5 เทคนิคแมวๆ ที่จะช่วยเธอให้เสร็จง่ายขึ้น!

5 เทคนิคแมวๆ ที่จะช่วยเธอให้เสร็จง่ายขึ้น!

5 เทคนิคแมวๆ ที่จะช่วยเธอให้เสร็จง่ายขึ้น!
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ตามอ่านกระทู้ในเว็บบอร์ดแห่งหนึ่ง พบว่ามีสาวๆ จำนวนไม่น้อยที่แอบมาระบายความในใจว่า พวกเธอมีความสุขน้อยลง อารมณ์มักค้างเติ่ง สุขไม่เสร็จ เสร็จก็ไม่สุข ต้องไปพึ่งพาข้าวของเครื่องใช้ที่อยู่รอบตัวแทน อ่านแล้วก็รู้สึกเป็นห่วงแทน เพราะกรณีที่ผู้หญิงเสร็จยากก็เป็นปัญหาคลาสสิกมาเนิ่นนาน วงการแพทย์ของอเมริกาถึงกับเคยเก็บข้อมูลว่ามีผู้หญิงเพียง 20% เท่านั้นที่ถึงไคล์แมกซ์ขณะเมกเลิฟ

ฝ่ายชายเองในยุคนี้ก็เข้าถึงคำว่า ‘แบ่งปัน’ น้อยลง มหาบุรุษที่ยิ่งใหญ่ที่มีคุณสมบัติแบบ ‘นิ้ว...เร็ว ข้อมือ...ไว ลิ้น...ไฟ เอว...สปริง’ ก็หายากขึ้นทุกวัน ฝ่ายหญิงเองถึงแม้จะไม่เสร็จ แต่บางคนก็ต้องเอาใจคนรักด้วยการ Fake Orgasm ไปซะอย่างนั้น

ในไม่ช้าไม่นาน ปัญหาข้อนี้เองจะสั่งสมเป็นปมให้คุณผู้ชายและคุณผู้หญิงหน่ายแหนงเซ็กซ์ หรือไม่ก็อาจจะไปมองหาเซ็กซ์ที่ดีกว่า เร้าใจ ร้อนแรงกว่ากับคนอื่น กลายเป็นปัญหาชีวิตที่บานปลายใหญ่โตตามมาอีก

จะว่าไปแล้ว ปัญหาเรื่อง ‘สาวเสร็จยาก’ เป็นประเด็นที่มีการศึกษากันอย่างจริงจัง และเป็นวิชาการกันเลยทีเดียว ผู้เชี่ยวชาญจากสถาบัน The Kinsey Institute for Research in Sex, Gender, and Reproduction (เคยมีหนังฮอลลีวู้ดเกี่ยวกับสถาบันนี้แล้วนะครับ นำแสดงโดย เลียม นีสัน) เคยออกบทความวิชาการเพื่อแก้ไขเรื่องนี้ในภาคปฏิบัติ โดยทำการสำรวจคู่รักจำนวน 240 คู่ที่มาขอคำปรึกษา พบว่าแนวทางที่จะสร้างสุขนั้น ถูกสรุปและสกัดให้ออกมาจดจำง่ายว่าคุณต้องนึกถึง CAT

ถ้าคิดถึงแมว คุณคิดถึงอะไร? การขี้อ้อน การคลอเคลียตลอดเวลา การได้สัมผัสที่อ่อนนุ่ม ข้อนี้เป็นเรื่องช่วยจำความหมายของ CAT แต่แท้จริงแล้วคำนี้มีที่มาจากคำว่า ‘Coital Alignment Technique’ ยังไม่มีการแปลไทยอย่างเป็นทางการ แต่ถ้าให้จดจำง่ายๆ ก็คือ ‘เทคนิคการร่วมรักในแนวราบ’ ซึ่งมีผลทดสอบเป็นที่ประจักษ์ว่าช่วยกระตุ้นให้ฝ่ายหญิงมีความสุขสมอารมณ์หมายได้ดีขึ้น และมีส่วนอย่างมากให้เธอเสร็จแล้วเสร็จอีก มาดูกันว่าทำอย่างไร

Step 1

รู้จักท่ามิชชันนารีที่สุดคลาสสิก กันดีอยู่แล้วใช่ไหม ก็ทำอย่างนั้นเลย เพียงแต่ปรับท่าให้ฝ่ายหญิงนำสองมือของเธอมาลูบไล้กอดฝ่ายชายเอาไว้ เพื่อความง่ายในการสอดใส่อวัยวะเพศ ฝ่ายชายต้องรับบทบาทการปรับแต่งองศาของเชิงกรานตัวเองให้ตรงกับบริเวณช่องคลอด โดยให้ฝ่ายหญิงมีความรู้สึกว่าเธอผ่อนคลาย ไม่ต้องปรับจูนอะไรนัก ให้เธอมีความสุขกับสัมผัสทั้งช่วงบนที่เป็นแผ่นอกของคุณ และช่วงล่างที่เป็นอวัยวะเพศ ฝ่ายชายเริ่มเคลื่อนไหวเข้า-ออกอย่างเนิบช้า ให้ความรู้สึกของคนทั้งคู่จดจ่ออยู่ที่การเคลื่อนไหวช้าๆ บริเวณอวัยวะเพศ มีบางจังหวะที่ให้ฝ่ายชายแช่นิ่งเอาไว้แล้วค่อยๆ ให้ฝ่ายหญิงขมิบ 5-10 ครั้ง ทำไปจนกว่าจะพอใจ แต่นี่เพิ่งเริ่ม อย่ารีบ

Step 2

ฝ่ายชายปรับท่าทางหน่อย สอดแขนทั้งสองข้างเข้าไปใต้หัวไหล่ผ่านรักแร้ของฝ่ายหญิง เหมือนกำลังพักร่างบนตัวเธอ คุณต้องเกร็งกล้ามเนื้อหัวไหล่เพื่อไม่ให้น้ำหนักตัวกดทับร่างเธอนะ ถ้าทำถูกต้อง จะพบว่าลำตัวของคุณทั้งสองคนจะขนานกันในแนวราบ กระดูกเชิงกรานของฝ่ายชายอยู่แนวเดียวกับกระดูกเชิงกรานของฝ่ายหญิงลำดับนี้ให้ฝ่ายหญิงใช้ข้อเท้าไปพักกับน่องของฝ่ายชายเพื่อเป็นหลักในการเกร็งตัวรองรับจังหวะการสอดใส่ที่มีน้ำหนักมากขึ้น

Step 3

เมื่ออยู่ในท่าในลำดับที่ 2 ฝ่ายชายจำเป็นต้องกดให้น้องชายแนบกับตัวของฝ่ายหญิง ให้เธอรู้สึกถึงแท่งอุ่นๆ ว่ากำลังวางแนบกับเนินน้อยของเธอ อย่างเพิ่งรีบสอดใส่ทันที แต่ใช้ช่วงเวลานี้ซุกไซ้ หอม จูบกันไปมา เพราะบริเวณใบหน้าของคุณจะใกล้กัน ฝ่ายชายฝึกความอดทนด้วยการเกร็งน้องชาย ให้ฝ่ายหญิงยิ่งรู้สึกว่ามีอะไรเคลื่อนไหวรอเธออยู่ ถ้าตรงตามทฤษฏี ช่องเวลา 3-5 นาทีปฏิบัติการขั้นนี้ ฝ่ายหญิงจะเริ่มมีน้ำหล่อลื่นหลั่งออกมาบริเวณช่องคลอด นั่นจะทำให้เธอไม่รู้สึกเจ็บจากการเสียดสีที่เข้มข้นในลำดับต่อไป ในขณะที่ฝ่ายชายก็จะมีน้ำเลี้ยงหล่อลื่นใสๆ ออกมาที่ปลายอวัยวะเพศเช่นกัน

Step 4

หลังจากที่นัวเนียและให้ต่างฝ่ายได้เกร็งไปบ้างแล้ว ก็ถึงจังหวะที่ต้องสอดใส่ จังหวะนี้มีเทคนิคที่การผลัดกันแอ่นรับของกันและกันนั่นเอง คุณทั้งคู่ต้องค่อยๆ ปรับจูนการแอ่นรับจากการสอดใส่ เพื่อให้การเดินทางของอวัยวะเพศสัมผัสกันอย่างกลมกลืน อาจจะยากสำหรับคู่รักหน้าใหม่ แต่ฝึกทำไปบ่อยๆ จะค่อยเรียนรู้จังหวะการแอ่นเชิงกราน รวมถึงองศาที่ต่างฝ่ายต่างเสียวซ่านที่สุด ในข้อนี้ ถ้าเกิดว่าบางจังหวะการแอ่นให้กัน การผลัดกันดันไปมาเกิดการ ‘หลุด’ ก็ไม่ควรตกใจและตำหนิกันและกัน ถือว่าเป็นสีสันสร้างอารมณ์ขัน เพราะจะทำให้ต่างฝ่ายต่างมีรอยยิ้มได้ ถือเป็นการเมกเลิฟที่กลมกล่อมมีคุณภาพทีเดียว ข้อแนะนำคือ การให้ฐานของน้องชายและน้องสาวบดบี้กันบ้างจะสร้างความรู้สึกพิเศษ การถูกสัมผัสบริเวณจี-สปอตและคลิตอริสของเธออย่างต่อเนื่องนี้เองที่จะกระตุ้นให้เธอสุขสมในเวลาต่อมา

Step 5

การเคลื่อนไหวดันเข้า-ออกนั้น ให้ฝ่ายชายส่งเสียงครางออกมาบ้าง เพื่อให้ฝ่ายหญิงเธอรับรู้ว่าคุณยอมรับเธอ เธอทำให้คุณมีความสุขกระสัน และในขณะที่คุณโยกอยู่นั้นก็ให้ซุกไซ้ไปที่บริเวณคอของเธอ นำลิ้นน้อยๆ ออกมาสัมผัสคอหรือว่าซอกหูเธอบ้าง ทำให้เธอมีความปั่นป่วน ปล่อยเนื้อปล่อยตัว ละวางความคิดเรื่องต่างๆ ที่อยู่ในหัว ฝ่ายชายต้องคิดในใจว่าเซ็กซ์ครั้งนี้จะไม่รีบร้อน ไม่เร่งจังหวะการสอดใส่ต่อเนื่องให้ตัวเองเสร็จไปในทีเดียว แต่จะเป็นการค่อยๆ พัฒนาการเร่งจังหวะเป็นลูปๆ (Loop) ไป จากช้า กลาง เร็ว วนไปมา หรือว่าสับจังหวะให้เธอเดาทางไม่ได้ เช่น ช้าบ้าง เร็วบ้าง และเปลี่ยนเป็นแช่ค้างไว้ ส่วนฝ่ายหญิงเมื่อพอใจจังหวะแบบนั้น ให้ตอบรับกับฝ่ายชายด้วยการขมิบและเกร็งตัวตาม การวนจังหวะเป็นลูปเช่นนี้จะทำให้การสัมผัสครอบคลุมภายในช่องคลอดทั้งหมด เร่งให้มีน้ำหล่อเลี้ยงออกมา และในที่สุดก็จะช่วยให้เธอเสร็จได้นั่นเอง

ท้ายตำรานี้ ขอบอกข้อสำคัญของ CAT ไว้ว่า คือการเน้นที่การสัมผัสในแนวราบ การให้ความนุ่มและเป็นมิตร ยอมเปิดเผยและปรนเปรอความสุขให้แก่กันเหมือนกับการเล่นกับแมว แน่นอนว่ามันย่อมไม่สำเร็จเลยในครั้งแรกๆ แต่การเอาใจใส่คลอเคลีย หมั่นสัมผัสกัน ไม่ต่างจากที่แคทเลิฟเวอร์ชอบทำกับแมวตัวโปรดของตัวเอง ก็คือความลับของความสำเร็จในแนวทางนี้เอง เอาละ ลองไปทำตามกันดูนะ และสาวๆ สมัยนี้ มีอะไรให้บอกคนใกล้ตัวตรงๆ อย่ามัวแต่เอาไปโพนทะนาในเว็บบอร์ดล่ะ

ที่มา : http://coitalalignmenttechnique.com

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook