ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีธนู

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีธนู

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีธนู
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะชาวราศีธนู ผู้มีพลังแห่งการไล่ล่า และ เล็งเป้าหมายได้อย่างแม่นยำ ..ชีวิตที่มีแต่การพัฒนา ทั้งความคิด สติปัญญา เพื่อขึ้นสู่สิ่งที่ดีกว่า...เสมอ

การเงิน   ยังเป็นอีกสัปดาห์ที่ควรระวังการเงินติดขัด เพราะรายจ่ายฟุ่มเฟือยทั้งของตัวเองและบุตรธิดา มีเกณฑ์สูงมาก รวมถึงรายจ่ายแอบแฝง ที่อาจเป็นน้ำซึมบ่อทรายที่ต้องจ่ายอย่างสม่ำเสมอ!!!


การงาน   ลงทุน เริ่มต้นงาน หรือ โครงการใหม่ๆ อยู่ในเกณฑ์ดี รวมถึงอาจได้ลาภ ผลประโยชน์จากการเดินทาง หรือ การติดต่อ สัมพันธ์กับชาวต่างชาติ ต่างภาษา และวันที่ 3-5 มนุษย์เงินเดือน อาจมีการโยกย้าย เปลี่ยนแปลง สลับหน้าที่กะทันหันด้วยเช่นกัน

ความรัก   สัมพันธ์รักไม่ค่อยสดใสนัก ควรระวัง การสื่อสารไม่ชัดเจน เข้าใจคนละทา อาจทำให้ความรักมีปัญหา หรืออาจสะดุดหยุดลงแค่นี้ แต่สำหรับคนโสด อาจพบรัก เจอคนถูกใจ คนที่คิดว่า คนนี้แน่แล้วที่เราฝัน ยั้งสติ พิจารณาให้รอบคอบสักนิด เพราะมีโอกาสสูงที่จะเจอ คู่ล้างคู่ผลาญ!!

ครอบครัว   เป็นสัปดาห์ที่ควรระวัง ใส่ใจ ญาติผู้ใหญ่ เพราะอาจเจ็บป่วย ไม่สบายกะทันหันได้ โดยเฉพาะวันที่ 3-5 ควรระวังเป็นพิเศษ

โชคลาภ   ลงทุน เสี่ยงโชค อยู่ในเกณฑ์ดี มีผลกำไร แต่ให้ระวังโลภมากเกินไป ลาภหายหมด!!

คำแนะนำ   วันที่ 6 พฤษภาคม เป็นวันพระจันทร์อมาวสี เดือนดับในเขตราศีเมษ ในภพที่ 5 ของชาวราศีธนู บ่งบอกถึง นับจากนี้ไปอีกหนึ่งเดือน การเสนอความคิดใหม่ๆ ความคิดที่สร้างสรรค์ โดยเฉพาะในกิจกรรมบันเทิงเริงรมย์ จะทำให้ได้รับประโยชน์ มีลาภผลตามมา


ดูดวงรายสัปดาห์โดย อ.นนท์รภัส พยากรณ์ ติดต่อได้ที่อีเมล์ nonrapat@yahoo.com

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook