สลัดลุคแบ๊ว แพทตี้ อังศุมาลิน กับแฟชั่นเซ็กซี่รับลมหนาว

สลัดลุคแบ๊ว แพทตี้ อังศุมาลิน กับแฟชั่นเซ็กซี่รับลมหนาว

สลัดลุคแบ๊ว แพทตี้ อังศุมาลิน กับแฟชั่นเซ็กซี่รับลมหนาว
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

BE YOURSELF สาวมั่นที่ใช้ "ใจ" นำทาง แพทตี้ อังศุมาลิน สิรภัทรศักดิ์เมธา

“อังศุมาลิน สิรภัทรศักดิ์เมธา” โด่งดังมากในฐานะนักแสดงนำ จากซีรี่ส์วัยรุ่นยอดฮิตเรื่อง ฮอร์โมน วัยว้าวุ่น แม้ว่าลุคภายนอกของเธอจะดูสดใส น่ารัก เช่นเดียวกับตัวละครที่ชื่อ ของขวัญ แต่เมื่อได้คุย ได้สัมภาษณ์อย่างใกล้ชิด ความมีเสน่ห์ของเธอก็คือความคิดความอ่านที่โตเกินวัย ใช้ใจเป็นตัวตั้งและมีเหตุผลเป็นตัวเสริมเสน่ห์ที่เราสัมผัสได้มากขึ้นขณะที่ได้ใกล้ชิดเธอ ก็คือความน่ารักเป็นกันเอง จึงไม่แปลกใจเลยว่า ทำไมชื่อของแพทตี้ถึงนั่งอยู่ในใจของหนุ่มๆ หลายต่อหลายคน

อยากให้คุณเล่าถึงคอนเซ็ปต์และบรรยากาศการถ่ายแฟชั่นครั้งนี้สักหน่อย?

คอนเซ็ปต์สำหรับการถ่ายทำก็จะคิดต่อมาจากธีม Backpacker หรือเดินทาง ท่องเที่ยวนะคะ ในภาพแฟชั่นก็จะเห็นแพทลุยๆ แมนๆ ไม่ได้หวานมาก จะแบบเท่ๆ เปรี้ยวๆ ห้าวๆ ค่ะ แล้วก็จะมีถ่ายกับหญ้าซึ่งคันมาก (ยิ้ม) ถ่ายกับม้าก็โดนม้าแกล้ง (หัวเราะ) เหมือนเขารู้ว่าเรากลัว ก็สนุกดีค่ะ เหมือนได้เดินทางท่องเที่ยวจริงๆ

Pattie Ungsumalynn Sirapatsakmetha

นี่คือครั้งแรกที่คุณได้ร่วมงานกับ MiX Magazine?

ใช่ค่ะ เป็นครั้งแรกของแพท แต่ก็ติดตาม MiX อยู่บ่อยๆนะคะ ชอบดูแฟชั่นเพราะมีแต่คนสวยๆ เซ็กซี่ทั้งนั้นเลย

คิดว่าตัวเองเซ็กซี่หรือเปล่า?

ไม่เลยนะ ตัวจริงแพทจะสบายๆ แต่วันนี้ก็มีนิดนึงเพราะคอนเซ็ปต์มันจะไม่ได้หวานมาก ดูเปรี้ยวอมแมนมากกว่า ก็จะมีโชว์หลัง โชว์เอว พอเป็นพิธีค่ะ (ยิ้ม)

ผลงานในตอนนี้มีอะไรบ้าง?

มีละครเรื่อง ทอฝันกับมาวิน ซึ่งออนแอร์อยู่ ผลตอบรับดีมากค่ะ ก็จะมีคอนเม้นท์ว่า พระเอกกับนางเอกดูเข้ากันทำไมนางเอกใจร้ายชอบแกล้งพระเอก เมื่อไหร่จะยอมใจอ่อนบ้าง ก็ปลื้มนะคะ เพราะแพทก็ตั้งใจทุ่มเทเต็มที่คาแรคเตอร์ในเรื่องก็จะเป็นดาวคณะ เป็นเด็กที่รู้ว่าตัวเองมีความฝันอยากทำอะไร แต่มาวินที่เป็นพระเอก จะเป็นลูกคนรวย โดนพ่อบังคับ แต่เมื่อมาเจอทอฝัน ก็ช่วยให้เขากล้าและเป็นตัวของตัวเองมากขึ้น เป็นละครที่ดูสนุกสนาน เรื่องราวของเด็กวัยรุ่นและครอบครัวค่ะ อาจจะมีดราม่าท้ายๆ นิดนึง ต้องรอดูกันนะคะ นอกจากนี้ก็มีงานพิธีกรรายการ Two Piece Two Please ดำเนินรายการคู่กับพี่ออม สุชาร์ แล้วก็ เก้า สุภัสสรา ค่ะ และจะมีหนังสือ คล้ายๆ ไดอารี่ บวกกับภาพถ่ายสวยๆ ที่แพทได้เดินทางไปกับพี่แดนและเพื่อนพี่แดน ที่ประเทศนิวซีแลนด์ค่ะคาดว่าน่าจะวางแผงเร็วๆ นี้

ด้านธุรกิจส่วนตัว ได้ข่าวว่าผลตอบรับดีมาก?

ใช่ค่ะ อาหารเสริมชื่อว่า White & Block ผลตอบรับดีมาก ก็ขอขอบคุณมากๆ เลยค่ะ ยิ่งมีลูกค้าส่งคำชมส่งคอมเม้นท์มา เราก็ปลื้ม มีกำลังใจที่จะทำผลิตภัณฑ์ให้มีคุณภาพมากขึ้นค่ะ

ถามถึงเรื่องหัวใจบ้าง คู่ของคุณดูเหมือนจะเป็นอีกคู่ที่คอยเติมความหวานให้กันอย่างสม่ำเสมอ มีเคล็ดลับอะไรเป็นพิเศษหรือเปล่า?

จริงๆ แล้วก็ไม่ถึงขนาดนั้นนะคะ แพทกับพี่แดน (วรเวช ดานุวงศ์) จะเป็นธรรมชาติกันมากกว่า ต่างคนต่างทำงานแต่ว่าช่วงไหนที่ใครเหนื่อย ทำงานมากกว่ากัน เราก็จะสลับกันดูแล คอยซัพพอร์ต คอยให้กำลังใจ จะเป็นคู่ที่ค่อยเป็นค่อยไปมากกว่าค่ะ ไม่ค่อยหวือหวา (ยิ้ม) แพทกับพี่แดนจะบอกกันเสมอว่า ทำให้ทุกวันมีความสุขที่สุด คอยให้กำลังใจกัน ปรึกษากัน แค่นี้ก็พอแล้วค่ะ

ถ้าพูดถึงการเดินทาง คุณจะคิดถึงอะไร?

ถ้าพูดถึงการเดินทาง แพทว่าสำคัญที่สุดอยู่ตรงที่ว่าเราเดินทางกับใคร อย่างสมมติที่ที่เราไป บรรยากาศมันอาจจะไม่ได้ดี ไม่สวย แต่มันขึ้นอยู่กับ เราไปแชร์ประสบการณ์กับใคร แพทชอบเก็บสิ่งเหล่านั้นมาเป็นความทรงจำค่ะ

สไตล์การเดินทางท่องเที่ยวของคุณเป็นแบบไหน?

แบบลุยเองเลยค่ะ จัดทริป วางแผนเอง เพราะเราจะได้ลงลึกและสัมผัสกับที่นั่นจริงๆ และแพทเป็นคนชอบเที่ยวธรรมชาติ จะไม่ติดเมืองเท่าไหร่ พอเห็นธรรมชาติสวยๆเราจะรู้สึกสบายใจ ได้เปิดมุมมองและโลกทัศน์ที่กว้างขึ้นค่ะมีอยู่ครั้งหนึ่งเคยไปเที่ยวภูเขาน้ำแข็ง ขึ้นเฮลิคอปเตอร์ไปจอดบนที่สูงสุดของภูเขา แต่ไม่ได้เดินลงนะคะ พอมองลงมาข้างล่างก็จะมีคนเดินอยู่บริเวณธารน้ำแข็ง มันทำให้แพทคิดว่ามนุษย์นั้นจริงๆ แล้ว เล็กนิดเดียวเมื่อเทียบกับธรรมชาติ เราไม่มีทางเอาชนะธรรมชาติได้เลย ส่วนตอนที่ทำหนังสือภาพก็ไปนิวซีแลนด์ ซึ่งเป็นอีกหนึ่งทริปที่ประทับใจมากได้ไปกับพี่แดน เพื่อน และครอบครัวพี่แดนด้วย ทำอาหารทานกันเอง มีความสุขแล้วก็อบอุ่นมากค่ะ

สิ่งที่ขาดไม่ได้ในการเดินทางของคุณคืออะไร?

กล้องถ่ายรูปค่ะ แพทจะติดไปด้วยทุกครั้ง เพราะว่าภาพถ่ายจะเป็นอะไรที่ทำให้เราจดจำช่วงเวลาสำคัญได้มากที่สุด แพทเคยไปทริปที่แทบไม่ได้ถ่ายรูปเลย พอกลับมาแล้วผ่านไปซักระยะ เราก็จะลืมไปหมด แต่ถ้าเรามีภาพถ่ายเก็บไว้ แม้จะลืมไปบ้าง แต่แพทว่าพอเห็นรูปเราก็จะนึกถึงเหตุการณ์ก่อนและหลังได้ จึงรู้สึกว่าการบันทึกภาพให้ได้มากที่สุด จะทำให้ความทรงจำอยู่กับเราไปตลอดค่ะ

สุดท้ายให้คุณฝากผลงานและฝากแฟชั่นใน MiX Magazine กับแฟนๆ สักหน่อย?

ก่อนอื่นต้องขอขอบคุณ MiX Magazine มากๆ นะคะแฟชั่นเซ็ตนี้ ทั้งเปรี้ยวและเท่มาก ยังไงก็ติชมกันมาได้แล้วก็อยากฝากถึงละครเรื่อง ทอฝันกับมาวิน ที่ทั้งแพทและทีมงานตั้งใจทุ่มเทมาก ฝากติดตามกันด้วย ทางช่อง ONE ทุกวันเสาร์และอาทิตย์ เวลา 19.20 น. ค่ะ

(คลิกที่ภาพเพื่อชมภาพขนาดใหญ่)

 

อัลบั้มภาพ 18 ภาพ

อัลบั้มภาพ 18 ภาพ ของ สลัดลุคแบ๊ว แพทตี้ อังศุมาลิน กับแฟชั่นเซ็กซี่รับลมหนาว

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook