10 เรื่องแย่ๆ ของผู้ชายยามอยู่บนเตียง

10 เรื่องแย่ๆ ของผู้ชายยามอยู่บนเตียง

10 เรื่องแย่ๆ ของผู้ชายยามอยู่บนเตียง
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ผู้ชายบางคนอาจไม่รู้ตัว คิดว่าตัวเองเก่งเรื่องบนเตียง โชว์ท่ายากใส่เธอแบบรัวๆ ต่อด้วยพฤติกรรมส่วนตัวแบบไม่ทันคิดว่าเธอจะไม่ชอบ อะไรบ้างล่ะที่ผู้หญิงจะไม่พอใจยามอยู่บนเตียงกับคุณ

เงียบเป็นเป่าสาก
คุณเล่นไม่หือไม่อืออะไรเลย ไม่พูดชมเธอสักคำ หรือพร่ำพรรณาว่าคุณต้องการเธอมากแค่ไหน มันต้องบิ้วอารมณ์กันหน่อย อย่ามัวแต่คิดถึงสวรรค์ที่อยู่ตรงหน้า เพราะระหว่างทางก็สำคัญ

เมินเฉยต่อการเล้าโลม
ต้องใจเย็นๆ ค่อยเป็นค่อยไป ผู้หญิงอยากให้ผู้ชายเล้าโลมเสียหน่อย จะได้ติดไฟง่าย ถ้าคุณเล่นแต่จะทะลวงเธออย่างเดียว เรารับรองว่าเธอไม่ประทับใจแน่นอน

อย่าหลีกเลี่ยงการใช้ลิ้น
ถ้าเธอคือแฟนคุณ แล้วมีความสัมพันธ์ที่ดีมาระยะหนึ่ง ยามมีเซ็กซ์กัน เธออยากให้คุณทำออรัลเซ็กซ์บ้าง อาจจะแค่กระตุ้นอารมณ์และความอยากของเธอให้ขึ้นง่าย ส่วนในทางจิตใจถ้าคุณยอมทำให้เธอขนาดนี้ เธอจะรู้สึกว่าคุณรักเธอมากแค่ไหน

ระวังการใช้นิ้ว
ผู้ชายบางคนชอบใช้นิ้วให้เธอ เป็นตัวช่วยกระตุ้นอารมณ์ แต่หารู้ไม่ว่าเจ้านิ้วตัวดีของคุณ ไม่ได้เป็นที่ชื่นชอบของผู้หญิงหรอกน่ะ ยิ่งคุณใช้มันแทนน้องชายด้วยล่ะก็ มันทำให้คุณดูไม่โปรแต่อย่างใด

ทำหลายอย่างในเวลาเดียวกัน
จะเลียก็จะเลีย จะสอดใส่ก็จะทำ เล่นท่ายากก็ด้วย ดูแล้วคุณทำหลายอย่างในเวลาเดียวกันซะเหลือเกิน อันที่จริงผู้หญิงไม่ชอบนะครับ มันเหมือนคุณกำลังรีบๆ ทำให้เสร็จเสียอย่างนั้น ค่อยๆ ไปตามทีละสเต๊ป ทำทีละอย่าง แล้วเธอจะติดใจ

ทำเร็วๆ จนดูรีบร้อนเกินไป
ข้อเสียอีกอย่างที่เธอไม่ชอบ คุณทักจะทำเร็วๆ เสียจนดูรีบเกินไป จูบปากแปบๆ เปลี่ยนไปจูบที่หน้าอกเธอ ไม่ทันไรก็เปลี่ยนท่าอีกละ เอาสักอย่างซิ

ไม่ใส่ใจต่อความต้องการของเธอ
อย่าเอาแต่ได้ฝ่ายเดียว ต้องใส่ใจกับอารมณ์และความต้องการของเธอบ้าง จุดไหนหรือท่าไหนที่เธอชอบและเสียว คุณอย่าเมินเฉยต้องทำต่อไป

มุ่งมั่นแต่กับ G-spot
ผู้ชายก็มักเป็นแบบนี้ มุ่งแต่จะเอาชนะและไปให้ถึงจุดหมายปลายทาง โดยเน้นไปที่จุดเสียวของผู้หญิงอย่างเดียว หรือ G-spot กะเอาให้เธอตายไปข้าง หรือกะว่าเธอต้องชอบใจ แต่บางทีแล้วคุณมุ่งมั่นมากเกินไปจนลืมหลายๆ อย่างก็ไม่ดีนะ

รุนแรงอย่างเดียวไม่หวานเลย
เอามันเข้าว่าตามอารมณ์ที่พุ่งพล่าน มีแต่โมเมนต์ซาดิสเลือดเย็น โอเคคุณพอใจ แล้วเธอล่ะ ต้องเปลี่ยนโหมดบ้าง สลับจังหวะหวานๆ โรแมนติกกับเธอ

เสร็จปุ๊บทิ้งตัวลงนอนปั๊ป
ไม่ดีแน่ๆ เมื่อเสร็จกิจแล้ว คุณต้องค่อยๆ ทำให้เธอมั่นใจว่าคุณรักเธอ อาจจะกอดเธอเบาๆ หรือจูบเบาๆ ที่แก้ม ไม่ใช่พอเสร็จแล้วก็ทิ้งตัวนอนแบบไม่สนใจเธอ(ผู้ชายบางคนก็เป็นแบบนั้น)

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook