ลิช่า อาทิตรา สาวน้อยตัวเล็กแต่ความเซ็กซี่ของเธอนั้นทะลุองศาเดือด

ลิช่า อาทิตรา สาวน้อยตัวเล็กแต่ความเซ็กซี่ของเธอนั้นทะลุองศาเดือด
MAXIM THAILAND

สนับสนุนเนื้อหา

Lischa Ahtitra สาวน้อยตัวเล็กแต่ความเซ็กซี่ของเธอนั้น ทะลุองศาเดือด

สวัสดีค่ะ หนุ่มๆ MAXIM (ยิ้ม)

นี่เป็นครั้งที่ 2 แล้วที่ได้ร่วมงานกับ MAXIM ครั้งแรกลิช่าได้ถ่ายแบบกับ MAXIM น่าจะประมาณ 3 ปีที่แล้วครั้งนั้นไปถ่ายกันที่เสม็ด ถ่ายบิกินี่เหมือนกันค่ะ ด้วยที่ตัวลิช่าเองโตขึ้น ภาพลักษณ์ในการแต่งตัวของเซ็ตในวันนี้ จะมีความแตกต่างกับครั้งที่แล้วพอสมควรค่ะ

ถ่ายแบบกับ MAXIM อีกครั้งรู้สึกยังไงบ้าง ?

ตอนแรกลิช่าหายไปนาน ก็คิดว่าอาจจะไม่ได้ถ่ายแล้ว พอพี่ๆ ติดต่อมาครั้งนี้ก็เลยตกลงทันทีเลยค่ะ ต้องขอบคุณพี่ๆ ทีมงาน MAXIM ที่ให้โอกาสลิช่ากลับมาถ่ายอีกครั้งค่ะ (ยิ้ม)


คิดว่ากระแสตอบรับจะเป็นยังไงบ้าง กับการ กลับมาถ่ายกับ MAXIM อีกครั้งในวันนี้?

ลิช่าไม่ได้คาดหวังอะไรค่ะ เพราะว่าเล่มที่ แล้วก็ไม่ได้คาดหวังว่าจะได้เป็น Cover Girl แต่ พี่ๆ ทีมงานก็ให้เราได้ขึ้นปกในครั้งนั้น ก็ทำให้ กระแสตอบรับครั้งนั้น มีในด้านบวกมากกว่า ด้านลบ เพราะว่าแฟชั่นเซ็ตครั้งก่อนที่เราถ่าย ก็ไม่ได้เซ็กซี่แบบหมดเปลือก ยังมีความใสๆ ผสมอยู่ด้วย แต่ในครั้งนี้จะเป็นคนละลุคกับครั้งแรก ก็อาจจะมีกระแสตอบรับเพิ่มขึ้น ก็ไม่รู้ว่าด้านไหนค่ะ

แล้วถ้าหนุ่มๆ อยากจีบผู้หญิงอย่างคุณ ควรต้องเริ่มยังไง?

ต้องบอกเลยค่ะว่า ลิช่าไม่รับพิจารณาแฟนทางโชเชียลเน็ตเวิร์ค อย่างเช่น อินสตาแกรม, เฟซบุ๊ก คือถ้าจีบลิช่าทางนี้ต้องบอกเลยว่า ตกรอบ และก็ควรแสดงตัวว่า เป็นผู้ชายที่ดีจริงๆ ส่วนวิธีที่จะจีบติดก็คือ ต้องดูแลแม่ลิช่าได้ ต้องรักครอบครัวเรา คุยกับเรารู้เรื่อง

การจีบแบบแสดงตัวโจ่งแจ้ง กับค่อยๆ ซึมเข้ามาหา คุณชอบแบบไหนมากกว่ากัน?

ชอบทั้งสองแบบค่ะ อย่างบางคนค่อยๆ ตีเนียน แต่นานมากกว่าจะบอก มันก็ไม่เกิดประโยชน์ แต่ลิช่าชอบให้คนมาจีบก่อนค่ะ เพราะว่าจีบใครไม่เป็น (หัวเราะ)

ผู้ชายในสเป็กของลิซ่า

ถ้าภายนอก แบบในฝัน จะชอบลูกครึ่ง หรือว่าตี๋ๆ คิ้วเข้ม แต่ที่เคยคบกันจะไม่ตรงสเป็กเลยค่ะ เพราะส่วนใหญ่ที่เข้ามาและผ่านเราได้ จะเป็นในเรื่องของนิสัยมากกว่า

First Kiss

วัยสาวค่ะ ช่วงประมาณ 15 - 16 อารมณ์ประมาณจุบุๆ มากกว่า (หัวเราะ)

ติดตามลิช่าได้ที่ IG: Lischa_JLis289 หรือทางเฟซบุ๊ก Lischa เข้าไปดูพูดคุยกันได้นะคะ แล้วลิช่าจะลงภาพผลงานต่างๆ ให้ชมกันค่ะ

Style l Krittin Jikitsilphin

Photographs l Weerathakorn Chaunchean

Text l Pawin Kleebprathum56MAXIM

(คลิกที่ภาพเพื่อชมภาพขนาดใหญ่)

 

อัลบั้มภาพ 15 ภาพ

อัลบั้มภาพ 15 ภาพ ของ ลิช่า อาทิตรา สาวน้อยตัวเล็กแต่ความเซ็กซี่ของเธอนั้นทะลุองศาเดือด