ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีพฤษภ

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีพฤษภ

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีพฤษภ
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ชาวราศีพฤษภ ชาวราศีผู้เป็นแกนหลักของกงล้อชีวิต ที่ทำให้ชีวิตของทุกคนที่เกี่ยวข้องขับเคลื่อนไปได้ ชาวราศีผู้ยึดคติ “ช้าเป็นการ นานเป็นคุณ” คิดช้าแต่จะไม่ผิดพลาด แม้แต่ความโกรธก็ช้า แต่ถ้าเกิดขึ้นเมื่อไหร่ก็...ตัวใครตัวมัน!

การเงิน   รายได้ รายจ่าย หมุนเวียนได้ดี ยังอาจได้โชค มีลาภ มีผลกำไรจากการลงทุน เสี่ยงโชค แต่เป็นระยะที่ควรระวัง “การใช้เส้น” ใช้ความสัมพันธ์ส่วนตัว วิ่งเต้นติดต่อ จะมีโอกาสสูงที่จะทำให้...ผิดหวัง

การงาน   เป็นสัปดาห์ที่ควรระวังการติดต่อ เจรจา สัมพันธ์ ใดๆ ไม่ว่าจะเป็นหุ้นส่วน คู่ค้า คู่สัญญา ที่มีเกณฑ์สูงจะอารมณ์ร้อน ฉุนเฉียวง่าย ไม่ยอมฟังเหตุผลใดๆ ถ้าอารมณ์ไม่เย็นพอ อดทน อดกลั้นไม่พอ ก็อาจทำให้ทะเลาะวิวาทจนแตกหักกันได้

ความรัก   สัมพันธ์รักไม่ค่อยสดใสนัก ให้ระวังการติดต่อ พูดคุยกับเพศตรงข้ามโดยเฉพาะผ่านสื่อออนไลน์ต่างๆ อาจเป็นชนวนทำให้คนรัก คู่ตรอง หวาดระแวง ไม่ไว้วางใจ จนมีปัญหาร้ายแรงได้ สำหรับคนโสด ยังอยู่ในเกณฑ์ที่จะได้พบรัก เจอคนถูกใจ โดยเฉพาะจากการร่วมสังสรรค์มิตรสหายในวงการเดียวกัน ที่อาจสานรักกันได้ครองคู่ แต่ระยะนี้ยั้งใจสักนิด พิจารณาให้รอบคอบอีกหน่อย เพื่อจะได้มีความสุขที่....ยาวนาน


สุขภาพ   ให้ระวังอาจมีเรื่องสะเทือนใจ ไม่สมหวัง ที่จะทำให้คิดมากจนปวดศีรษะ ไมเกรน รวมถึงต้นสัปดาห์ ยังอยู่ในเกณฑ์ที่ควรระวังอาการอักเสบบริเวณท้องน้อย ไต กระเพาะปัสสาวะ

โชคลาภ   การแสวงหาโชคลาภอยู่ในเกณฑ์ดี แต่ให้ระวังการหาข้อมูลวงในอย่างไม่ถูกต้องตามกฎ กติกา อาจทำให้เดือดร้อน ยุ่งยาก..ได้ไม่คุ้มเสีย!!

คำแนะนำ   ดาวพฤหัสบดี สัญลักษณ์แห่งจูปิเตอร์เทพบดีผู้ยิ่งใหญ่ ได้โคจรย้ายจากราศีกรกฎเข้าสู่ราศีสิงห์เมื่อวันที่ 14 กรกฎาคม บ่งบอกถึงนับจากนี้ไปอีกหนึ่งปี อาจได้โชค มีลาภจากการซื้อ-ขายอสังหาริมทรัพย์ มีโอกาสในการเสริมสร้างฐานะให้เจริญก้าวหน้า มั่นคง แต่ให้ระวัง “คิดการใหญ่เกินตัว เกินกำลังที่มี” อาจทำให้ชีวิตที่กำลังขึ้นสู่จุดสูงสุด ตกมาเป็นศูนย์!!

ดูดวงรายสัปดาห์โดย อ.นนท์รภัส พยากรณ์ พยากรณ์ ทำนายเหตุการณ์ความเป็นไปของคุณในแต่ละวัน ...พิมพ์ HO4 ส่ง 4888093 หรือ ติดต่อได้ที่อีเมล์ nonrapat@yahoo.com

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook