ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมษ

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมษ

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมษ
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีเมษ ราศีแห่งนักรบผู้กล้า ที่รู้ว่าเมื่อเข้าสู่สนามรบจะต้องบาดเจ็บ สูญเสีย แต่ด้วยความเชื่อมั่น มีศรัทธาต่อตัวเอง ถึงรู้ว่าจะเจ็บ จะหายนะ แต่ก็จะสู้ เพราะแน่ใจว่าผลสุดท้ายที่ได้รับคือ...ชัยชนะ!

การเงิน   อาจได้โชค มีลาภอย่างไม่คาดฝัน แต่เป็นระยะที่รายจ่ายยังมีเกณฑ์สูงมาก ให้ระวังอารมณ์หูเบา เชื่อคนง่าย อาจทำให้ถูกหลอกลวง สูญเสียเงินจำนวนมากอย่างไม่คาดฝันเช่นกัน


การงาน   ดาวพุธโคจรวิปริตพักร ดับ บนท้องฟ้า ในราศีกำเนิดของชาวราศีเมษ จึงควรระวังการการให้คำมั่น สัญญา หรือ การลงนามในเอกสารสำคัญใดๆ ถ้าไม่แน่ใจว่าจะทำได้ ควรหลีกเลี่ยง เพราะอาจทำให้เสียชื่อ เสียเครดิต หรือ ถูกฟ้องร้องเป็นคดีความได้


ความรัก   สัมพันธ์รักไม่ค่อยสดใสนัก จากเสน่ห์ของคุณที่มีมากล้นในระยะนี้ แต่ดาวพุธ ดาวแห่งการสื่อสาร “ดับ” อยู่ อาจทำให้คำพูดไม่น่าเชื่อถือ จนคนรัก คู่ครอง หวาดระแวงไม่ไว้วางใจ ที่จะนำไปสู่การทะเลาะวิวาทได้ สำหรับคนโสด แค่พูดให้น้อยๆ หรือ พิจารณาไตร่ตรองก่อนที่จะพูด ก็ยังมีโอกาสที่จะเลือก ที่จะรัก!!


ครอบครัว   ใส่ใจ ดูแล บุตร ธิดา โดยเฉพาะที่เป็นวัยรุ่นให้มาก ๆ โดยเฉพาะในเรื่องการใช้สื่อออนไลน์!!

สุขภาพ   ยังอยู่ในระยะที่อาจเจ็บป่วย ไม่สบายกะทันหัน ควรระวังหรือหลีกเลี่ยงที่จะหักโหมร่างกาย ทำงานหนัก หรือทะเลาะวิวาทกับผู้ใด เพราะมีโอกาสสูงที่จะทำให้เจ็บตัว!!

โชคลาภ   วันที่ 14-15 อาจได้โชค มีลาภ แต่ให้ระวังเหตุพลิกผันที่จะทำให้ ...ลาภหายหมด!!


คำแนะนำ   วันที่ 6 พฤษภาคม เป็นวันพระจันทร์อมาวสี เดือนดับในเขตราศีเมษ บ่งบอกถึงเวลาที่เหมาะจะเริ่มต้นชีวิตใหม่ เริ่มต้นทำสิ่งใหม่ๆ ที่เคยคิดฝัน เริ่มคิดดี ทำดี จากวันนี้ไปอีกหนึ่งเดือน สิ่งดี ๆ ก็จะมีโอกาสเกิดขึ้นเช่นกัน


ดูดวงรายสัปดาห์โดย อ.นนท์รภัส พยากรณ์ ติดต่อได้ที่อีเมล์ nonrapat@yahoo.com

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook