รับชมที่นี่! รวมหนังผีสุดสยอง

‘เอสแฟร์’ (S’fare) แบรนด์เสื้อผ้าบุรุษ ถ่ายทอดไอเดียสะท้อนสังคม ต้อนรับวันครู ผ่านคลิปวีดีโอสุดซึ้ง

‘เอสแฟร์’ (S’fare) แบรนด์เสื้อผ้าบุรุษ ถ่ายทอดไอเดียสะท้อนสังคม ต้อนรับวันครู ผ่านคลิปวีดีโอสุดซึ้ง
S! Men

สนับสนุนเนื้อหา

          ‘เอสแฟร์’ (S’fare) แบรนด์เสื้อผ้าบุรุษ ถ่ายทอดไอเดียสะท้อนสังคม ต้อนรับวันครูผ่านคลิปวีดีโอสุดซึ้ง ภายใต้แนวคิด ‘คุณกลับไปหาครู ครั้งสุดท้ายเมื่อไหร่’


          วันที่ 16 มกราคมของทุกปีคือ ‘วันครูแห่งชาติ’ เป็นวันที่กำหนดขึ้นเพื่อให้ลูกศิษย์ทุกคนได้ระลึกถึงพระคุณของครูบาอาจารย์ที่คอยพร่ำสอน ประสิทธิ์ประสาทวิชาความรู้ให้แก่เรา แต่หากได้ฟังเรื่องราวจากประสบการณ์จริงของบุคคลที่เคยเป็นนักเรียนในอดีต ผ่านการถ่ายทอดแนวคิดของแบรนด์สุภาพบุรุษอย่าง ‘เอสแฟร์’ (S’fare) ในชื่อคลิป “ถ้ามีโอกาส…” คำพูดติดปากที่มักมาพร้อมกับคำว่า..ไม่มีเวลา.. คงจะทำให้เราอยากกลับไปหาครูผู้มีพระคุณที่เราอาจละเลยมานาน


          เรื่องราวในคลิปดังกล่าว เป็นคลิปโฆษณาที่ดูแล้วต้องทำให้เราฉุกคิดถึงตัวเอง เพราะทุกคนต่างก็จดจำชีวิตในวัยเรียนที่สนุกสนานเฮฮากับเพื่อนได้เป็นอย่างดี แต่มีเพียงครูเท่านั้นที่เปรียบเสมือนภาพความทรงจำสีจางๆ เพราะเมื่อเราเติบโต ความรับผิดชอบในหน้าที่การงาน อาจทำให้เราลืมคนที่ได้สร้างและให้โอกาส ทำให้เราได้เป็นเราในวันนี้ได้ สุภาพบุรุษ ‘เอสแฟร์’ (S’fare) ‘ไรท์ แอนด์ แชร์’ (Right and Share) จึงขอเชิญชวนทุกท่านระลึกถึงคุณครูเนื่องในวันครูแห่งชาติปีนี้ กับคำถามที่ว่า “คุณกลับไปหาครู ครั้งสุดท้ายเมื่อไหร่”


ชมคลิป 
          นอกจากนี้ทางคลิปโฆษณา ยังให้ลูกศิษย์ได้ร่วมมอบของขวัญสุดพิเศษแก่ครูผู้เป็นที่รัก เพียงทำตามกติกา ดังนี้ ร่วมสนุกชิงรางวัล : https://www.facebook.com/SfareTH/posts/1072294176144368?__mref=message_bubble


1. Commentใต้คลิปของเรา (ในหน้าpage S'fare) บอกชื่อคุณครูที่คุณรัก/คิดถึง+ชื่อโรงเรียน พร้อมอธิบายเหตุผลหรือเล่าวีรกรรม/เหตุการณ์ที่ทำให้คุณประทับใจในคุณครู
2. Tag ชวนเพื่อนมาร่วมสนุก
3. กด Share คลิปนี้ไปยัง facebook ของคุณแบบ Public
เหตุผลของท่านใดโดนใจทีมงานS’fareที่สุด 3 ท่านรับของขวัญจากเราไปใส่กันเลยฟรีๆ!


ตัวอย่าง
"คิดถึงครูจินตนา รร.เทพศิรินทร์ ถ้าไม่ได้ครูช่วยผมเรื่องค่าเทอมไว้ในวันนั้นคงไม่มีโอกาสได้เรียนต่อ และได้มีงานที่ดีทำเหมือนในวันนี้ @friend @friend"
เหตุผลของท่านใดโดนใจทีมงานที่สุด 3 ท่านรับของขวัญจากเราไปใส่คู่กันเลยฟรีๆ!

ระยะเวลาการร่วมสนุก 12 – 21 มกราคม 2559
ประกาศผลผ่าน facebook S’fare ในวันศุกร์ที่ 22 มกราคม 2559
*รางวัลไม่รวมสินค้า Special ใน line Black Label


ขอบพระคุณที่กรุณาเผยแพร่ข่าวประชาสัมพันธ์
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมกรุณาติดต่อ บริษัท ฟรีโฟลว์ คอมมิวนิเคชั่น จำกัด
ที่ปรึกษาด้านประชาสัมพันธ์แบรนด์ ‘เอสแฟร์’ (S’fare)
ภัทรินญา บุญเลิศ (จอย) โทร.082-386-9828, กนกวรรณ พุทใจดี (พลอย) โทร.094-560-2619
[Advertorial]