ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกันย์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกันย์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกันย์
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีกันย์ ราศีแห่งนางฟ้า ที่ปรารถนาความงดงาม บริสุทธิ์ และสมบูรณ์แบบ ดังนั้นภารกิจของ “นางฟ้า”คือพยายามกำจัดสิ่งสกปรก มีมลพิษให้พ้นไปจากชีวิต ร่างกาย หัวใจ และคอยหาสิ่งมาเติมเต็มชีวิต ร่างกายและหัวใจ ให้บริสุทธิ์ งดงาม อยู่เสมอ


การเงิน   รายได้ รายจ่าย หมุนเวียนได้ดี อาจได้ลาภโดยเสน่หาจากคนรัก คู่ครอง แต่สุดสัปดาห์ให้ระวังการติดต่อ สัมพันธ์ใด ๆ อาจถูกล่อลวง โน้มน้าวใจให้สูญเสียทรัพย์สิน เงินทองจำนวนมากได้เช่นกัน แต่สำหรับผู้ที่มีหนี้สินค้างชำระ ก็อาจถูกทวงถาม เร่งรัด คุกคามให้ชำระหนี้เช่นกัน

การงาน   เป็นสัปดาห์แห่งการจัดโต๊ะ สถานที่ทำงานให้สวยงาม สะอาดตา รวมถึง รื้อ ทิ้ง “ขยะ” บนโต๊ะทำงาน, ปัดฝุ่นนำโครงการที่เคยพับเก็บไว้ กลับมาทำใหม่ ก็อาจทำให้เกิดลาภ ผลประโยชน์ที่คาดไม่ถึงได้ แต่สำหรับเจ้าของกิจการ ผู้บริหาร เป็นระยะที่ควรระวังลูกน้อง ผู้ใต้บังคับบัญชา อาจก่อเรื่อง ทำให้เดือดร้อน ยุ่งยากได้


ความรัก   อาจได้รับข่าวคราว หรือ การติดต่อจากคนรักเก่า ที่อาจทำให้ใจหวั่นไหว มีสติ ยั้งคิด พิจารณาสักนิด เพราะมีโอกาสสูงว่าจะเป็นแค่ รักหลอกๆ มาล่อให้หลง!! สำหรับคนมีคนรัก คู่ครองอยู่แล้ว นั่นคือ เพชรในมือมีคุณค่ายิ่งนัก ทะนุถนอมไว้ให้ดี ๆ !!

ครอบครัว   ควรระวังหรือหลีกเลี่ยงที่จะรับบริวาร คนใช้ หรือ สัตว์เลี้ยงตัวใหม่เข้ามาบ้าน เพราะอาจก่อเรื่องทำให้เดือดร้อน ยุ่งยากได้


โชคลาภ   อาจได้ลาภจากสิ่งที่สูญเสียไปแล้ว แต่การลงทุน เสี่ยงโชคใดๆ พลิกผันไม่แน่นอน ควรพิจารณาให้รอบคอบ!!

คำแนะนำ   วันที่ 6 พฤษภาคม เป็นวันพระจันทร์อมาวสี เดือนดับในเขตราศีเมษ ในเรือนที่ 8 ภพมรณะ ของชาวราศีกันย์ บ่งบอกถึงนับจากนี้ไปอีกหนึ่งเดือน โชคลาภของคุณจะมาจาก “ผู้อื่น” จึงเป็นระยะที่ควรแบ่งปัน ยอมรับฟัง ความคิดเห็นของผู้อื่นให้มากขึ้น ถึงจะทำให้เกิดโชค มีลาภผล อย่างแท้จริง


ดูดวงรายสัปดาห์โดย อ.นนท์รภัส พยากรณ์ ติดต่อได้ที่อีเมล์ nonrapat@yahoo.com

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook