3 ท่าเซ็กซ์เสี่ยงอันตรายมากที่สุด

3 ท่าเซ็กซ์เสี่ยงอันตรายมากที่สุด
S! Men

สนับสนุนเนื้อหา

ต้องบอกว่าผู้ชายขาดอะไรก็ได้แต่หากขาดเซ็กซ์ไปมันเหมือนกับการทานข้าวแต่ไม่มีของหวาน ดังนั้นวันนี้ Sanook! Men เป็นห่วงทุกคนครับ เลยเอาท่าเซ็กซ์ที่อันตรายมาบอก จะมีท่าอะไรบ้างนั้นไปติดตามกันเลยครับ


Woman on top
ถ้านี้นักวิจัยเขาเตือนมาเลยนะครับ ว่ามันค่อนข้างอันตราย เพราะท่านี้ผู้หญิงต้องเป็นผู้คุมเกมส์รักอยู่ด้านบน ในช่วงที่กำลังปฏิบัติภารกิจกันอยู่อาจจะพลาดพลั้งทำให้บาดเจ็บ หรือน้องชายอาจจะหักได้ โดยงานวิจัยยังระบุด้วยว่าหนุ่มๆ ที่มาหาหมอเพราะเจ็บเจ้าโลกส่วนใหญ่มาจากการมีเซ็กซ์ด้วยท่านี้ล่ะครับ ท่านผู้อ่าน


Doggy Style
ท่าด๊อกกี้ ก็ใช่ย่อยนะครับ เพราะมันอันตรายระดับกลางๆ เลยล่ะครับ เพราะจากการศึกษาของทีมวิจัยจากคณะวิทยาศาสตร์การแพทย์ มหาวิทยาลัยแคมปินาส ในบราซิล พบว่าท่าด๊อกกี้ มีสถิติอาการบาดเจ็บอวัยวะเพศของผู้ชายจะอยู่ที่ 29 เปอร์เซ็นต์ เลยครับ ยังไงหนุ่มๆ คนไหนชอบท่านี้ก็ระมัดระวังกันด้วยนะครับ


The Body Builder
มาถึงท่า ลิงอุ้มแตง ท่าที่ต้องอาศัยประสบการณ์อยู่บ้าง ท่านี้หากไปด้วยกันผิดจุดนัดพบมันทำให้บาดเจ็บกันได้นะครับ ยิ่งไปกว่านั้นท่านี้หนุ่มๆ ต้องใช้กำลังค่อนข้างมาก เพราะต้องโอบอุ้มคนรักของคุณเอาไว้ งานนี้อาจมีผลทำให้กระดูกสันหลังรับน้ำหนักมากและอาจเกิดการหัก ดั้งนั้นหากคุณไม่ได้เป็นนักกีฬาหรือฟิตมากๆ ท่านี้ไม่ต้องก็ได้นะครับ ด้วยความเป็นห่วง


ปิดท้ายแถมให้ครับ สำหรับหนุ่มๆ ที่ต้องการความสบายใจ ท่าที่เสี่ยงอันตรายน้อย จัดไปครับ ท่ามิชชันนารี ท่าพื้นฐานของหลายคนนั่นล่ะ

ติดตามSanook! Men

อัพเดตเทรนด์แฟชั่น สุขภาพ ไลฟ์สไตล์ของผู้ชายได้ที่นี่

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

เรื่องที่เกี่ยวข้อง กับ ท่าเซ็กซ์เสี่ยงอันตราย