ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกันย์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกันย์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกันย์
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีกันย์ ราศีแห่งนางฟ้า ที่ปรารถนาความงดงาม บริสุทธิ์ และสมบูรณ์แบบ ดังนั้นภารกิจของ “นางฟ้า”คือพยายามกำจัดสิ่งสกปรก มีมลพิษให้พ้นไปจากชีวิต ร่างกาย หัวใจ และคอยหาสิ่งมาเติมเต็มชีวิต ร่างกายและหัวใจ ให้บริสุทธิ์ งดงาม อยู่เสมอ

การเงิน   รายได้ รายจ่าย หมุนเวียนได้ดี อาจได้โชคมีลาภลอยอย่างไม่คาดฝัน แต่ยังควรระวังรายจ่ายฟุ่มเฟือยโดยเฉพาะจากหลงเชื่อโฆษณามากเกินไป ที่อาจทำให้ต้องเสียเงินจำนวนมากได้

การงาน   ดาวพุธ ดาวประจำตัวของชาวราศีกันย์โคจรวิปริต “ดับ” บนท้องฟ้า บ่งบอกถึงควรระวังการติดต่อ สัมพันธ์ทั้งกับหุ้นส่วน คู่ค้า คู่สัญญา ที่อาจคลุมเครือ ไม่ชัดเจน จนเข้าใจผิด รวมถึงให้ระวังสัมพันธ์กับเพื่อนร่วมงานที่ยังไม่ค่อยดีนัก โดยเฉพาะวันที่ 28-29 อาจมีเหตุขัดแย้งที่จะทำให้ทะเลาะวิวาทกันได้


ความรัก   สัมพันธ์รักอยู่ในเกณฑ์ดี คนรัก คู่ครอง พร้อมจะปกป้อง ใส่ใจ อยู่เบื้องหลังตลอดเวลา แต่ให้ระวังการใช้คำพูดที่จุกจิก จู้จี้ หรือ วางอำนาจมากเกินไป อาจเป็นจุดเริ่มต้นที่จะทำให้บาดหมางในอนาคตกันได้ สำหรับคนโสด สัปดาห์นี้ สื่อออนไลน์ อาจทำให้พบรัก เจอคนถูกใจ แต่ยั้งใจสักนิด พิจารณาให้นานๆ หน่อย เพราะมีเกณฑ์สูงที่จะเจอคนไม่จริงจัง และ ไม่จริงใจ


ครอบครัว   ยังอยู่ในเกณฑ์ควรระวังความสัมพันธ์กับเพื่อนบ้าน ญาติพี่น้อง กระทบกระทั่งด้วยเรื่องไม่เป็นเรื่อง แต่ก็อาจทำให้ทะเลาะวิวาทกันได้

โชคลาภ   การแสวงหาโชคลาภอยู่ในเกณฑ์ดี แต่ควรตรวจข้อมูลที่ได้มาก่อนคิดจะ...เสี่ยง


คำแนะนำ   ในวันที่ 23 มีนาคม วันเพ็ญปูรณมี เกิดจันทรุปราคาแบบเงามัวในเขตราศีกันย์ ราศีกำเนิดของชาวราศีกันย์ บ่งบอกถึงการสิ้นสุด ถึงปลายทางที่ควรจะจบสิ้นของความทุกข์ ความลำบาก ของชาวราศีกันย์ เพื่อนำไปสู่การเริ่มต้นใหม่ที่สดใส เจริญรุ่งเรือง


ดูดวงรายสัปดาห์โดย อ.นนท์รภัส พยากรณ์ พยากรณ์ ทำนายเหตุการณ์ความเป็นไปของคุณในแต่ละวัน ...พิมพ์ HO4 ส่ง 4888093 หรือ ติดต่อได้ที่อีเมล์ nonrapat@yahoo.com

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook