ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกรกฎ

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกรกฎ

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกรกฎ
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีกรกฎ ราศีต้นธาตุน้ำ ผู้ดำเนินชีวิตไปตามเสียงเรียกร้องของ..หัวใจ ขึ้นกับความรู้สึก ไม่อ้างอิง หรือ ยึดถือ ตำรา หรือ ทฤษฏีใดๆ โลกจะหมุนซ้ายหรือขวา ก็ไม่สน แต่ถ้าความรู้สึกบอกว่าถูกต้อง ก็จะทำ แต่ถ้าไม่ใช่ ก็จะปฏิเสธ หรือ ต่อต้าน โดยทันที

การเงิน   รับมาก จ่ายมาก ยังอยู่ในระยะรับทรัพย์อย่างต่อเนื่องสำหรับชาวราศีกรกฎ ทั้งจากภารกิจ หน้าที่การงานที่กระทำ รวมถึงอาจได้โชคมีลาภลอยมาเอง แต่ให้ระวังการใช้จ่ายสุรุ่ยสุร่าย ของตัวเองและเรื่องจำเป็นของบุตร-ธิดา ก็อาจทำให้...ได้มา จ่ายหมด!!

การงาน   พลังแห่งความมุ่งมั่น ตั้งใจ ที่แสดงออกให้เห็นชัดเจน ถึงจะทำให้ชาวราศีกรกฎประสบความสำเร็จในหน้าที่ กิจการงานมากขึ้น โดยเฉพาะในการลงทุน เริ่มงาน วางโครงการใหม่ๆ หรือ เริ่มงานใหม่ แต่ให้ระวัง งานมาก อาจทำให้รีบร้อน จนผิดพลาดเพราะประมาท เลินเล่อได้เช่นกัน


ความรัก   การเดินทางท่องเที่ยวหรือ เดินทางไปศึกษาต่อระยะนี้ อาจทำให้สะดุดรัก เจอรักรักพบ หรือ รักต่างวัย ที่สุดแสนโรแมนติค ที่อาจทำให้มีสัมพันธ์ทางเพศกันอย่างรวดเร็ว แต่มาเร็ว ก็อาจไปเร็วเช่นกัน เมื่อการเดินทางสิ้นสุด ความรักก็ถึงจุดหมายปลายทาง ...ทางใคร ทางมัน!!


ครอบครัว   ยังอยู่ในเกณฑ์ที่ควรใส่ใจ ดูแล บุตร-ธิดาให้มาก ๆ เพราะอาจเจ็บป่วย ไม่สบาย กะทันหันได้


สุขภาพ   อยู่ในเกณฑ์ดี แต่ยังอยู่ในระยะที่สาวราศีกรกฎที่กำลังตั้งครรภ์ ควรดูแล ใส่ใจ สุขภาพให้มากเป็นพิเศษ


โชคลาภ   การแสวงหาโชคลาภใดๆ ยังอยู่ในระยะพลิกผันไม่แน่นอน รีบร้อนเกินไป ก็อาจ...เสียมาก


คำแนะนำ   ดาวพฤหัสบดี สัญลักษณ์แห่งจูปิเตอร์เทพบดีผู้ยิ่งใหญ่ ได้โคจรเข้าสู่ราศีสิงห์เมื่อวันที่ 14 กรกฎาคม ที่ผ่านมา ซึ่งเป็นสัญญาณบ่งบอกว่า นับจากนี้ไปอีกหนึ่งปี ชาวราศีกรกฎที่ใช้ชีวิตอย่างพอเพียง และไม่ประมาท จะมีโอกาสสร้างความมั่งคั่ง ร่ำรวย จากการเป็น “ผู้ให้” ก่อนถึงจะได้รับผลสำเร็จดังที่ปรารถนา

ดูดวงรายสัปดาห์โดย อ.นนท์รภัส พยากรณ์ พยากรณ์ ทำนายเหตุการณ์ความเป็นไปของคุณในแต่ละวัน ...พิมพ์ HO4 ส่ง 4888093 หรือ ติดต่อได้ที่อีเมล์ nonrapat@yahoo.com

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook