ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมังกร

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมังกร

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมังกร
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีมังกร ราศีของผู้ที่เกิดมาเพื่อเป็นผู้นำ นักบริหารการจัดการที่เก่งกาจ ที่กำหนดชีวิตไปตามกฎ ระเบียบ กติกาของสังคม ..อย่างเคร่งครัด ..เป็นที่รักชื่นชมก็มาก แต่มีคนไม่ชอบ..ก็เยอะมาก


การเงิน   รับมาก จ่ายมาก รายได้อยู่ในเกณฑ์ดี จะมีโอกาสได้มาจากการรื้อฟื้นความสัมพันธ์จากลูกค้าเก่า เจ้านายเก่า หรือ เพื่อนเก่า แต่วันที่ 11-12 ให้ระวังหรือหลีกเลี่ยงการแสวงหาลาภผลใดๆ หรือ ให้กู้ยืมเงิน เพราะมีโอกาสที่จะไม่ได้คืนสูงมาก!!


การงาน   ธุรกิจ กิจการงาน อยู่ในเกณฑ์ดี เจริญก้าวหน้า มีผลกำไรสำหรับชาวราศีมกรผู้มีความขยัน มุ่งมั่นตั้งใจ อดทน และไม่ย่อท้อกับอุปสรรค แต่เป็นสัปดาห์ที่ควรระวังการติดต่อ สื่อสาร โดยเฉพาะการใช้ภาษาต่างประเทศ ถ้าไม่ชัดเจน คลุมเครือ อาจก่อให้เกิดปัญหาได้

ความรัก   สัมพันธ์รักอยู่ในเกณฑ์ดี คนรัก คู่ครอง เป็นแหล่งที่จะทำให้เกิดรายได้มหาศาล แต่ให้ระวังการใช้เงินฟุ่มเฟือยอย่างไม่มีขีดจำกัด ปัญหาของบุตร-ธิดา และสัมพันธ์รักซ้อน ซ่อนรัก รักใหม่ที่ได้พบพา อาจทำให้ทะเลาะวิวาทจนแตกหักได้เช่นกัน


ครอบครัว   ยังอยู่ในเกณฑ์ที่ควรรักษา ใส่ใจ ดูแลโดยเฉพาะ “ใจ” ของญาติผู้ใหญ่ พระในบ้านให้มากๆ หลีกเลี่ยงหรือระวังคำพูดที่จะทำให้ท่าน ...ช้ำใจ

โชคลาภ   ยังมีเกณฑ์ได้โชคมีลาภจากการเดินทาง แต่การลงทุน เสี่ยงโชค เก็งกำไร ยังอยู่ในระยะเสี่ยงที่จะสูญเสียสูงมากด้วยเช่นกัน ควรระมัดระวัง


คำแนะนำ   ดาวพฤหัสบดี สัญลักษณ์แห่งจูปิเตอร์เทพบดีผู้ยิ่งใหญ่ ได้โคจรเข้าสู่ราศีสิงห์เมื่อวันที่ 14 กรกฎาคม ที่ผ่านมา นั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า นับจากนี้ไปอีกหนึ่งปี ชาวราศีมังกรจะมีโอกาสร่ำรวยจากกิจการที่ทำอยู่ รวมถึงได้ผลประโยชน์ จากการลงทุนเข้าหุ้นส่วน หรือได้รับส่วนแบ่ง ผลประโยชน์จากกองมรดกเช่นกัน


ดูดวงรายสัปดาห์โดย อ.นนท์รภัส พยากรณ์ พยากรณ์ ทำนายเหตุการณ์ความเป็นไปของคุณในแต่ละวัน ...พิมพ์ HO4 ส่ง 4888093 หรือ ติดต่อได้ที่อีเมล์ nonrapat@yahoo.com

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook