ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีตุลย์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีตุลย์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีตุลย์
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีตุลย์ ราศีธาตุลม ผู้มี ดาวศุกร์ เทพีวีนัส เทพีแห่งความงาม ครองจิตวิญญาณ นั่นคือ สำหรับชาวราศีตุลย์ ความสวยงามทำให้โลกหมุน ทุกอย่างที่จะกระทำต้อง.. สวยหรู ดูดี... ไว้ก่อน


การเงิน   การแสวงหารายได้อยู่ในเกณฑ์ดี หาง่าย ใช้คล่องมือ รวมถึงการติดต่อ ทำธุรกรรม หาแหล่งสินเชื่อ เงินกู้ ก็จะมีโอกาสสำเร็จดังที่หวัง แต่วันที่ 10 ให้ระวังเงินทอง ของมีค่า อาจสูญหาย นัดหมายทางการเงินใดๆ อาจผิดหวัง

การงาน   ธุรกิจ กิจการ งานนายหน้า งานบริการ หรือ งานเสริมรายได้พิเศษอยู่ในเกณฑ์ดี มีโอกาสได้เงินไหลมาเทมา แต่ควรระวังการติดต่อ สัมพันธ์ในระยะนี้ มีโอกาสสูงจะเจอคนใจร้อน คิดเร็ว ทำเร็ว ที่ชาวราศีตุลย์อาจตามไม่ทัน จนมีปัญหาทำให้หงุดหงิดใจกันได้

ความรัก   สัมพันธ์รักอยู่ในระยะราบรื่น แค่อดทน อดกลั้นกับอารมณ์ร้อน คำพูดไม่ถูกหูของคนรัก คู่ครอง ก็จะทำให้ชีวิตรักมีความสุขแล้ว แต่สัปดาห์นี้ เป็นสัปดาห์สัมพันธ์รัก “เจ้านาย ลูกน้อง” ที่อาจทำให้ชาวราศีตุลย์ อาจสะดุดรัก พึงพอใจ จนมีเพศสัมพันธ์กับลูกน้อง ผู้ใต้บังคับบัญชาของตัวเอง หรือกับ เพศตรงข้ามที่มีสถานะทางสังคมที่ด้อยกว่า ที่อาจสานรัก สานสัมพันธ์กันอย่างรวดเร็ว

สุขภาพ   อยู่ในเกณฑ์ดี แต่เป็นระยะที่ควรระวังการบริโภคอาหารทะเล อาจทำให้เจ็บป่วย ไม่สบายได้


โชคลาภ   ลงทุน เสี่ยงโชค เก็งกำไร อยู่ในระยะพลิกผัน ไม่แน่นอน ได้มาก หมดมาก!!

คำแนะนำ   ดาวพฤหัสบดี สัญลักษณ์แห่งจูปิเตอร์เทพบดีผู้ยิ่งใหญ่ ได้โคจรเข้าสู่ราศีสิงห์เมื่อวันที่ 14 กรกฎาคม ที่ผ่านมา ซึ่งเป็นสัญญาณบ่งบอกว่านับจากนี้ไปอีกหนึ่งปี ด้วยการช่วยเหลือ สนับสนุน ความร่วมมือร่วมใจ ความผูกพันจากคนรัก คู่ครอง และมิตรสหาย จะมีส่วนช่วยส่งเสริมเป็นกำลังใจ หรือ ให้แง่คิด ที่จะทำให้ชาวราศีตุล เจริญรุ่งเรือง และ มีความสุข


ดูดวงรายสัปดาห์โดย อ.นนท์รภัส พยากรณ์ พยากรณ์ ทำนายเหตุการณ์ความเป็นไปของคุณในแต่ละวัน ...พิมพ์ HO4 ส่ง 4888093 หรือ ติดต่อได้ที่อีเมล์ nonrapat@yahoo.com

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook