เลือดกำเดากระฉูด ! จีนใช้นางแบบเซ็กซี่ "ใส่บิกินี่" โปรโมทเปิดห้างฯใหม่ ลูกค้าตรึม

เลือดกำเดากระฉูด ! จีนใช้นางแบบเซ็กซี่ "ใส่บิกินี่" โปรโมทเปิดห้างฯใหม่ ลูกค้าตรึม
มติชนออนไลน์

สนับสนุนเนื้อหา

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานว่า นักพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ชาวจีนงัดไอเดียชวนยั่วใจชาย ด้วยการจ้างเหล่านางแบบสุดเซ็กซี่ ใส่บิกินี่โชว์เรือนร่างสุดเอ็กซ์ เพื่อโปรโมทห้างสรรำสินค้าแห่งใหม่ในมณฑลเหอหนาน

รายงานระบุว่า เมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมา เหล่านางแบบสาวทั้งชาวจีนและชาวต่างชาติหลายสิบคน ซึ่งถูกจ้างจากนายทุนอสังหาริมทรัพย์รายหนึ่ง ให้บริการสุดเซ็กซี่ โดยสวมบิกินี่ เสริฟอาหารว่างและเครื่องดื่มให้แก่เหล่าลูกค้าที่มาร่วมงานเปิดห้างสรรพสินค้าแห่งใหม่ในมณฑลเหอหนาน ทางตะวันออกของประเทศจีน ซึ่งเหตุการณ์นี้สามารถเรียกลูกค้าให้มาร่วมงานในครั้งนี้ได้จำนวนมาก ขณะที่ผู้คนบางรายบอกว่า นายทุนรายนี้ได้โชว์ให้เห็นว่า เขามีความคิดสร้างสรรค์ยอดเยี่ยมในการโปรโมทห้างฯในครั้งนี้มาก

ทั้งนี้ เหตุการณ์นี้เป็นครั้งล่าสุดที่บรรดานายทุนอสังหาริมทรัพย์ ยังได้คิดค้นไอเดียการโปรโมทสถานที่ด้วยวิธีการต่างๆ เช่น เมื่อปีที่แล้ว ในเมือง"กวางซี" นายทุนบางรายได้นำไก่เป็น ๆ นับพันมาตัวมาแจกให้แก่ผู้คน ทำให้ดึงดูดฝูงชนผู้ได้อย่างมากได้ภายในเวลาเพียงแค่ 15 นาทีเท่านั้น และเมื่อเดือนเมษายนที่ผ่านมา นายทุนพัฒนาอสังหารริมทรัพย์จากเมืองฉงชิ่งยังได้ว่าจ้างชาวต่างชาติ มาช่วยโฆษณาธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ของเขาด้วย

อัลบั้มภาพ 7 ภาพ

อัลบั้มภาพ 7 ภาพ ของ เลือดกำเดากระฉูด ! จีนใช้นางแบบเซ็กซี่ "ใส่บิกินี่" โปรโมทเปิดห้างฯใหม่ ลูกค้าตรึม