ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมังกร

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมังกร

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมังกร
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีมังกร ราศีของผู้ที่เกิดมาเพื่อเป็นผู้นำ นักบริหารการจัดการที่เก่งกาจ ที่กำหนดชีวิตไปตามกฎ ระเบียบ กติกาของสังคม ..อย่างเคร่งครัด ..เป็นที่รักชื่นชมก็มาก แต่มีคนไม่ชอบ..ก็เยอะมาก


การเงิน   รับมาก จ่ายมาก เริ่มต้นสัปดาห์ที่ควรระวังรายจ่ายที่มีเกณฑ์สูงกว่าปกติ ทั้งจากยานพาหนะ อุปกรณ์สื่อสารที่จำเป็นต้องเปลี่ยนใหม่ หรือ จากมิตรสหายในวงการเดียวกัน ควรระวังหรือหลีกเลี่ยงที่จะให้เครดิตสินเชื่อ ให้กู้ยืม หรือร่วมหุ้นลงทุนใดๆ เพราะนอกจากจะสูญเสียเงินแล้ว จะทำให้เสีย..เพื่อน ได้ด้วย

การงาน   ยังอยู่ในระยะ “ขาขึ้น” สำหรับชาวราศีมังกรผู้กระตือรือร้น แต่สัปดาห์นี้ควรระวังการติดต่อ สื่อสาร เอกสาร ข้อมูลที่ไม่ชัดเจน หรือ ผิดพลาด เพราะอาจทำให้ภารกิจที่จะกระทำล่าช้า หรือ ล้มเหลวไปเลย และเป็นระยะที่ควรสำรองข้อมูลจากคอมพิวเตอร์ไว้ เพราะมีโอกาสสูงที่จะหายลับดับสูญ กู้คืนไม่ได้

ความรัก   ความรักกับเงินตรามาด้วยกัน เริ่มต้นสัปดาห์ที่ควรระวังความคิดเห็นที่ขัดแย้งไม่ตรงกันโดยเฉพาะเรื่องของผลประโยชน์หรือภารกิจที่กระทำร่วมกัน อาจทำให้ทะเลาะวิวาทจนแตกหักกันได้ สำหรับคนโสด ที่กำลังเหงาใจ ร่วมสังสรรค์มิตรสหายอาจทำให้สะดุดรัก เจอเพศตรงข้ามที่ดึงดูดใจ ที่อาจสานรัก สานสัมพันธ์กันได้อย่าง...รวดเร็ว!!

สุขภาพ   อยู่ในเกณฑ์ดี แต่ควรระวังสำหรับผู้มีโรคประจำตัว อาจกำเริบขึ้นมาได้ในระยะนี้

โชคลาภ   ลงทุน เสี่ยงโชค เก็งกำไร มีเกณฑ์เสี่ยงที่จะสูญเสียสูงมาก ควรระมัดระวัง

คำแนะนำ   ดาวพฤหัสบดี สัญลักษณ์แห่งจูปิเตอร์เทพบดีผู้ยิ่งใหญ่ ได้โคจรเข้าสู่ราศีสิงห์เมื่อวันที่ 14 กรกฎาคม ที่ผ่านมา นั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า นับจากนี้ไปอีกหนึ่งปี ชาวราศีมังกรจะมีโอกาสร่ำรวยจากกิจการที่ทำอยู่ รวมถึงได้ผลประโยชน์ จากการลงทุนเข้าหุ้นส่วน หรือได้รับส่วนแบ่ง ผลประโยชน์จากกองมรดกเช่นกัน

ดูดวงรายสัปดาห์โดย อ.นนท์รภัส พยากรณ์ พยากรณ์ ทำนายเหตุการณ์ความเป็นไปของคุณในแต่ละวัน ...พิมพ์ HO4 ส่ง 4888093 หรือ ติดต่อได้ที่อีเมล์ nonrapat@yahoo.com

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook