เซ็กซ์วิตถาร! หนุ่มเจ็บหนัก หลังใช้ “ดินสอ” ช่วยตัวเอง

เซ็กซ์วิตถาร! หนุ่มเจ็บหนัก หลังใช้ “ดินสอ” ช่วยตัวเอง

เซ็กซ์วิตถาร! หนุ่มเจ็บหนัก หลังใช้ “ดินสอ” ช่วยตัวเอง เกี่ยวกับ ดินสอ

Spring News

สนับสนุนเนื้อหา

หนุ่มนิรนามถูกนำตัวส่งโรงพยาบาล หลังใช้ดินสอไม้สำเร็จความใคร่ให้ตัวเอง จนได้รับบาดเจ็บที่ทวารหนัก

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานว่า ชายนิรนามรายหนึ่งถูกนำตัวส่งโรงพยาบาลอย่างเร่งด่วน เนื่องจากได้รับบาดเจ็บจากการสำเร็จความใคร่

โดยรายงานข่าวระบุว่า ชายนิรนามรายนี้ได้รับบาดเจ็บที่ทวารหนัก หลังใช้ดินสอไม้เป็นอุปกรณ์สำเร็จความใคร่ให้ตัวเอง ด้วยการนำดินสอเสียบเข้าไปในช่องทวารหนัก แต่ไม่มีการเปิดเผยข้อมูลส่วนตัวของผู้ประสบเหตุ รวมถึงสถานที่ที่เกิดเหตุและโรงพยาบาลที่รับคนไข้ไปรักษา

ซึ่งทางด้าน ดร.โรเบิร์ต แกลตเตอร์ แห่งโรงพยาบาลเลนนอกซ์ ฮิลล์ในนิวยอร์ก ซิตี สหรัฐอเมริกา กล่าวว่า เหตุการณ์ลักษณะนี้ไม่ใช่เรื่องแปลกประหลาดอะไรเลย เพียงแต่อาจจะไม่ได้เกิดขึ้นทุกวัน ก่อนหน้านี้เคยมีกรณีผู้หญิงได้รับบาดเจ็บรุนแรงที่ศีรษะและกระดูกสันหลัง เนื่องจากศีรษะโขกกับหัวเตียงหลังมีเพศสัมพันธ์แบบผู้หญิงอยู่บน

นอกจากนี้ยังมีการพบสิ่งแปลกปลอมเข้าไปติดค้างอยู่ในอวัยวะเพศหรือทวารหนักของคนไข้ เช่น ไม้ดูดส้วม, ไขควง หรือลูกบอลยาง รวมถึงยางรัดอวัยวะเพศชายแบบทำเอง ที่คนไข้ไม่สามารถดึงออกมาได้จนอวัยวะเพศห้อเลือดและบวมเป่ง

ทั้งนี้ จากข้อมูลของระบบเฝ้าระวังปัญหาการบาดเจ็บแห่งชาติหรือ NEISS ที่รวบรวมโดยคณะกรรมาธิการความปลอดภัยของสินค้าอุปโภคบริโภคแห่งสหรัฐอเมริกา ระบุว่า อุบัติเหตุแปลกๆ ที่เกี่ยวกับเรื่องเพศเกิดขึ้นมากกว่า 450 กรณีในช่วง 6 ปีหลังสุด

ขอขอบคุณ : metro.co.uk

เรื่องล่าสุดของหมวด Play

ดูหมวด Play ทั้งหมด