ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมถุน

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมถุน

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมถุน
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีเมถุน ราศีธาตุลม ที่มีดาวพุธ ดาวแห่งความคิด สติปัญญา เป็นเจ้าเรือน บอกถึงการเป็นผู้ชอบเรียนและสนุกที่จะรู้ บอกถึง พรสวรรค์ที่ไม่มีใครเทียบเทียมในการเจรจา หาเรื่องทั้งที่มีสาระและไร้สาระมาพูดคุยได้กับทุกคน ทุกเวลา และ ทุกสถานที่


การเงิน   อาจได้โชค มีลาภอย่างไม่คาดฝัน โดยเฉพาะจากงาน หรือภารกิจที่ได้รับมอบหมายให้ทำอย่างเร่งด่วน แต่เป็นระยะที่ยังควรใส่ใจสุขภาพทั้งของตนเอง เพราะอาจทำให้เสียเงิน และเป็นอุปสรรคไม่ได้ได้ลาภ ผลดังที่หวัง

การงาน   จากเสน่ห์ประจำตัวของชาวราศีเมถุน บวกพลังความตั้งใจ มุ่งมั่น จะทำให้ได้ลาภ ผลประโยชน์ ภารกิจสำเร็จตามเป้าหมาย โดยเฉพาะจากการพบปะ สังสรรค์ สมาคม ให้มากขึ้น แต่ สำหรับเจ้าของกิจการ ผู้บริหาร เป็นระยะที่ควรระวัง ลูกน้อง บริวาร ผู้ใต้บังคับบัญชา อาจก่อเรื่องทำให้เดือดร้อน ยุ่งยาก โดยเฉพาะวันที่ 25 และ 30-1 ควรระวังเป็นพิเศษ

ความรัก   จากภารกิจ หน้าที่การงาน อาจทำให้ชาวราศีเมถุน ได้พบรัก มีสัมพันธ์กับเพศตรงข้ามอย่างไม่ตั้งใจ แต่ให้ระวังถ้าเขา/เธอ คนนั้น เป็นลูกน้อง ผู้ใต้บังคับบัญชา เพราะอาจถูกซุบซิบ นินทา จากเพื่อนร่วมงานที่จะทำให้เสื่อมเสียชื่อเสียงได้ แต่สำหรับคนมีคนรัก คู่ครอง อยู่แล้ว ถึงไม่ได้จริงจังแต่ก็ต้องระวัง พัวพันไม่หลุด อาจเกิดเป็น รักซ้อน ซ่อนรัก!!!

ครอบครัว   ยังอยู่ในระยะที่ควรใส่ใจ ระวังลูกน้อง บริวาร คนรับใช้ให้มากๆ ทั้งเรื่องปัญหาเจ็บป่วย หรือ ความซื่อสัตย์!!


สุขภาพ   ควรระวังการทำงานหนัก หักโหมมากเกินไป อาจทำให้สุขภาพอ่อนแอ จนล้มป่วยได้


โชคลาภ   ลงทุน เสี่ยงโชค เก็งกำไร อยู่ในเกณฑ์ดี แต่ระวังข้อมูลที่หามาได้ แต่ไม่พิจารณาให้รอบคอบ ก็อาจพลิกผัน เป็นตัวแปรทำให้ขาดทุนได้เช่นกัน

คำแนะนำ   ดาวพฤหัสบดี สัญลักษณ์แห่งจูปิเตอร์เทพบดีผู้ยิ่งใหญ่ ได้โคจรเข้าสู่ราศีสิงห์เมื่อวันที่ 14 กรกฎาคมที่ผ่านมา นั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า นับจากนี้ไปอีกหนึ่งปี ชาวราศีเมถุนจะได้รับประโยชน์จากการใช้ความคิด สติปัญญา ที่จะ “สร้าง” โอกาสเปลี่ยนแปลงชีวิตที่จะนำไปสู่ความเจริญรุ่งเรืองและมั่นคง


ดูดวงรายสัปดาห์โดย อ.นนท์รภัส พยากรณ์ พยากรณ์ ทำนายเหตุการณ์ความเป็นไปของคุณในแต่ละวัน ...พิมพ์ HO4 ส่ง 4888093 หรือ ติดต่อได้ที่อีเมล์ nonrapat@yahoo.com

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook