เทคนิคใช้ความหอมเพิ่มเสน่ห์ให้ดูเซ็กซี่ในสายตาสาว

เทคนิคใช้ความหอมเพิ่มเสน่ห์ให้ดูเซ็กซี่ในสายตาสาว

เทคนิคใช้ความหอมเพิ่มเสน่ห์ให้ดูเซ็กซี่ในสายตาสาว
S! Men

สนับสนุนเนื้อหา

ภาพจาก  : Men's Hottest Hairstyles

หนุ่มๆ เคยมั๊ย? เวลาที่ได้กลิ่นอะไรหอมๆ ที่คุ้นเคย ก็มักจะย้อนนึกไปถึงเรื่องราวในอดีต หรือความทรงจำดีๆ ที่ติดตาตรึงใจคุณอยู่ตลอดเวลา ทั้งนี้ก็เพราะ “กลิ่น” มีอิทธิพลกับความรู้สึกและความทรงจำของคนเรามากมายเลยทีเดียว เช่นเดียวกับการฉีดน้ำหอม ที่นอกจากจะมีส่วนช่วยเติมเสน่ห์ให้คุณดูเซ็กซี่ในสายตาสาวได้แล้ว กลิ่นของน้ำหอมก็ยังมีส่วนช่วยให้สาวๆ เค้าจดจำโมเม้นท์ดีๆ ที่มีร่วมกับคุณได้อีกด้วย รู้อย่างนี้แล้วคุณจะเลือกน้ำหอมอย่างไรถึงเป็นการเพิ่มเสน่ห์ให้ตัวเองได้? ลองมาดูเทคนิคดีๆ ที่เรานำมาฝากกันเลย

เลือกน้ำหอมกลิ่นแนวโรแมนติคเวลานัดเดทสาว
หนุ่มๆ ทราบหรือไม่ว่าการเลือกใช้กลิ่นน้ำหอมให้ถูกที่ถูกจังหวะ ก็เป็นการช่วยเพิ่มเสน่ห์ให้ตัวคุณเองได้เหมือนกัน และการที่คุณจะดูเซ็กซี่ในสายตาสาวๆ ได้นั้น ก็ไม่จำเป็นว่าจะต้องเป็นหนุ่มหล่อกล้ามโตเสมอไป เพราะคุณสามารถใช้กลิ่นน้ำหอมเป็นตัวดึงดูดความสนใจจากสาวๆ ได้เช่นกัน ส่วนใครที่ชอบใช้น้ำหอมกลิ่นแรงๆ กระหน่ำฉีดกันจนกลิ่นตลบอบอวลไปสามบ้านแปดบ้าน ขอบอกว่านั่นไม่ได้ช่วยให้คุณดูเซ็กซี่ขึ้นแต่อย่างใด ถ้าอย่างนั้นตอนออกเดทคราวหน้าอยากให้หนุ่มๆ ลองใช้น้ำหอมกลิ่นอ่อนๆ ดูอบอุ่นแนวโรแมนติคดูบ้าง อย่างเช่น กลิ่นช็อคโกแลต วนิลา หรือวิปครีม ที่ให้กลิ่นหอมหวานแลดูเป็นหนุ่มโรแมนติคแบบสุดๆ เชื่อเถอะว่าเพียงแค่กลิ่นน้ำหอมก็สามารถช่วยเพิ่มเสน่ห์ให้คุณดูเซ็กซี่ขึ้นได้อีกเยอะเลย

เลือกฉีดน้ำหอมที่เป็นกลิ่นโปรดของเธอ
ก่อนอื่นคุณต้องรู้ก่อนว่าเธอชอบกลิ่นน้ำหอมแนวไหน สาวๆ บางคนไม่ชอบกลิ่นน้ำหอมผู้ชายเอาซะเลย ในขณะที่บางคนกลับซื้อน้ำหอมผู้ชายมาใช้ซะเอง ซึ่งหากคุณรู้ว่าเธอชื่นชอบกลิ่นน้ำหอมแนวไหนแล้วล่ะ ก็ไม่ยากเลยที่จะเติมเสน่ห์ให้ตัวคุณเองด้วยการฉีดน้ำหอมกลิ่นแนวที่เธอชอบ เพราะหากทุกครั้งที่ไปออกเดทด้วยกันแล้วเธอได้กลิ่นน้ำหอมของคุณ แถมยังเป็นกลิ่นโปรดของเธออีกต่างหาก ใครจะไม่อยากอยู่ใกล้คุณตลอดเวลา...จริงมั๊ย?

เติมเสน่ห์ให้ตัวเองเบาๆ ด้วยการฉีดน้ำหอมแต่พอดี ไม่ใช่อาบมา
ไม่ว่าหนุ่มๆ จะเลือกใช้น้ำหอมกลิ่นไหนก็ตาม ก็ควรฉีดน้ำหอมแต่พอดี แล้วก็ไม่จำเป็นต้องฉีดมันทุกจุดชีพจรนะ เลือกฉีดซักสองจุด อาทิ ซอกคอ หน้าอก หรือข้อมือก็ได้ เพียงเท่านี้กลิ่นน้ำหอมของคุณก็จะไปเตะจมูกสาวๆ เค้าแล้ว อย่าลืมว่าผู้หญิงเป็นเพศที่มีประสาทรับรู้ในเรื่องกลิ่นดีมาก เพราะฉะนั้นฉีดน้ำหอมแต่พอดี ก็เพียงพอที่จะสร้างเสน่ห์ให้คุณได้แล้วล่ะ ไม่จำเป็นต้องฉีดมาแบบจัดเต็มนะจ๊ะ

ขอเพียงหนุ่มๆ เลือกใช้น้ำหอมกันให้เป็น ก็จะสามารถดูมีเสน่ห์และเซ็กซี่ในสายตาสาวๆ เค้าได้แล้วล่ะ!

ขอบคุณภาพประกอบ: http://www.pinterest.com