เมนเทอร์บี อวดหุ่นสุดเซ็กซี่ต้อนรับปีใหม่ กับ FHM

เมนเทอร์บี อวดหุ่นสุดเซ็กซี่ต้อนรับปีใหม่ กับ FHM

เมนเทอร์บี อวดหุ่นสุดเซ็กซี่ต้อนรับปีใหม่ กับ FHM เกี่ยวกับ fhm

S! Men (Rewrite)

สนับสนุนเนื้อหา

บี น้ำทิพย์ จงรัชตวิบูลย์ กับผลงานสุดแซ่บต้อนรับปีใหม่นี้ ที่ได้กลับมาร่วมงานกับ นิตยสาร fhm เดือนมกราคม 2559 ในเครือ อินสไพร์ เอนเตอร์เทนเม้นท์ อีกครั้ง การันตีความเซ็กซี่ที่ขยี้ใจหนุ่ม ๆ ให้ร้อนรุ่มกันทั้งประเทศ พร้อมเผยสไตล์ในการถ่ายแบบ และเรื่องราวความรักสุดเอ็กซ์คลูซีฟของเธอ รวมทั้งเผยวิธีเด็ดในการจับผู้ชายเจ้าชู้ให้อยู่หมัดในสไตล์ของ บี น้ำทิพย์ พร้อมเผยว่า

“นานมากแล้วค่ะที่ได้เคยร่วมงานกับ FHM ในปี 2004 และได้รับรางวัลด้วย(ยิ้ม) ก็ดีใจค่ะที่ได้มาร่วมงานกับFHM อีกครั้ง จริงๆแล้วไม่ค่อยได้ถ่ายอะไรแบบนี้อยู่แล้ว ที่มาถ่ายกับ FHM ก็เพราะอยากจะถ่ายเซ็กซี่บ้าง แต่ก็ไว้ใจค่ะเพราะได้ พี่จ๊อดช่างภาพโปรดมาถ่ายให้ การถ่ายแบบกับนิตยสารผู้ชายมันแตกต่างกับนิตยสารผู้หญิงเพราะพอเป็นนิตยสารผู้ชายก็จะมีเรื่องของสัดส่วน ความเป็นผู้หญิงที่ผู้ชายชอบมอง ซึ่งต้องสื่อออกมาทางสีหน้า แววตา เสื้อผ้า หรือการโพสท่า”

จบไปแล้วกับสไตล์ในการถ่ายแบบของเธอ ต่อไปเรามาฟังบีอัพเดตเรื่องความรักกันบ้างดีกว่า บีเผยว่า “เมื่อ 11 ปีที่บีเคยบอกไว้ว่ารักใครรักจริง ทุ่มเทให้กับความรัก และยอมทุกอย่าง ตอนนี้ก็ยังเป็นแบบนั้นอยู่ เหมือนเดิม ยืนยัน ร้อยเปอร์เซ็นต์ แล้วถ้าบีเจอผู้ชายเจ้าชู้บีจะรับมือด้วยวิธีนี้คือถ้าเราคิดว่าเขาเป็นผู้ชายที่ใช่สำหรับเราแล้ว บีก็จะทำทุกอย่างด้วยใจไม่ว่าอะไรก็แล้วแต่ อะไรที่เราดูแลเขาได้ ความสุขเล็กๆ น้อยๆ เราก็จะทำเต็มที่ บีทำด้วยใจนะ บีว่าพวกผู้ชายที่เจ้าชู้ยิ่งไปอะไรมากเค้าจะยิ่งไป เราต้องทำให้เขารู้สึกว่า ถ้าฉันไปเธอหาดีๆแบบฉันไม่มีอีกแล้ว”


ความเซ็กซี่และเรื่องราวของเธอยังไม่หมดเพียงเท่านี้ ติดตามภาพสวยๆ และเรื่องราวอัพเดตต่าง ๆของบี น้ำทิพย์ ต่อได้ที่ นิตยสาร FHM หรือ www.fhm.in.th และทาง Facebook : fhmthailand

เรื่องล่าสุดของหมวด Play

ดูหมวด Play ทั้งหมด