ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีตุลย์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีตุลย์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีตุลย์
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีตุลย์ ราศีธาตุลม ผู้มี ดาวศุกร์ เทพีวีนัส เทพีแห่งความงาม ครองจิตวิญญาณ นั่นคือ สำหรับชาวราศีตุลย์ ความสวยงามทำให้โลกหมุน ทุกอย่างที่จะกระทำต้อง.. สวยหรู ดูดี... ไว้ก่อน


การเงิน   งานหนักทำให้เกิดรายได้ รวมถึงอาจได้ ลาภโดยเสน่หาจากคนรักคู่ครอง ได้ลาภ ผลประโยชน์จากสิ่งที่สูญเสียไปแล้ว หรือ ลูกหนี้ที่เคยแทงสูญ นำเงินมาคืน แต่ให้ระวัง ค่าใช้จ่าย เหตุในครอบครัว จะเป็นเหตุทำให้เงินที่ได้มาทั้งหมด.......หมดไป

การงาน   ธุรกิจ กิจการงาน อยู่ในระยะเจริญก้าวหน้าแบบเรื่อย ๆ ไปเรียงๆ ไม่หวือหวานัก แต่สุดสัปดาห์ให้ระวังการติดต่อ สัมพันธ์ พบปะสังสรรค์มิตรสหายในวงการเดียวกัน กับ ข้อเสนอ ลู่ทางการลงทุนใหม่ๆ ที่ควรพิจารณารอบคอบก่อนตัดสินใจ...ใจเร็ว รีบร้อน รับปากเร็วเกินไป อาจเสียรู้ เสียเปรียบได้


ความรัก   อยู่ในเกณฑ์ดี สำหรับชาวราศีตุลย์ที่ถวิลหา ยังฝังใจกับคนรัก คู่ครองที่เลิกราจากกันไปแล้ว สุดสัปดาห์ ร่วมงานสังสรรค์ ปาร์ตี อาจทำให้เจอ ลมหวนคืน รักเก่ารีเทิร์น ย้อนกลับมาเริ่มต้น สร้างสัมพันธ์กันใหม่


ครอบครัว   ยังอยู่ในเกณฑ์ที่ควรระวัง เรื่องเงินทอง ผลประโยชน์ อาจทำให้มีปัญหากันภายในครอบครัว จนทะเลาะวิวาทกันได้

โชคลาภ   การแสวงหาโชคลาภอยู่ในเกณฑ์ดี มีกำไร แต่ระวังเหตุ ข้อมูลที่จะทำให้ตัดสินใจอย่างรีบร้อน อาจทำให้พลิกผัน จนขาดทุนได้


ดูดวงรายสัปดาห์โดย อ.นนท์รภัส พยากรณ์ ติดต่อได้ที่อีเมล์ nonrapat@yahoo.com

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook