็ไม่ต้องไป

แล้ว ‘เขา’ ชนะใจคุณได้ยังไงเหรอ?
-พี่เบย์เป็นคนพูดตรงมากค่ะ พี่เบย์เดินเข้ามาบอกเลยว่าจะจีบนะ แล้วพี่เบย์ก็เทคแคร์ ดูแลเอาใจใส่ ใส่ใจในรายละเอียดเล็กๆ น้อยๆ ความผิดพลาดพูดแค่ครั้งเดียว แล้วเค้าจะไม่ทำอีกเลย ไม่ต้องพูดหลายรอบซ้ำแล้วซ้ำอีก เป็นคนจำ ป่านไม่ชอบคนทำผิดซ้ำๆ ในเรื่องเดิมๆ ตัวป่านเองก็เหมือนกัน อะไรที่ทำได้ก็จะบอกว่าได้ อะไรที่ทำไม่ได้ก็จะบอก

จริงๆ แล้วเขาติดคุณ หรือคุณติดเขา กันแน่?
-ไม่ได้ติดกันนะ แต่คนชอบพูดว่าเราติดกัน แค่มีเค้าอยู่ข้างๆ แล้วมันสบายใจมากกว่า ขับรถขับรา ชวนคุย เวลาบางทีเรามาเจอคนที่ไม่โอเคกับเรา ทีมงานหรือใครก็แล้วแต่ที่เราไม่โอเค หันไปหาใครก็ไม่มี แล้วพอจะเล่าขึ้นรถไปเราก็เหนื่อยแล้ว เครียดๆ มา ไม่อยากเล่าแล้ว แต่ถ้ามองไปแล้วเห็นเค้าอยู่ แล้วเค้าก็รู้ว่าเราไม่โอเค หรืออะไรอย่างเนี่ย มันง่ายกว่า แล้วมันก็สะดวกกว่า การให้แฟนเราเป็นส่วนหนึ่งในการทำให้เราดีขึ้น มันดีกว่าให้เวลาเป็นส่วนหนึ่งที่ทำให้เราดีขึ้น

ขี้อ้อน เอาใจเก่ง เป็นวิธีที่คุณใช้มัดใจเขาหรือเปล่า?
-ป่านไม่เคยอ้อน ป่านไม่เอาใจ ป่านไม่โรแมนติกเลยค่ะ ป่านเป็นคนแบบ… ฮัลโหล โอเคไหม หิวไหม หิวกินกัน ไม่หิวก็ไม่เป็นไร แต่ก็จะมีอารมณ์เห็นเค้าเหงาๆ ก็จะชอบแหย่มากกว่า รักเค้าไหม (ยิ้ม)

แหม, แค่เรียกน้ำย่อยยังอ่านเพลินขนาดนี้ ถ้าอยากเจอแบบเต็มๆ ก็ไปที่แผงหนังสือเลย

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

อัลบั้มภาพ 5 ภาพ

อัลบั้มภาพ 5 ภาพ ของ สายป่าน อภิญญา สลัดลุคแบ้ว เซ็กซี่จัดหนักขึ้นปก FHM

สายป่าน fhm
สายป่าน fhm
สายป่าน fhm
สายป่าน fhm
สายป่าน fhm