พ่อค้าหมูปิ้งสุดฮอต โพสต์น่าคิด " เราเลือกครอบครัว มากกว่าแฟน "

พ่อค้าหมูปิ้งสุดฮอต โพสต์น่าคิด " เราเลือกครอบครัว มากกว่าแฟน "

พ่อค้าหมูปิ้งสุดฮอต โพสต์น่าคิด " เราเลือกครอบครัว มากกว่าแฟน "
S! Men

สนับสนุนเนื้อหา

ถือเป็นอีกหนึ่งคนดังในโลกโซเซียล สำหรับ เฮียอั๋น หรือ ภานุพงศ์ น้อยวัน พ่อค้าขายหมูปิ้งสุดฮอต ผู้มีแฟนๆ ติดตามในเฟสบุ๊คกว่า 7 แสนคน โดยหนุ่มอั๋น โพสต์ข้อความผ่านเฟสบุ๊คส่วนตัว อ่านแล้วบอกเลย น่าเก็บไปคิดเป็นอย่างมาก พ่อค้าหมูปิ้งคนนี้จะโพสต์อะไรไปติดตามกันเลยครับ


" เราเลือกครอบครัว มากกว่าแฟน "

เราขอโทษ ที่เราไม่มีตังค์เก็บในบัญชีให้เธอพอใจ เราขอโทษ ที่เราไม่มีตังค์ซื้อของให้เธอ แบบแฟนของเพื่อนๆเธอ เราขอโทษ ที่เราไม่ได้หายใจร่วมกับเธอตลอดเวลา

คำว่ารัก ไม่ควรเห็นแก่ตัว แต่คำว่า " พ่อ แม่ " อยู่เหนือคำว่าเห็นแก่ตัว ไม่มีเหตุใดบนโลก ที่ทำให้เรารู้สึกว่า เรารักครอบครัวน้อยลง ไม่มีใครบนโลกที่เราอยากกอด มากเท่าแม่เรา ไม่มีแฟนคนใดบนโลก ที่เราต้องเคารพมากกว่าพ่อเรา

ก่อนที่เราจะควักตังค์ให้เธอใช้ พ่อแม่เราต้องเหลือใช้ ก่อนที่เธอจะได้กอดเรา เราต้องมั่นใจว่าครอบครัวเราอบอุ่นพอหรือยัง และถ้าเราจะกินข้าวมื้อพิเศษด้วยกัน พ่อแม่ของฉันต้องกินอิ่ม

ดูถูกว่าเราจนได้ เรายอมรับเพราะเราจนจริง แต่อย่าดูถูกบ้านเรา ! เพราะสำหรับเรา พวกเขาที่เลี้ยงเรามา ไม่เคยจนในสายตาเรา เพราะถ้าเขาจนจริงๆ เราคงไม่โตมาถึงทุกวันนี้

ไม่ใช่ไม่รักแฟน ไม่ใช่ไม่อยากมี แต่ช่วยรักทุกอย่างของเราด้วย อย่ารักที่เงินของเรา เพราะถ้าวันนึงเราไม่มีเงิน เธอก็ไม่รักเรา จงรักที่เราเป็นเรา รักทุกอย่าง ในแต่ละวันของเรา เธอสามารถเป็นที่ 1 ในโลกของเราได้ เป็นคนที่เราอยู่ไปตลอดชีวิตแต่เราขอให้พ่อแม่เราสบายก่อน เราจะจีบหาเธอมาเป็นภาระเพิ่ม

อย่าสะกิดบ้านเรา อย่าดูถูกชีวิตเรา เพราะเราจะไม่ยอม เพราะถ้าแฟนคุณ ดูถูกครอบครัวคุณ จงอย่าเดินออกมาจากชีวิตมัน

แต่ให้ไล่มันออกไปจากชีวิตคุณ ไล่ไปให้ไกล " มึ_ไม่ใช่แฟน_ มึ_เป็นใครเนี่ย !!! "

อ่านแล้วเก็บคิดต่อ คิดว่าหนุ่มๆ คงได้อะไรกลับไปนะครับ

ขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก : ภานุพงศ์ อั๋น น้อยวัน

(คลิกที่ภาพเพื่อชมภาพขนาดใหญ่)

อัลบั้มภาพ 11 ภาพ

อัลบั้มภาพ 11 ภาพ ของ พ่อค้าหมูปิ้งสุดฮอต โพสต์น่าคิด " เราเลือกครอบครัว มากกว่าแฟน "