ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีพิจิก

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีพิจิก

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีพิจิก
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีพิจิก ผู้เปรียบเสมือนนกฟีนิกซ์ ที่การเปลี่ยนแปลงจากความรู้สึกภายใน จากสัญชาติญาณ จะนำไปสู่ชีวิตใหม่ การเริ่มต้นใหม่ ที่มีพลัง สร้างสรรค์ และ สดใส

การเงิน   รายได้ รายจ่าย หมุนเวียนได้คล่องมือ รวมถึงอาจได้ลาภ ผลประโยชน์จากงานเสริมพิเศษ หรือเป็นนายหน้า ตัวแทน ด้วยเช่นกัน แต่ให้ระวัง “หูเบา” เชื่อคนง่าย ก็อาจทำให้เสียเงินจำนวนมากได้เช่นกัน

การงาน   มีโอกาสได้รับข้อเสนอดีๆ โครงการใหม่ๆ โดยเฉพาะกิจการนายหน้า ตัวแทน หรือ สื่อออนไลน์ จะได้รับผลดีเป็นพิเศษ มนุษย์เงินเดือน ก็อาจมีข้อเสนอให้รับผิดชอบงานในตำแหน่งที่จะทำให้ดีขึ้น ก้าวหน้ามากขึ้น แต่ก่อนจะรับปาก หรือ ทำสัญญาใดๆ ควรศึกษา ตรวจสอบให้แน่ใจก่อนว่าทำได้หรือไม่


ความรัก   รักสุดแสนโรแมนติค จะมีโอกาสเกิดขึ้นกับชาวราศีพิจิกจากมีภารกิจทำงานร่วมกัน หรืออยู่ในสำนักงานเดียวกัน แค่ตาประสานตากันในระยะนี้ ก็อาจทำให้สะดุดรัก และมีสัมพันธ์กันอย่างรวดเร็ว แต่สำหรับคนมีคนรัก คู่ครอง อยู่แล้วให้ระวัง ไม่คิดจริงจัง แต่ก็อาจเป็นวัวพันหลัก จนเป็น...รักซ้อน ซ่อนรัก!!


สุขภาพ   อยู่ในเกณฑ์ดี แต่ให้ระวังความเครียดสะสม อาจทำให้เจ็บป่วย ไม่สบายได้เช่นกัน


ครอบครัว   เป็นระยะที่ควรใส่ใจ ดูแล การใช้จ่ายของบุตร-ธิดาให้มากเป็นพิเศษ เพราะอาจก่อให้เกิดปัญหาที่ยากจะแก้ไขในระยะยาวได้


โชคลาภ   ลงทุน เสี่ยงโชค เก็งกำไร อยู่ในระยะไม่แน่นอน ควรพิจารณาให้รอบคอบก่อนตัดสินใจ

คำแนะนำ   ดาวพฤหัสบดี สัญลักษณ์แห่งจูปิเตอร์เทพบดีผู้ยิ่งใหญ่ ได้โคจรมาสถิต ณ ราศีสิงห์ ตั้งแต่วันที่ 14 กรกฎาคม ที่ผ่านมา นั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า นับจากนี้ไปอีกหนึ่งปี ชาวราศีพิจิกจะประสบความสำเร็จในหน้าที่การงาน จะได้รับเกียรติยศชื่อเสียง และตำแหน่งงานที่สูงขึ้น


ดูดวงรายสัปดาห์โดย อ.นนท์รภัส พยากรณ์ พยากรณ์ ทำนายเหตุการณ์ความเป็นไปของคุณในแต่ละวัน ...พิมพ์ HO4 ส่ง 4888093 หรือ ติดต่อได้ที่อีเมล์ nonrapat@yahoo.com

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook