ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมังกร

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมังกร

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมังกร
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีมังกร ราศีของผู้ที่เกิดมาเพื่อเป็นผู้นำ นักบริหารการจัดการที่เก่งกาจ ที่กำหนดชีวิตไปตามกฎ ระเบียบ กติกาของสังคม ..อย่างเคร่งครัด ..เป็นที่รักชื่นชมก็มาก แต่มีคนไม่ชอบ..ก็เยอะมาก 

การเงิน   รายได้ รายจ่าย หมุนเวียนได้ดี จ่ายมาก โดยเฉพาะในเรื่องฟุ่มเฟือย แต่ก็มีโอกาส..รับมาก เช่นกัน รวมถึงอาจได้ลาภ ผลประโยชน์จากการลงทุน เริ่มงาน โครงการใหม่ๆ

การงาน   ธุรกิจ กิจการงาน อยู่ในเกณฑ์ดี เป็นระยะเวลาที่เหมาะจะเสนอความคิด เพื่อการลงทุน เริ่มโครงการ งานใหม่ๆ แล้ว เพราะมีโอกาสจะส่งผลทำให้เจริญก้าวหน้ามากยิ่งขึ้น แต่วันที่ 31 พฤษภาคม – 1 มิถุนายน ให้ระวังการเดินทาง หรือติดต่อ ประสานงาน กับบุคคลภายนอก อาจมีอุปสรรค อุบัติเหตุที่คาดไม่ถึง ที่จะทำให้ล่าช้า เสียหายได้เหมือนกัน


ความรัก   แค่เอาใจเขามาใส่ใจเรา ระวังคำพูดที่ออกจากปาก ที่ต้องคิด ไตร่ตรองก่อน ก็จะทำให้สัมพันธ์รักราบรื่น มีความสุข มีเพศสัมพันธ์ระยะนี้ก็มีโอกาสจะได้บุตร-ธิดา มาเป็นโซ่ทองผูกพันรักให้แน่นหนามากยิ่งขึ้น คนโสดก็อาจได้พบรัก เจอคนถูกใจ แต่ระวังยั้งใจสักนิด จริงจังมากเกินไป อาจผิดหวังได้


ครอบครัว   เป็นระยะที่ควรใส่ใจ ดูแลบุตร-ธิดาที่เป็นวัยรุ่นให้มากเป็นพิเศษ โดยเฉพาะการใช้จ่ายฟุ่มเฟือย เพราะอาจมีปัญหาตามมา ที่ยากจะแก้ไขได้


โชคลาภ   การแสวงหาโชคลาภอยู่ในเกณฑ์ดี แต่ให้ระวังปัจจัยจากสถานการณ์อาจเป็นเหตุทำให้พลิกผัน จนขาดทุนได้


ดูดวงรายสัปดาห์โดย อ.นนท์รภัส พยากรณ์ ติดต่อได้ที่อีเมล์ nonrapat@yahoo.com

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook