ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมีน

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมีน

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมีน
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีมีน ผู้เปรียบเสมือน “ปลา” ที่แหวกว่ายอยู่ในมหาสมุทรของความคิด และ ความรู้สึกที่ไม่มีขอบเขต...

การเงิน   รายได้ รายจ่าย หมุนเวียนได้ดี เป็นระยะที่อาจได้ผลประโยชน์ รายได้มากขึ้นจากงานบริการ หรือ งานเสริมรายได้พิเศษอื่นๆ แต่ให้ระวังอุบัติเหตุ เหตุที่จะทำให้สูญเสียเงินจำนวนมากจากการเดินทางไปต่างประเทศ หรือต่างจังหวัดไกลๆ


การงาน   การเจรจา ติดต่อ หรือ เผยแพร่ สื่อโฆษณา ที่ใช้ความรวดเร็ว กระชับฉับไว โดยเฉพาะในธุรกิจการตัวแทน นายหน้า หรือ ค้าขายออนไลน์ ก็อาจจะทำให้เกิดรายได้อย่างมหาศาล แต่สำหรับเจ้าของกิจการ ผู้บริหาร เป็นระยะที่ควรใส่ใจลูกน้อง ผู้ใต้บังคับบัญชาให้มากๆ โดยเฉพาะในเรื่อง...การเงิน!!


ความรัก   เป็นระยะเจ้าเสน่ห์ของชาวราศีมีน ที่จะทำให้คนรัก คู่ครอง รักใคร่หลงใหล ดังนั้นจะขออะไรก็รีบขอ มีโอกาสแล้วค่ะ และสำหรับคนโสด อาจทำให้เพศตรงข้ามเข้ามาพัวพัน แต่ให้ระวัง พิจารณาให้รอบคอบ เพราะมีโอกาสสูงที่จะเข้ามาแค่อยาก..เชยชม พอสมใจอยาก...ก็จากไป!!


สุขภาพ   ยังอยู่ในเกณฑ์ที่ควรระวัวการเดินทางไกล อาจทำให้ไม่สบาย หรือ เจ็บป่วยกะทันหันได้

โชคลาภ   ลงทุน เสี่ยงโชค เก็งกำไร อยู่ในระยะพลิกผันไม่แน่นอน ควรพิจารณาให้รอบคอบ

คำแนะนำ   ดาวพฤหัสบดี สัญลักษณ์แห่งจูปิเตอร์เทพบดีผู้ยิ่งใหญ่ ได้โคจรเข้าสถิต ณ ราศีสิงห์เมื่อวันที่ 14 กรกฎาคม ที่ผ่านมา นั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า ชาวราศีมีน จะมีสุขภาพแข็งแรงขึ้น จะได้โอกาสประสบความสำเร็จจากการเป็นตัวแทน นายหน้า รวมถึง บริวาร คนใกล้ตัว จะช่วยส่งเสริมให้ชีวิต เจริญรุ่งเรือง และ มีความสุข


ดูดวงรายสัปดาห์โดย อ.นนท์รภัส พยากรณ์ พยากรณ์ ทำนายเหตุการณ์ความเป็นไปของคุณในแต่ละวัน ...พิมพ์ HO4 ส่ง 4888093 หรือ ติดต่อได้ที่อีเมล์ nonrapat@yahoo.com

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook