ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกันย์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกันย์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกันย์
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีกันย์ ราศีแห่งนางฟ้า ที่ปรารถนาความงดงาม บริสุทธิ์ และสมบูรณ์แบบ ดังนั้นภารกิจของ “นางฟ้า”คือพยายามกำจัดสิ่งสกปรก มีมลพิษให้พ้นไปจากชีวิต ร่างกาย หัวใจ และคอยหาสิ่งมาเติมเต็มชีวิต ร่างกายและหัวใจ ให้บริสุทธิ์ งดงาม อยู่เสมอ


การเงิน   อาจได้โชค มีลาภจากหุ้นส่วน คู่ค้า คู่สัญญา หรือจากการติดต่อ สัมพันธ์กับเพศตรงข้ามที่พึงใจ แต่ให้ระวังโลกนี้ ไม่มีอะไรฟรี ข้อมูล ข่าวสารที่ได้รับจากคนที่คิดว่าไว้ใจได้ อาจทำให้ต้องสูญเสียเงินทองจำนวนมากได้เช่นกัน


การงาน   เริ่มต้นสัปดาห์ที่ควรระวังอุบัติเหตุ เหตุพลิกผัน ทั้งจากการเดินทาง หรือ การเจรจา ติดต่อ สัมพันธ์ที่ไม่ชัดเจน หรือ เอกสารผิดพลาดที่อาจเป็นอุปสรรคทำให้ภารกิจการงานไม่สำเร็จ ไม่เป็นไปตามเป้าหมายที่วางไว้ สำหรับมนุษย์เงินเดือนให้ระวังเหตุกระทบกระทั่งกับเพื่อนร่วมงาน ที่อาจลุกลามจนทะเลาะวิวาทกันได้


ความรัก   เริ่มต้นปีใหม่ของไทย ที่ควรระวังสำหรับชาวราศีกันย์ คือ ความรักไม่จริงจัง ไม่จริงใจ แค่ผ่านมา แล้วก็ผ่านไป หรือ แค่ต้องการหลอกลวง หวังหาผลประโยชน์ สำหรับคนมีคู่ครองอยู่แล้ว ให้ระวังข่าวสาร ข้อมูล เท็จ ๆ จริงๆ ที่อาจมีบ่อน เบียน ทำลายสัมพันธ์รักในระยะนี้ด้วยเช่นกัน

ครอบครัว   ยังอยู่ในเกณฑ์ควรระวังความสัมพันธ์กับเพื่อนบ้าน ญาติพี่น้อง กระทบกระทั่งด้วยเรื่องไม่เป็นเรื่อง แต่ก็อาจทำให้ทะเลาะวิวาทกันได้

โชคลาภ   การแสวงหาโชคลาภใดๆ อยู่ในเกณฑ์ที่พลิกผันไม่แน่นอน ควรพิจารณาข้อมูลให้แน่ใจก่อนคิดจะ...เสี่ยง

คำแนะนำ   ในวันที่ 23 มีนาคม วันเพ็ญปูรณมี เกิดจันทรุปราคาแบบเงามัวในเขตราศีกันย์ ราศีกำเนิดของชาวราศีกันย์ บ่งบอกถึงการสิ้นสุด ถึงปลายทางที่ควรจะจบสิ้นของความทุกข์ ความลำบาก ของชาวราศีกันย์ เพื่อนำไปสู่การเริ่มต้นใหม่ที่สดใส เจริญรุ่งเรือง


ดูดวงรายสัปดาห์โดย อ.นนท์รภัส พยากรณ์ พยากรณ์ ทำนายเหตุการณ์ความเป็นไปของคุณในแต่ละวัน ...พิมพ์ HO4 ส่ง 4888093 หรือ ติดต่อได้ที่อีเมล์ nonrapat@yahoo.com

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook