ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกรกฎ

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกรกฎ

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกรกฎ
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีกรกฎ ราศีต้นธาตุน้ำ ผู้ดำเนินชีวิตไปตามเสียงเรียกร้องของ..หัวใจ ขึ้นกับความรู้สึก ไม่อ้างอิง หรือ ยึดถือ ตำรา หรือ ทฤษฏีใดๆ โลกจะหมุนซ้ายหรือขวา ก็ไม่สน แต่ถ้าความรู้สึกบอกว่าถูกต้อง ก็จะทำ แต่ถ้าไม่ใช่ ก็จะปฏิเสธ หรือ ต่อต้าน โดยทันที

การเงิน   เริ่มต้นสัปดาห์ด้วยโชคดี มีลาภของชาวราศีกรกฎ ซึ่งอาจได้มาจากทั้งการติดต่อ มีสัมพันธ์กับคนอื่น หรือ ร่วมกิจกรรมกับหมู่คณะ แต่สุดสัปดาห์ควรระวังปัญหาของบุตร-ธิดา อาจทำให้ เดือดร้อน เสียเงินจำนวนมากได้


การงาน   การเผยแพร่ข้อมูล ข่าวสาร ของกิจกรรม งานที่ทำ ในระยะนี้ ความสำเร็จจะมีเกณฑ์ได้มาจากการตัดสินใจที่เด็ดขาด และทำอย่างกระชับ รวดเร็ว แต่ให้ระวังอารมณ์ใจร้อน ใจเร็ว ประมาทโดยเฉพาะกับงานที่อาสาเข้าไปทำ อาจผิดพลาด ส่งผลทำให้เดือดร้อน ยุ่งยากได้เช่นกัน

ความรัก   สัมพันธ์รักยังไม่สดใสนัก สุดสัปดาห์นี้ ยังควรระวัง หรือ หลีกเลี่ยงที่จะแสดความคิดเห็นที่ขัดแย้งกันโดยเฉพาะในเรื่องของบุตร-ธิดา เพราะอาจทำให้ทะเลาะวิวาทกันได้ สำหรับคนโสด การแสวงหาความบันเทิงเริงรมย์อย่างไม่มีขอบเขตสัปดาห์นี้ โดยเฉพาะหญิงราศีกรกฎ อาจทำให้ทุกข์มากกว่าที่จะคาดคิด !!


ครอบครัว   ยังอยู่ในเกณฑ์ที่ควรใส่ใจ ดูแล บุตร-ธิดาให้มาก ๆ เพราะอาจเจ็บป่วย ไม่สบาย กะทันหันได้


สุขภาพ   อยู่ในเกณฑ์ดี แต่เป็นระยะที่สาวราศีกรกฎที่กำลังตั้งครรภ์ ควรดูแล ใส่ใจ สุขภาพให้มากเป็นพิเศษ


โชคลาภ   อาจได้โชค มีลาภลอยมาอย่างไม่คาดฝัน แต่การลงทุน เก็งกำไรใดๆ ยังอยู่ในระยะพลิกผันไม่แน่นอน ควรพิจารณาให้รอบคอบ ก่อนที่จะเสี่ยง


คำแนะนำ   ดาวพฤหัสบดี สัญลักษณ์แห่งจูปิเตอร์เทพบดีผู้ยิ่งใหญ่ ได้โคจรเข้าสู่ราศีสิงห์เมื่อวันที่ 14 กรกฎาคม ที่ผ่านมา ซึ่งเป็นสัญญาณบ่งบอกว่า นับจากนี้ไปอีกหนึ่งปี ชาวราศีกรกฎที่ใช้ชีวิตอย่างพอเพียง และไม่ประมาท จะมีโอกาสสร้างความมั่งคั่ง ร่ำรวย จากการเป็น “ผู้ให้” ก่อนถึงจะได้รับผลสำเร็จดังที่ปรารถนา


ดูดวงรายสัปดาห์โดย อ.นนท์รภัส พยากรณ์ พยากรณ์ ทำนายเหตุการณ์ความเป็นไปของคุณในแต่ละวัน ...พิมพ์ HO4 ส่ง 4888093 หรือ ติดต่อได้ที่อีเมล์ nonrapat@yahoo.com

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook