ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมถุน

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมถุน

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมถุน
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีเมถุน ราศีธาตุลม ที่มีดาวพุธ ดาวแห่งความคิด สติปัญญา เป็นเจ้าเรือน บอกถึงการเป็นผู้ชอบเรียนและสนุกที่จะรู้ บอกถึง พรสวรรค์ที่ไม่มีใครเทียบเทียมในการเจรจา หาเรื่องทั้งที่มีสาระและไร้สาระมาพูดคุยได้กับทุกคน ทุกเวลา และ ทุกสถานที่

การเงิน   รายได้ รายจ่าย หมุนเวียนได้ดี รวมถึงอาจได้ลาภโดยเสน่หาที่ซ่อนเร้น แอบแฝง แต่สุดสัปดาห์ ให้ระวังการเดินทาง มองโลกในแง่ดีเกินไป อาจทำให้สูญเสียทรัพย์สิน เงินทอง จำนวนมากได้

การงาน   ธุรกิจ กิจการงาน การติดต่อ สัมพันธ์ยังอยู่ในเกณฑ์ดี แต่เป็นสัปดาห์ที่ควรระวัง หรือ หลีกเลี่ยงที่จะ “เมาท์” เรื่องส่วนตัวกับเพื่อนร่วมงาน เพราะอาจถูกแต่งเติม เสริมแต่ง นำไปแพร่ขยาย นินทาในทางที่จะทำให้เสื่อมเสียชื่อเสียง ที่จะส่งผลกระทบต่อหน้าที่การงาน

ความรัก   สัมพันธ์รักรื่นรมย์ แต่ควรระวังหรือหลีกเลี่ยงที่จะแสดงความคิดเห็นขัดแย้งด้วยเรื่องของญาติพี่น้อง เพื่อนบ้าน เพราะอาจทำให้ทะเลาะวิวาทกันได้ สำหรับคนโสด สุดสัปดาห์เดินทางท่องเที่ยวร่วมกับญาติสนิทมิตรสหาย อาจทำให้พบรัก เจอคนถูกใจให้คลายเหงาใจ


สุขภาพ   ยังอยู่ในระยะที่ควรระวังการทำงานหนัก หักโหมมากเกินไป อาจทำให้สุขภาพอ่อนแอ จนล้มป่วยได้

โชคลาภ   อาจได้โชค มีลาภอย่างไม่คาดฝัน แต่การลงทุน เสี่ยงโชคใด ๆ มีเกณฑ์พลิกผันไม่แน่นอน ควรพิจารณาให้รอบคอบ ระวัง จะได้ไม่คุ้มเสีย

ดูดวงรายสัปดาห์โดย อ.นนท์รภัส พยากรณ์ ติดต่อได้ที่อีเมล์ nonrapat@yahoo.com

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook